Bác sĩ Cao Hữu Thịnh

Cao Hữu Thịnh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #5138

Facebook: facebook.com/thinh.caohuu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Bác sĩ Cao Hữu Thịnh

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh là ai?
Bác sĩ Cao Hữu Thịnh là một Thạc sĩ, Bác sĩ điều trị khoa phụ sản tại Bệnh viện Từ Dũ - Thành phố Hồ Chí Minh. Với tay nghề cao, sự hi sinh, tận tụy hết lòng với nghề, bác sĩ Hữu Thịnh được mọi người gọi với danh xưng "cha đỡ đầu" mát tay hay "Ông bố đông con".
Chia sẻ đôi chút về cơ duyên đến với nghề y, bác sĩ Cao Hữu Thịnh cho biết, con đường trở thành bác sĩ của anh cũng rất tình cờ, bởi nó xuất phát từ một lời nói của cha anh. Ông bảo: "Sao tay con lúc nào cũng sạch sẽ, bóng nhoáng như vừa sát cồn! ". Cha anh nghĩ rằng anh hợp làm thầy, "một là thầy giáo, hai là thầy thuốc". Chính từ lời động viên của cha đã thôi thúc anh học tập và lựa chọn trường Y để theo học.
Sau khi tốt nghiệp THPT, anh đã thi đậu vào trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình học tại trường anh luôn miệt mài, chăm chỉ học tập. Sau khi tốt nghiệp anh được phân về khoa phụ sản Bệnh viện Từ Dũ để học và làm việc. Tại đây, bác sĩ thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực sản khoa. Anh đã được tạo điều kiện sang Pháp du học 2 năm Chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ. Sau khi du học trở về (năm 2009), bác sĩ Hữu Thịnh quay về nước và tiếp tục công tác tại Bệnh viện Từ Dũ. Trong quá trình làm việc, bác sĩ Cao Hữu Thịnh luôn hết mình, tận tâm với nghề vì vậy anh đã tạo nên những kỳ tích "đỡ đẻ" cho các cặp song sinh. Còn nhớ cách đây 7 năm, có một ca sinh 5 đầu tiên ở Việt Nam "mẹ tròn con vuông" đã gây chú ý lớn đến cộng đồng Việt Nam và cả trên thế giới, đây cũng được xem là một bước tiến bộ vượt bậc trong nền y học Việt Nam. mà "đạo diễn" từ đầu đến cuối cho ca sinh 5 năm đó không ai khác chính là bác sĩ Hữu Thịnh. Từ đó tên tuổi của anh ngày càng được nhiều người biết đến đặc biệt là những gia đình vô sinh, hiếm muộn luôn tìm đến anh để mong muốn sẽ được làm cha, làm mẹ.
Tính đến nay, bác sĩ Hữu Thịnh đã gắn bó 15 năm với khoa sản. Bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà anh còn là một người rất hòa đồng với đồng nghiệp, niềm nở với bệnh nhân. Với cương vị là một Thạc sĩ, bác sĩ anh luôn nêu gương cho đội ngũ y bác sĩ trẻ trong việc rèn luyện y đức, thường xuyên nhắc nhở họ giữ gìn thái độ ứng xử, giao tiếp, tránh gây phiền hà đối với bệnh nhân. Ngoài ra, bác sĩ Hữu Thịnh còn là một người thầy sẵn sàng trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, chỉ dạy tận tình cho các y, bác sĩ trẻ trong khoa. Bác sĩ luôn quan niệm rằng: "Người đi trước phải hướng dẫn người đi sau để kế thừa và cùng phát triển". Và anh còn luôn mong rằng những thế hệ sau phát huy truyền thống từ người đi trước và sẽ ngày càng đưa nền y học nước nhà phát triển vươn mạnh ra thế giới.
TIN MỚI: Tháng 3/2023, bác sĩ Cao Hữu Thịnh bất ngờ bị Youtuber Đức Nhân "bóc phốt" làm việc không có tâm, không sát sao ảnh hưởng đến quá trình có con của cô. Tuy nhiên, trong drama này, hầu hết mọi người đứng về phía bác sĩ Thịnh. Tối ngày 14/03/2023, vợ chồng Đức Nhân đã tổ chức họp báo, cúi đầu xin lỗi bác sĩ Thịnh. Vợ chồng Đức Nhân cũng gửi làm cảm ơn và vẫn mong muốn có cơ hội được bác sĩ Thịnh giúp đỡ trên hành trình tìm con.
Nguoinoitieng. tv xin chúc cho bác sĩ Hữu Thịnh luôn thật mạnh khỏe và công tác tốt!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Cao Hữu Thịnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bác sĩ Cao Hữu Thịnh

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cao Hữu Thịnh

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cao Hữu Thịnh sinh ngày ?-?-1980 (44 tuổi).
Bác sĩ Cao Hữu Thịnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cao Hữu Thịnh sinh ra tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Cao Hữu Thịnh xếp hạng nổi tiếng thứ 5138 trên thế giới và thứ 39 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cao Hữu Thịnh

Cận cảnh gương mặt hiền từ của bác sĩ sản khoa Cao Hữu Thịnh
Cận cảnh gương mặt hiền từ của bác sĩ sản khoa Cao Hữu Thịnh
Bác sĩ Cao Hữu Thịnh tận tâm với công việc
Bác sĩ Cao Hữu Thịnh tận tâm với công việc
Hình ảnh đời thường của bác sĩ Cao Hữu Thịnh
Hình ảnh đời thường của bác sĩ Cao Hữu Thịnh
Bác sĩ Hữu Thịnh đỡ đẻ cho nhiều cặp song sinh
Bác sĩ Hữu Thịnh đỡ đẻ cho nhiều cặp song sinh

Cao Hữu Thịnh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cao Hữu Thịnh

  • Sáu trợ lý đại sứ quán Hoa Kỳ trốn thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran (ngày 7 tháng 4).
  • Tám quân nhân Hoa Kỳ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc hủy diệt để giải cứu con tin người Mỹ ở Teheran (ngày 25 tháng 4). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Anastasio Somoza Debayle, người cai trị Nicaragua bị lật đổ và hai phụ tá bị ám sát tại thủ đô Asunción của Paraguay (ngày 17 tháng 9).
  • Quân đội Iraq nắm giữ 90 dặm vuông của Iran sau khi xâm lược; Chiến tranh Iran-Iraq kéo dài 8 năm bắt đầu (ngày 19 tháng 9).
  • Ba nữ tu Hoa Kỳ và một giáo dân bị bắn ở El Salvador (ngày 4 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Bác sĩ Cao Hữu Thịnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cao Hữu Thịnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Cao Hữu Thịnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: