CEO Loan Trần

Ảnh của Loan Trần #
6
CEO

Loan Trần

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 26-8-1979 (45 tuổi)

Dân số thế giới 1979: 4.378 tỷ

XH chung: #476

Facebook: facebook.com/loantran26

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Loan Trần

CEO Loan Trần là ai?
CEO Loan Trần (Jessica Loan Trần) hay còn được gọi là Trần Tôn Nữ Kiều Loan, được biết đến là CEO công ty TCLVN & IIMC đã giúp cho nhiều người Việt, thực hiện ước mơ định cư Mỹ. Định cư Mỹ hiện tại không còn là khái niệm quá xa lạ đối với người dân trên thế giới, trong đó có nước ta. Chủ yếu do nhu cầu di chuyển chỗ ở, hy vọng được đoàn tụ với gia đình và tiếp thu nền văn hóa mới ở Mỹ để mở ra cơ hội học tập và làm việc tại môi trường hội nhập.
Là 1 công dân Việt Nam và hiểu được sự mong muốn đó, Kiều Loan luôn muốn góp sức bằng việc đem lại giá trị tích cực cho nước nhà. Trăn trở với nỗi lo “không biết bắt đầu từ đâu” của người Việt khi muốn có cơ hội định cư ở nước ngoài, cô quyết định thành lập và dẫn dắt Công ty TCLVN & IIMC, từ đó giải quyết được các vấn đề liên quan tới nhập cư ở Mỹ. "Không riêng Mỹ, mà đất nước nào cũng có thể được gọi như “thiên đường”. Con đường tới Mỹ đối với nhiều người có thể nói là rất khó khăn, điều đó làm mình trăn trở về hoàn cảnh "bị mắc kẹt" với "giấc mơ Mỹ". Với sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ, TCLVN & IIMC suốt hơn 15 năm qua là người bạn đồng hành, hỗ trợ đắc lực cho sự thành công và quá trình đi định cư Mỹ của nhiều người Việt" – CEO Trần Tôn Nữ Kiều Loan chia sẻ.
Hiện nay, TCLVN là 1 trong các doanh nghiệp hàng đầu nước ta về vấn đề di trú, trong đó có di trú theo dạng lao động, di trú theo dạng đầu tư, bảo lãnh, du học hoặc du lịch. Đội ngũ TCLVN & IIMC với sự điều hành của CEO Kiều Loan đã giúp đỡ, hỗ trợ cho nhiều người hoàn thiện thủ tục giấy tờ, những loại Visa thích hợp tùy theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng điều kiện định cư Mỹ, mang lại những giá trị cho người Việt.
Với sự phát triển của TCLVN & IIMC, Kiều Loan tự hào khi đã đem lại các giải pháp thích hợp nhất theo nhu cầu, điều kiện của khách hàng, giúp thành công cho hàng trăm gia đình định cư ở Mỹ.
Ngoài ra, với những văn phòng đại diện ở Mỹ và Việt Nam, TCLVN & IIMC thường tổ chức những buổi gặp mặt để khách hàng được cập nhật thông tin mới nhất về di trú cũng như trao đổi trực tiếp với đại diện hãng bảo trợ hồ sơ với chương trình EB-3. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh, liên tục cố gắng trong các năm qua, hi vọng Công ty TCLVN & IIMC sẽ tiếp tục phát triển, từng bước khẳng định vị trí thương hiệu, đem lại các giải pháp uy tín hàng đầu cho khách hàng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Loan Trần là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Loan Trần

CEO Loan Trần cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Loan Trần

CEO Loan Trần sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Loan Trần sinh ngày 26-8-1979 (45 tuổi).
CEO Loan Trần sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Loan Trần sinh ra tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Loan Trần xếp hạng nổi tiếng thứ 476 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1979 vào khoảng 4.378 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Loan Trần

Hình ảnh chân dung CEO Loan Trần
Hình ảnh chân dung CEO Loan Trần
CEO Loan Trần là CEO công ty TCLVN & IIMC
CEO Loan Trần là CEO công ty TCLVN & IIMC
Hình ảnh đời thường của CEO Loan Trần
Hình ảnh đời thường của CEO Loan Trần

Loan Trần trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 26-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Loan Trần

 • Việt Nam và quân nổi dậy Campuchia do Việt Nam hậu thuẫn tuyên bố thủ đô Phnom Penh của Campuchia sụp đổ và chế độ Pol Pot sụp đổ (ngày 7 tháng 1).
 • Shah rời Iran sau một năm hỗn loạn (ngày 16 tháng 1); Các lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo của nhà lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, tiếp quản (ngày 1 tháng 2 và tiếp theo).
 • Đảng Bảo thủ thắng cuộc bầu cử ở Anh; Margaret Thatcher trở thành thủ tướng mới (ngày 3 tháng 5).
 • Carter và Brezhnev ký thỏa thuận SALT II (ngày 14 tháng 6).
 • Tổng thống Nicaragua Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy đến Miami (ngày 17 tháng 7); Sandinistas thành lập chính phủ (ngày 19 tháng 7).
 • Các chiến binh Iran chiếm đại sứ quán Hoa Kỳ ở Teheran và bắt giữ con tin (ngày 4 tháng 11).
 • Cuộc xâm lược của Liên Xô vào Afghanistan đã khuấy động các cuộc phản đối trên thế giới (ngày 27 tháng 12).

Ngày sinh Loan Trần (26-8) trong lịch sử

 • Ngày 26-8 năm 1847: Liberia được tuyên bố là một nước cộng hòa độc lập.
 • Ngày 26-8 năm 1920: Tu chính án thứ 19 trao quyền bầu cử cho phụ nữ đã có hiệu lực.
 • Ngày 26-8 năm 1939: Trận đấu bóng chày giải đấu lớn đầu tiên được truyền hình trực tiếp: một cú đánh đầu kép giữa Brooklyn Dodgers và Cincinnati Reds.
 • Ngày 26-8 năm 1974: Aviator Charles Lindbergh, người đàn ông đầu tiên bay một mình, không ngừng qua Đại Tây Dương, đã chết.
 • Ngày 26-8 năm 1978: John Paul I trở thành Giáo hoàng của Giáo hội Công giáo La Mã. Anh ấy chết sau đó một tháng.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 26-8-1979

Ghi chú về CEO Loan Trần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Loan Trần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Loan Trần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: