Bác sĩ Quách Thị Cần

Quách Thị Cần

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1969 (55 tuổi)

Dân số Việt Nam 1969: 41,77 triệu

XH chung: #8608

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Bác sĩ Quách Thị Cần

Bác sĩ Quách Thị Cần là ai?
Phó Giáo sư, Tiến sĩ – Bác sĩ Quách Thị Cần là một bác sĩ có chuyên môn cao về Tai Mũi Họng và có nhiều năm kinh nghiệm về việc khám và điều trị bệnh. Không chỉ là một bác sĩ có kiến thức chuyên môn giỏi mà bác sĩ Cần luôn quan tâm chăm sóc cho bệnh nhân hết lòng vì công việc. Bác sĩ Cần luôn được đồng nghiệp đánh giá cao về kiến thưc và đạo đức. Bài viết bên dưới sẽ tìm hiểu thêm cho các bạn kinh nghiệm đi thăm khám bác sĩ Cần khi có nhu cầu.

Bác sĩ Quách Thị Cần hiện là Phó Giám đốc viện Tai Mũi Họng Trung ương, Trưởng khoa Cấp cứu B7 - Viện Tai Mũi Họng Trung ương không chỉ vậy bác sĩ cấn còn là Bác sĩ tại phòng khám Nội soi - Tai Mũi Họng - Bác sĩ Quách Thị Cần.

Ngoài việc chữa trị và thăm khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, bác sĩ Cần còn tích cực tham gia làm việc nghiên cứu khoa học, tham gia truyền tải kiến thức, truyền đạt kinh nghiệm chuyên môn cho các cựu sinh viên sau đại học ở các trường ĐH Y khoa trong cả nước. Yêu nghề, tận tụy, hết lòng với nghề không chỉ dừng lại ở đó, bác sĩ Cần còn có dự định khi bà không còn làm quản lý, bà sẽ dành thời gian viết sách, ghi lại những mảnh đời bất hạnh khổ cực của bệnh nhân.

Với quan điểm của bác sĩ Cần, bác sĩ phải có đầy đủ các yếu tố Y thuật và Y đức. Bởi nếu có Y Đức, bác sĩ có thể chăm lo cho bệnh nhân tốt nhưng tuyệt đối lại không có Y thuật chuyên môn để nhanh trí cứu điều trị bệnh nhân sẽ mang đến những tai biến chết người. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và kiến thức vững trong nghề, bác sĩ Quách Thị Cần không chỉ làm tốt chức vụ của mình, là một người bác sĩ có tâm, có tình và luôn tận tụy với bệnh nhân, được mọi người tin tưởng và kính trọng.

Bác sĩ Quách Thị Cần đã xử lý giải phẫu hàng ngàn ca cấp cứu tai mũi họng hàng năm, trong đó có nhiều ca còn rất ít hy vọng cứu chữa do bị chấn thương vùng đầu mặt cổ, nhiễm trùng vùng cổ sâu, hóc dị vật... cho tất cả các đối tượng.

Bác sỹ Cần đã ứng dụng và tiên tiến thành công nhiều kỹ thuật y khoa mới như: Kỹ thuật cắt dây thanh bán phần bằng phương pháp khâu phục hồi niêm mạc; phương pháp can thiệp kịp thời nhóm bệnh cấp cứu tai mũi họng mới phát hiện...

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Quách Thị Cần là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bác sĩ Quách Thị Cần

Bác sĩ Quách Thị Cần cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quách Thị Cần

Bác sĩ Quách Thị Cần sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quách Thị Cần sinh ngày ?-?-1969 (55 tuổi).
Bác sĩ Quách Thị Cần sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quách Thị Cần sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Quách Thị Cần xếp hạng nổi tiếng thứ 8608 trên thế giới và thứ 46 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1969 vào khoảng 41,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1969 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quách Thị Cần

  • Nixon bắt đầu "Việt Nam hoá" ở Đông Nam Á. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Hoa Kỳ, Liên Xô và khoảng 100 quốc gia khác ký hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Quân đội Nga và Trung Quốc đụng độ dọc sông Ussuri.
  • Đại tá Muammar al-Qaddafi, 27 tuổi, phế truất Quốc vương Idris của Libya và thành lập một nước cộng hòa Hồi giáo thân Ả Rập, chống phương Tây.
Hiển thị toàn bộ

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Bác sĩ Quách Thị Cần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quách Thị Cần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Quách Thị Cần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: