Luật sư Trần Văn Sỹ

Trần Văn Sỹ

Nơi sống/ làm việc: Vĩnh Long

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1957 (67 tuổi)

Dân số Việt Nam 1957: 27,579 triệu

XH chung: #75195

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Luật sư Trần Văn Sỹ

Luật sư Trần Văn Sỹ là ai?
Trần Văn Sỹ là một luật sư nguyên là chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Vĩnh Long. Năm 2008, ông đã bị xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư tỉnh Vĩnh Long. Thế nhưng, UBND tỉnh Vĩnh Long sau đó đã ra quyết định đình chỉ quyết định trên. Theo yêu cầu của bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam và con trai của bà là Nguyễn Quang Tuấn đã gửi đơn đề nghị gửi lên Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh xử lý 35 cá nhân trong đó có luật sư Trần Văn Sỹ. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh đã bắt tạm gia ông Trần Văn Sỹ để điều tra tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức được quy định tại Điều 331 Bộ luật Hình sự.
Phòng cảnh sát hình sự Công an TPHCM cũng đã phê duyệt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam và khám xét đối với bà Đặng Thị Hàn Ni (nhà báo, luật sư) về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Điều 331 Bộ Luật Hình Sự. Trước đó, phòng cảnh sát hình sự Công an thành phố Hồ Chí Minh đã thụt lý và xác minh tố giác của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng tố cáo ông Trần Văn Sỹ và bà Trần Thị Hàn Ni đã đăng tải những đoạn ghi hình có nội dung xúc phạm đến nhân phẩm và danh dự của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng, xâm phạm tới lợi ích hợp pháp của Công ty Cổ phần Đại Nam và Quỹ từ thiện Hằng Hữu.
Trong quá trình điều tra, xác minh, cơ quan công an thành phố Hồ Chí Minh đã xác định hai đối tượng là Trần Văn Sỹ và Đặng Thị Hàn Ni đã cố ý đăng tải các đoạn clip trên kênh Youtube với nội dung chưa qua kiểm chứng, những thông tin thuộc về bí mật gia đình, đời sống riêng tư. Những video này đều thu hút rất nhiều lượt xem và tương tác, gây ra ảnh hưởng xấu tới an ninh trật tự, xâm phạm quyền lợi cơ bản của công dân, gây hoang mang dư luận.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Luật sư Trần Văn Sỹ là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Luật sư Trần Văn Sỹ

Luật sư Trần Văn Sỹ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Văn Sỹ

Luật sư Trần Văn Sỹ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Văn Sỹ sinh ngày ?-?-1957 (67 tuổi).
Luật sư Trần Văn Sỹ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Văn Sỹ sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 1957). Trần Văn Sỹ xếp hạng nổi tiếng thứ 75195 trên thế giới và thứ 84 trong danh sách Luật sư nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1957 vào khoảng 27,579 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1957 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Văn Sỹ

  • Anthony Eden từ chức (ngày 9 tháng 1); MacMillan trở thành Thủ tướng Anh.
  • Nga phóng Sputnik I, vệ tinh quay quanh trái đất đầu tiên — Kỷ nguyên Vũ trụ bắt đầu (ngày 4 tháng 10).
  • Liên Xô thử nghiệm ICBM thành công đầu tiên của mình.
Hiển thị toàn bộ

Các Luật sư nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Long

Ghi chú về Luật sư Trần Văn Sỹ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Văn Sỹ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Luật sư Trần Văn Sỹ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: