Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Chiêm Quốc Thái

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1974 (45 tuổi)

Dân số thế giới 1974: 4.012 tỷ

XH chung: #39906

Facebook: https://www.facebook.com/Chiem.Quoc.Thai

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái sinh ngày ?-?-1974 tại Nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974). Chiêm Quốc Thái xếp hạng nổi tiếng thứ 39906 trên thế giới và thứ 45 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1974 vào khoảng 4.012 tỷ người.

Tiểu sử Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Chiêm Quốc Thái là giám đốc bệnh viện thẩm mỹ rất nổi tiếng tại TP HCM. Bản thân bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng rất nổi tiếng khi công tác tại bệnh viện Bình Dân. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của các đàn em trong ngành y.
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi đầu tiên tại Việt Nam năm 2007. Nhờ phương pháp nâng ngực nội soi giúp việc nâng ngực trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn.
Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái là một trong những bệnh viện thẩm mỹ - thẩm mỹ viện lớn và uy tín tại TP HCM với diện tích 3.000m2. Bệnh viện tọa lạc ngay trung tâm quận 1 thiết kế theo tiêu chuẩn Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế được đầu tư trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay như: máy nội soi, máy hút mỡ siêu âm, máy tan mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ...
Ngày 28/2/2018, đoạn clip bác sĩ Chiêm Quốc Thái livestream cận cảnh quá trình kiểm tra hậu phẫu thuật cho bệnh nhân nâng ngực, vòng 3 bị lộ bộ phận nhạy cảm xuất hiện trên mạng xã hội. Ngay lập tức, clip thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho biết bệnh nhân đồng ý quay clip, không cần che mặt. Mục đích của việc làm này để những người quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ thấy được công nghệ làm đẹp hiện nay không quá đau đớn, khách hàng hoàn toàn khỏe mạnh sau khi phẫu thuật.
 
 

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái từng có thời gian hẹn hò với diễn viên Angela Phương Trinh. Bà mẹ nhí là một trong những khách hàng tìm đến bệnh viện thẩm mỹ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái để làm đẹp. Trước đó, Phương Trinh từng sửa mũi ở nhiều nơi nhưng không ưng ý nên đến nhờ bác sĩ giúp. Từ đó, hai người quen biết, dần nảy sinh tình cảm và yêu nhau.
Có thông tin cho rằng bác sĩ Chiêm Quốc Thái bỏ vợ để đến với Angela Phương Trinh. Bác sĩ Thái khẳng định thông tin đó hoàn toàn sai sự thật. Vợ chồng anh ly hôn, vợ cũ về Mỹ một thời gian khá lâu thì mới quen biết và yêu Phương Trinh.
Diễn viên Angela Phương Trinh cũng thừa nhận từng có thời gian yêu bác sĩ Chiêm Quốc Thái nhưng đã chia tay. Phương Trinh cho biết bác sĩ Thái luôn muốn kiểm soát, không cho cô hoạt động nghệ thuật. Mặc dù mới quen nhau vài tháng nhưng bác sĩ Thái muốn cưới trong khi cô muốn phấn đấu cho sự nghiệp nên không muốn kết hôn. Chiếc xe hơi Phương Trinh mua trị giá 6 tỷ đồng do bác sĩ Thái tự nguyện cho 3 tỷ còn lại do cô bán xe cũ và rút sổ tiết kiệm để mua. Những món quà đắt tiền cũng do bác sĩ Thái tự nguyện tặng. Khi chia tay, Phương Trinh sẵn sàng trả lại mọi thứ.
Gần đây, cư dân mạng truyền tay nhau clip Hoa hậu Kỳ Duyên đi chơi trong bar cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Trong đoạn clip, Kỳ Duyên vô tư nhảy nhót vui vẻ trong khi bác sĩ Chiêm Quốc Thái quàng tay ôm eo Hoa hậu rất tình tứ. Cộng đồng mạng đặt dấu chấm hỏi lớn về sự thân mật của Kỳ Duyên và bác sĩ Chiêm Quốc Thái.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Chiêm Quốc Thái
Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Chiêm Quốc Thái
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là giám độc bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng TP HCM
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là giám độc bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng TP HCM
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái từng hẹn hò Angela Phương Trinh
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái từng hẹn hò Angela Phương Trinh
 
 

Các sự kiện năm 1974 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chiêm Quốc Thái

  • OPEC kết thúc lệnh cấm vận dầu mỏ bắt đầu vào năm 1973 trong chiến tranh Yom Kippur (ngày 18 tháng 3).
  • Nixon và Brezhnev gặp nhau tại Moscow để thảo luận về vũ khí thoả thuận hạn chế. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Cách mạng cánh tả kết thúc gần 50 năm cai trị độc tài ở Bồ Đào Nha (ra mắt ngày 25 tháng tư).
  • Ấn Độ thử nghiệm thành công một thiết bị hạt nhân, trở thành điện hạt nhân thứ sáu trên thế giới (18 tháng 5).
  • Hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia là lật đổ. Một chế độ độc tài quân sự tập thể giả định sức mạnh (ngày 12 tháng 9).
Hiển thị toàn bộ

Chiêm Quốc Thái trong bảng xếp hạng

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1974

Ghi chú về Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chiêm Quốc Thái được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Chiêm Quốc Thái có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Chiêm Quốc Thái sinh ngày ? tháng năm 1974 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Chiêm Quốc Thái. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Bac si chiem quoc thai. chiem quoc thai profile
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chiêm Quốc Thái sinh ra ở đâu?, Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là ai? Bác sĩ Chiêm Quốc Thái và bạn gái, Chiêm Quốc Thái và vợ con, Chiêm Quốc Thái và người yêu