Diễn viên Hải Lý

Hải Lý

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1956 (64 tuổi)

Dân số Việt Nam 1956: 27,56 triệu

XH chung: #84379

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hải Lý

Diễn viên Hải Lý sinh ngày ?-?-1956 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 1956). Hải Lý xếp hạng nổi tiếng thứ 84379 trên thế giới và thứ 838 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1956 vào khoảng 27,56 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hải Lý

Hải Lý là một diễn viên lâu đời, là người vợ đầu tiên của nghệ sĩ Duy Phương. Sau khi chia tay với nghệ sĩ Duy Phương, bà sống đơn thân để lo chăm sóc cho mẹ già và tập trung vào công việc nghệ thuật của mình. Hiện tại, bà đang sinh sống tại một chung cư hiện đại ở huyện Nhà Bè (Tp.HCM).

Nghệ sĩ Hải Lý là một gương mặt diễn viên không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Bà từng tham gia nhiều phim như: Tường vi cánh mỏng, Lối sống sai lầm, Chuyện tình mùa thu, Gió nghịch mùa, Tình yêu còn lại, Người đánh trống trường, Ông xã vạn tuế, Tiếng đàn, Hạnh phúc mong chờ, Ngọc bích tình yêu... Lối diễn quen thuộc của bà là các nhân vật khó tính, vai bà mẹ khó tính, nhiều toan tính nhưng luôn yêu thương con cái hết mục.

Ngoại hình của nghệ sĩ Hải Lý ở thời điểm hiện tại so với cách đây 15 năm, nhan sắc của bà vẫn không thay đổi nhiều. Bà cho biết, nhiều người thân và bạn bè của bà khen bà trẻ hơn tuổi. Mỗi lúc như vậy, bà chỉ biết mỉm cười và trả lời rằng "Có thể tôi chẳng lo lắng gì về chuyện gia đình, con cái nên tinh thần luôn thấy thoải mái, tươi trẻ".

Sau khi người vợ thứ hai của nghệ sĩ Duy Phương là nghệ sĩ Lê Giang kể về chuyện bị chồng cũ đánh đập, vứt xuống cầu thang khi tham gia chương trình "Sau ánh hào quang", báo chí và người hâm mộ xôn xao về câu chuyện này. Tuy nhiên, nghệ sĩ Duy Phương cho rằng ông đang bị vu khống, làm ảnh hưởng đến danh dự của bản thân.

Từ đó, đời tư của nghệ sĩ Duy Phương và nghệ sĩ Hải Lý cũng được nhiều người tìm hiểu nhiều hơn. Nghệ sĩ Duy Phương kết hôn với người vợ đầu tiên là nghệ sĩ Hải Lý. Vì bà không thể mang thai nên đành chấp nhận cảnh "chồng chung". Năm đó, nghệ sĩ Lê Giang và Duy Phương có một con gái chung là Lê Lộc.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hải Lý

Ảnh chân dung nghệ sĩ Hải Lý
Ảnh chân dung nghệ sĩ Hải Lý
Một hình ảnh mới về nghệ sĩ Hải Lý
Một hình ảnh mới về nghệ sĩ Hải Lý
Hình ảnh nghệ sĩ Hải Lý khi còn trẻ
Hình ảnh nghệ sĩ Hải Lý khi còn trẻ
 
 

Các sự kiện năm 1956 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hải Lý

  • Nikita Khrushchev, Bí thư thứ nhất của Đảng Cộng sản Liên Xô, tố cáo thái quá của Stalin (24 tháng 2).
  • Ma-rốc giành độc lập từ Pháp (tháng 1) và Tây Ban Nha (tháng 7).
  • Cuộc nổi dậy của người lao động chống lại chế độ cộng sản ở Ba Lan đang bị nghiền nát (tháng 28-30).
  • Ai Cập mất kiểm soát kênh đào Suez (26 tháng 7). Israel tiến hành cuộc tấn công vào bán đảo Sinai của Ai Cập và các ổ đĩa hướng kênh đào Suez (29 tháng 10). Anh và Pháp xâm lược Ai Cập tại Port Said (05 tháng 11). Ngừng bắn buộc bởi áp lực của Mỹ dừng lại Anh, tiếng Pháp, và trước Israel (06 tháng 11). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Quân đội Xô Viết và xe tăng đè bẹp cuộc nổi dậy chống cộng sản ở Hungary (tháng).
Hiển thị toàn bộ

Hải Lý trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Hải Lý

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hải Lý được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hải Lý có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Hải Lý là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hải Lý sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hải Lý bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Hải Lý là ai? Diễn viên Hải Lý và bạn trai/ bạn gái, Hải Lý và chồng con/ vợ con, Hải Lý và người yêu