Diễn viên Viết Thái

Viết Thái

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1978 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #86676

Facebook: facebook.com/NguyenVietThai1978

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0962 802 220

Tiểu sử Diễn viên Viết Thái

Diễn viên Viết Thái là ai?

Diễn viên Viết Thái tên đầy đủ là Nguyễn Viết Thái –, anh được khán giả nhớ đến với những vai diễn hài hước, những nhân vật có chút cẩu thả, không nịnh nọt thì cũng rất sợ vợ. Tài năng nghệ thuật là Nguyễn Việt Thái thừa nhận rằng có. Nhưng cho đến nay, khi đã xuất hiện trong hơn chục bộ phim và chương trình truyền hình, chặng đường nghệ thuật của Nguyễn Việt Thái trong lòng công chúng vẫn là một sự học hỏi không ngừng. Anh cho biết rằng: “Tôi có thể có thế mạnh là ngoại hình của mình phù hợp với một dạng vai nhất định. Nhưng để cái nhếch mép cười sao cho đểu, ánh mắt nhìn sao cho tình, cho sắc, câu thoại nhấn nhá sao cho thấm, cho cay… thì tất cả phải có sự trau dồi, tích lũy, may mắn hơn là có người giúp đỡ và hướng dẫn”.

Cái duyên đến với nghệ thuật của diễn viên Nguyễn Việt Thái bắt đầu từ những vở kịch ngắn tại SV 96, do người thầy đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Khải Hưng tuyển chọn và đạo diễn. Nói đến chương trình SV96, khi mà mọi thứ đối với anh lúc bấy giờ vẫn còn nhiều mới mẻ. Lúc này anh còn là cậu sinh viên trường Đại học Luật, tham gia hội sinh viên của trường, tham gia nhiều vở kịch trong trường, rồi cơ duyên mà được chọn vào vòng chung kết SV96. Lần đầu gặp đạo diễn Làng Nghệ sĩ và giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam Nguyễn Khải Hưng chọn vai và uốn nắn cho những điều cơ bản đầu tiên khi đứng trên sân khấu phải làm như thế nào. Điều đầu tiên cần phải làm trên sân khấu, ví dụ, từ điều dễ dàng nhất là không quay lưng lại với khán giả.

Hàng ngày công việc chính của Nguyễn Viết Thái là làm việc cho một hãng hàng không. Tham gia các dự án nghệ thuật, điện ảnh, truyền hình ... theo lời mời. Dù vẫn yêu thích điện ảnh nhưng Nguyễn Việt Thái hiện phải lưỡng lự trước những dự án phim dài hơi. Điều này bắt nguồn từ một "tai nạn" khi anh lần đầu làm đạo diễn cho bộ phim “Cầu vồng tình yêu”. Khi được hỏi có sợ vai diễn như vậy "giết" vai diễn không. Anh trả lời rằng không, Nguyễn Việt Thái cho biết anh luôn vui và mãn nguyện, nhưng trong thâm tâm Nguyễn Việt Thái tin rằng đến một lúc nào đó anh sẽ chọn cho mình một vai bi kịch, sâu lắng, cảm động lấy lòng và lấy nước mắt của người xem.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Viết Thái là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Viết Thái

Diễn viên Viết Thái cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Viết Thái

Diễn viên Viết Thái sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Viết Thái sinh ngày ?-?-1978 (44 tuổi).
Diễn viên Viết Thái sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Viết Thái sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Viết Thái xếp hạng nổi tiếng thứ 86676 trên thế giới và thứ 929 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Viết Thái

Chân dung nam diễn viên Nguyễn Việt Thái
Chân dung nam diễn viên Nguyễn Việt Thái
Diễn viên Nguyễn Việt Thái trong một cảnh phim
Diễn viên Nguyễn Việt Thái trong một cảnh phim
Diễn viên Nguyễn Việt Thái trong phim "Những cô gái trong thành phố"
Diễn viên Nguyễn Việt Thái trong phim "Những cô gái trong thành phố"
Hình ảnh diễn viên Nguyễn Việt Thái cùng các đồng nghiệp
Hình ảnh diễn viên Nguyễn Việt Thái cùng các đồng nghiệp

Viết Thái trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Viết Thái

  • Thủ tướng Ian D. Smith của Rhodesia và ba nhà lãnh đạo da đen đồng ý chuyển sang chế độ đa số da đen (ngày 15 tháng 2).
  • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước trung lập Kênh đào Panama (ngày 16 tháng 3); bỏ phiếu hiệp ước chuyển kênh đào cho Panama vào năm 2000 (ngày 18 tháng 4).
  • Cựu Thủ tướng Ý Aldo Moro bị bọn khủng bố cánh tả bắt cóc, giết 5 vệ sĩ (ngày 16 tháng 3); anh ta được tìm thấy đã bị giết (ngày 9 tháng 5).
  • Giáo hoàng Paul VI, qua đời ở tuổi 80, để tang (ngày 6 tháng 8); tân Giáo hoàng, John Paul I, 65 tuổi, chết bất đắc kỳ tử sau 34 ngày tại vị (28 tháng 9); kế vị Hồng y Karol Wojtyla của Ba Lan là John Paul II (ngày 16 tháng 10).
  • "Khuôn khổ cho Hòa bình" ở Trung Đông do Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem ký Bắt đầu sau hội nghị kéo dài 13 ngày tại Trại David do Tổng thống Jimmy Carter dẫn đầu (ngày 17 tháng 9).
  • Những người theo dõi Jim Jones tự sát hàng loạt ở Jonestown, Guyana (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Viết Thái

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Viết Thái được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Viết Thái có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: