Luật sư Adam Leitman Bailey

Adam Leitman Bailey

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 27-4-1970 (48 tuổi)

Dân số Mỹ 1970: 205,052,174

XH chung: #63980

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Adam Leitman Bailey

Luật sư Adam Leitman Bailey sinh ngày 27-4-1970 tại Bang New York, Mỹ. Là Luật sư sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Adam Leitman Bailey xếp hạng nổi tiếng thứ 63980 trên thế giới và thứ 69 trong danh sách Luật sư nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1970 vào khoảng 205,052,174 người.

Tiểu sử Luật sư Adam Leitman Bailey

Luật sư thành phố New York, người đã làm việc trong một số trường hợp cao cấp liên quan đến thành phố của mình. Khi một trung tâm cộng đồng Hồi giáo đã từ chối cho phép xây dựng gần Ground Zero, ông đại diện cho trung tâm trên cơ sở pro bono.
Khi NYC cố Rezone và phá hủy một tòa nhà ở Harlem, ông đã kiện thành công để ngăn chặn chúng.
 
 

Adam Leitman Bailey thời trẻ

Ông tốt nghiệp Đại học Rutgers và lấy bằng luật từ Đại học Syracuse.

Cuộc sống gia đình Adam Leitman Bailey

Ông sinh ra trong khu Bayside của Queens, New York.

Luật sư Adam Leitman Bailey trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông cũng đại diện cho người mua của Trump Soho khách sạn ở Donald Trump 's, người tuyên bố giá cho các căn hộ là lừa đảo.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 27-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Adam Leitman Bailey

  • Bốn sinh viên tại Đại học Kent State ở Ohio bị giết bởi Quốc Guardsmen tại cuộc biểu tình phản đối sự xâm nhập vào Cam Bốt (tháng 4).
  • Thượng viện bãi bỏ Vịnh Bắc Bộ có độ phân giải (tháng 24).

Ngày sinh Adam Leitman Bailey (27-4) trong lịch sử

  • Ngày 27-4 năm 1521: thám hiểm Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan đã bị giết chết trong một cuộc chiến với người bản địa của Philippines.
  • Ngày 27-4 năm 1805: Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ bắt Derna, trên bờ của Tripoli.
  • Ngày 27-4 năm 1865: Các thảm họa tàu hơi nước tồi tệ nhất trong lịch sử của Hoa Kỳ xảy ra khi có một vụ nổ trên tàu Sultana; hơn 1.400 người thiệt mạng.
  • Ngày 27-4 năm 1956: Rocky Marciano nghỉ hưu là nhà vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới bất khả chiến bại.
  • Ngày 27-4 năm 1961: Sierra Leone giành được độc lập từ Anh quốc.
  • Ngày 27-4 năm 1983: Pitcher Nolan Ryan vượt Walter Johnson ’ kỷ lục &#gạch s x2014;. Một người đã được tổ chức kể từ năm 1927
  • Ngày 27-4 năm 1987: Tổng thống Áo Kurt Waldheim đã bị cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Ông bị cáo buộc giúp đỡ trong việc thực hiện của hàng ngàn người Do Thái trong Thế chiến II.
  • Ngày 27-4 năm 1993: Eritrea tự tuyên bố độc lập.
Hiển thị toàn bộ

Adam Leitman Bailey trong bảng xếp hạng

Các Luật sư nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 27-4-1970

Ghi chú về Luật sư Adam Leitman Bailey

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Adam Leitman Bailey được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Luật sư Adam Leitman Bailey có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Luật sư Adam Leitman Bailey. Adam Leitman Bailey sinh ngày 27 tháng 4 năm 1970 tại Bang New York, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Canh Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Adam Leitman Bailey. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Luật sư Adam Leitman Bailey. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Luat su adam leitman bailey. adam leitman bailey profile
Luật sư Adam Leitman Bailey là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Adam Leitman Bailey sinh ra ở đâu?, Luật sư Adam Leitman Bailey bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Luật sư Adam Leitman Bailey là ai? Luật sư Adam Leitman Bailey và bạn trai/ bạn gái, Adam Leitman Bailey và chồng con/ vợ con, Adam Leitman Bailey và người yêu