Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng

Nguyễn Tiến Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1957 (67 tuổi)

Dân số Việt Nam 1957: 27,579 triệu

XH chung: #12609

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng

Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng là ai?
PGS-TS Nguyễn Tiến Dũng hiện tại là trưởng Khoa nhi tại Bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiêm tại bệnh viện, bác sĩ Dũng đã nhận được sự kính trọng và yêu mến của hàng nghìn bệnh nhân bởi sự thân thiện, gần gũi, tận tâm với người bệnh cùng trình độ chuyên môn cao.
Trong căn phòng làm việc sạch sẽ của bác sĩ tại khoa Nhi, bệnh viện Bạch Mai, chất giọng khàn của PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng tiêng nói ấm áp trong những câu chuyện của một người bác sĩ lãng mạn yêu đời, đầy chất nghệ sĩ. Sau khi tốt nghiệp bác sĩ nội trú, ông trở về Khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai làm việc. Sau một thời gian dài, ông được phân công làm trưởng khoa. ông chia sẻ về những khoảng thời gian trẻ ông đã trải qua đầy khó khăn cũng đầy lãng mạn của ông.
Có thời gian, ông đã ccoos gắng cùng một lúc vừa khám chữa bệnh vừa chuyền tải kến thức cho sinh viên trường ĐH Y Hà Nội và Đại học Dược, lại vừa làm công tác quản lý. Nhiều bạn bè hỏi ông tại sao một lúc lại có thể làm nhiều việc như vậy? ông nghĩ không có cách nào ngoài việc kết hợp nhịp nhàng và tận dụng tối đa thời gian trong ngày. Tất cả thời gian soạn thảo, nghiên cứu tìm tòi, viết sách, ông thực hiện ở nhà, từ khoảng 9 giờ tối đến 12 giờ đêm. Cho đến bây giờ vẫn vậy, 12 giờ 30 ông mới bắt đầu chợp mắt và gần 6 giờ sáng hôm sau ông dậy rồi ông đã không ngủ trưa bao giờ cả. Đã xuất bản 43 cuốn sách, toàn viết về chuyên ngành y học của ông. Lúc ông còn thanh niên, ông cũng làm thơ, sáng tác. Nhưng vì công việc ngành y cuốn ông đi nên ông không có thời giờ cho những việc đó. hiện tại thơ không tàm được nhưng ông vẫn ngồi hát nghêu ngao những câu hat với bạn bè, người thân, thể hiện sự yêu đời lạc quan. Những điều đó tốt cho đời sống tinh thần của ông, thấy yêu cuộc sống này hơn. Nó như một món ăn tinh thần rất tốt, ông chẳng cần dùng vitamin, thuốc bổ nào cả. Khi đi công tác nước ngoài, ông không mặc áo blouse, nhiều người hỏi ông làm nghề gì? Ông nói ông là bác sĩ, họ không tin. ông cũng không hiểu sao nhìn hình dáng bên ngoài của ông lại không giống một bác sĩ. Thực ra khi làm nghề lâu rồi, ông mới thấy bác sĩ cũng cần có lúc phải như một người nghệ sĩ, cũng cần có tố chất của một người nghệ sĩ. Bên ngành y của có câu nói ‘Khám người bệnh, chữa người bệnh chứ không phải chữa bệnh’. Vì nếu nói là chữa bệnh thì hoá ra mình lại coi ai cũng như ai, bệnh nào cũng như bệnh nào. Trong khi đó, bệnh nhân chẳng ai giống ai.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng

Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Tiến Dũng

Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Tiến Dũng sinh ngày ?-?-1957 (67 tuổi).
Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Tiến Dũng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 1957). Nguyễn Tiến Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 12609 trên thế giới và thứ 46 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1957 vào khoảng 27,579 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Tiến Dũng

Chân dung bác sĩ Dũng
Chân dung bác sĩ Dũng
Hình ảnh bác sĩ dũng hướng dẫn sơ cứu em bé bằng búp bê
Hình ảnh bác sĩ dũng hướng dẫn sơ cứu em bé bằng búp bê
Bác sĩ Dũng đang khám bệnh cho bệnh nhân nhi
Bác sĩ Dũng đang khám bệnh cho bệnh nhân nhi
Hình ảnh bác sĩ Dũng khuân mặt phúc hậu
Hình ảnh bác sĩ Dũng khuân mặt phúc hậu
Một hình ảnh khác của bác sĩ Dũng hướng dẫn sơ cưu cho bé hóc dị vật
Một hình ảnh khác của bác sĩ Dũng hướng dẫn sơ cưu cho bé hóc dị vật

Nguyễn Tiến Dũng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1957 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Tiến Dũng

  • Anthony Eden từ chức (ngày 9 tháng 1); MacMillan trở thành Thủ tướng Anh.
  • Nga phóng Sputnik I, vệ tinh quay quanh trái đất đầu tiên — Kỷ nguyên Vũ trụ bắt đầu (ngày 4 tháng 10).
  • Liên Xô thử nghiệm ICBM thành công đầu tiên của mình.
Hiển thị toàn bộ

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Tiến Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Nguyễn Tiến Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: