Diễn viên Đàm Hằng

Đàm Hằng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #83752

Facebook: https://www.facebook.com/damhangdv

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đàm Hằng

Diễn viên Đàm Hằng sinh ngày ?-?-1983 tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Đàm Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 83752 trên thế giới và thứ 832 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Đàm Hằng

Đàm Hằng tên đầy đủ là Đàm Thị Hằng, là một diễn viên của Nhà hát Tuổi Trẻ. Với đôi mắt đen láy, gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, cô được khán giả yêu mến qua nhiều phim truyền hình như: Dòng sông phẳng lặng, Trăng lạnh, Con chung, Miền đồi ấm áp, Gia đình thợ mỏ, Giấc mơ cay đắng, Mùa báo bão...

Đàm Hằng sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật. Năm 1997, cô thi đỗ vào trường Cao đẳng múa Việt Nam. Năm 2001, cô tốt nghiệp và về công tác tại đoàn ca múa nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ. Là một diễn viên múa nhưng Hằng lại biết nhiều hơn với vai trò diễn viên truyền hình.

Sau vai diễn đầu tay trong bộ phim "Sum họp đầu xuân", Đàm Hằng bắt đầu chiếm được cảm tình của công chúng. Từ đó, cô liên tục xuất hiện trong các vai nữ chính của các phim như: Trăng lạnh (đạo diễn Phi Tiến Sơn), Lòng mẹ( đạo diễn Hữu Luyện), Đằng sau tội ác, "Lời sám hối muộn màng" trong bộ phim truyền hình dài tập "Cảnh sát hình sự".

Trong các vai diễn của mình, Đàm Hằng ấn tượng với vai Diệu Linh trong phim "Dòng sông phẳng lặng". Cô đã thể hiện được sự dịu dàng, đắm thắm nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ của cô gái xứ Huế. Ngay từ khi phim đang quay, tác giả truyền ngắn "Dòng sông phẳng lặng" - nhà văn Tô Nhuận Vĩ đã phải thốt lên rằng "Rất giống Diệu Linh".

Tuy có niềm đam mê cháy bỏng với điện ảnh là thế, nhưng Đàm Hằng vẫn không từ bỏ nghề diễn viên múa. Cô cho biết, cô sẽ cố gắng hoàn thành công việc tại Nhà hát và thu xếp thời gian hợp lý để tham gia các bộ phim. Đàm Hằng không mong mình sẽ trở thành người nổi tiếng mà hy vọng mình sẽ được cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất. Cô hy vọng sẽ nhận thêm nhiều vai diễn với nhiều cá tính khác nhau để mỗi xem khán giả lại có thể thấy được sự tiến bộ của mình đến đâu.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Đàm Hằng

Ảnh chân dung diễn viên Đàm Hằng
Ảnh chân dung diễn viên Đàm Hằng
Cận cảnh nhan sắc đáng yêu của diễn viên Đàm Hằng
Cận cảnh nhan sắc đáng yêu của diễn viên Đàm Hằng
Đàm Hằng là diễn viên tại Nhà hát Tuổi trẻ
Đàm Hằng là diễn viên tại Nhà hát Tuổi trẻ
Một hình ảnh mới về diễn viên Đàm Hằng
Một hình ảnh mới về diễn viên Đàm Hằng
Bức ảnh diễn viên Đàm Hằng và nghệ sĩ Chí Trung
Bức ảnh diễn viên Đàm Hằng và nghệ sĩ Chí Trung
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đàm Hằng

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Đàm Hằng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hưng Yên

Ghi chú về Diễn viên Đàm Hằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đàm Hằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Đàm Hằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Đàm Hằng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đàm Hằng sinh ra ở đâu?, Diễn viên Đàm Hằng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Đàm Hằng là ai? Diễn viên Đàm Hằng và bạn trai/ bạn gái, Đàm Hằng và chồng con/ vợ con, Đàm Hằng và người yêu