CEO Trịnh Đặng Thuận Thảo

Ảnh của Trịnh Đặng Thuận Thảo #
5
CEO

Trịnh Đặng Thuận Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #425

Facebook: facebook.com/comemhomelab/

Email: comemhomelab@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Trịnh Đặng Thuận Thảo

CEO Trịnh Đặng Thuận Thảo là ai?
CEO Trịnh Đặng Thuận Thảo được biết đến với thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên thuần Việt Cỏ Mềm HomeLab mới được nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - APEA 2021”. Là một Dược sĩ tâm huyết với những nguyên liệu thảo mộc Việt Nam, cũng là một người mẹ có con nhỏ, việc mang mỹ phẩm thiên nhiên Lành và Thật tới phụ nữ để chăm sóc an toàn cho cả gia đình luôn là sứ mệnh lớn mà cô theo đuổi mỗi ngày. Được ra đời từ năm 2015, thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ mềm xuất phát từ sự trăn trở của Thuận Thảo khi muốn tìm loại sản phẩm an toàn tuyệt đối cho cô con gái thứ 2 mới sinh của mình. Sau 10 năm làm giảng viên ở Trường ĐH Y Dược Hà Nội và tu nghiệp ở Đại học Dược Strasbourg của Pháp ngành Bào chế Công nghiệp, cô quyết định "rẽ" sang con đường mới để đi tìm hạnh phúc mỗi ngày.
CEO Thuận Thảo chia sẻ, thương hiệu của cô luôn lấy giá trị cốt lõi để hiểu mình cũng như hiểu khách hàng, Lành và Thật được ưu tiên hơn Nhanh và Mạnh. Định hướng mà thương hiệu theo đuổi là sự tin dùng của khách hàng chứ không cần sự nổi tiếng. Cô mong muốn thay thế hóa chất độc hại để chăm sóc sức khỏe con người và bảo vệ môi trường. Là một người phụ nữ giản dị, ít thời gian cho bản thân, cô cho rằng việc chăm sóc da quan trọng nhất là đơn giản, thực sự khỏe từ gốc, vì thế mỹ phẩm dưỡng da được quan tâm hơn mỹ phẩm trang điểm. Son môi cũng vậy, Thuận Thảo thuyết phục người dùng tìm thấy niềm vui được tô lại son sau bữa ăn chứ không phải loại son lì trên môi suốt 8 tiếng vì có thể chứa nhiều phụ gia độc hại cho cơ thể.
Theo quan điểm của CEO Trịnh Đặng Thuận Thảo, cô mong muốn hướng tới loại sản phẩm an toàn và hiệu quả, còn sản phẩm "trendy", ít bền vững sẽ không được ưu tiên. "Tôi luôn mong mọi người phụ nữ được tự tin, yêu đời, thoải mái với việc làm đẹp. Khi phụ nữ khỏe đẹp hơn, họ cũng sẽ lan tỏa niềm hạnh phúc ấy tới cả gia đình và chúng ta có thêm nhiều gia đình hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng khách hàng đến Cỏ Mềm như 1 điểm đến yêu thích, như thăm một người bạn thân. " - Nữ CEO chia sẻ
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Trịnh Đặng Thuận Thảo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Trịnh Đặng Thuận Thảo

CEO Trịnh Đặng Thuận Thảo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trịnh Đặng Thuận Thảo

CEO Trịnh Đặng Thuận Thảo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trịnh Đặng Thuận Thảo sinh ngày ?-?-1985 (39 tuổi).
CEO Trịnh Đặng Thuận Thảo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trịnh Đặng Thuận Thảo sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Trịnh Đặng Thuận Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 425 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trịnh Đặng Thuận Thảo

Hình ảnh chân dung CEO Trịnh Đặng Thuận Thảo
Hình ảnh chân dung CEO Trịnh Đặng Thuận Thảo
CEO Trịnh Đặng Thuận Thảo được biết đến với thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên thuần Việt Cỏ Mềm HomeLab
CEO Trịnh Đặng Thuận Thảo được biết đến với thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên thuần Việt Cỏ Mềm HomeLab
Hình ảnh đời thường của CEO Trịnh Đặng Thuận Thảo
Hình ảnh đời thường của CEO Trịnh Đặng Thuận Thảo

Trịnh Đặng Thuận Thảo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trịnh Đặng Thuận Thảo

  • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
  • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về CEO Trịnh Đặng Thuận Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trịnh Đặng Thuận Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Trịnh Đặng Thuận Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: