CEO Đặng Huyền Trân

Ảnh của Đặng Huyền Trân #
1
CEO

Đặng Huyền Trân

Nơi sống/ làm việc: Bạc Liêu

Ngày tháng năm sinh: 9-11-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #75

Facebook: facebook.com/CungThanNong

Email: tggroup3535@gmail.com

Số điện thoại: 0941 152 252

Tiểu sử CEO Đặng Huyền Trân

CEO Đặng Huyền Trân là ai?
Đặng Huyền Trân được biết đến là CEO của công ty Trần Gia - nhà sáng lập thương hiệu Elly White - cô nàng là một người yêu cái đẹp, bản lĩnh và tự chủ. Người phụ nữ này vừa có tài vừa có sắc nhận được sự ngưỡng mộ cũng như tín nhiệm của nhiều người. Đặng Huyền Trân là người sáng lập ra thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Elly White, CEO Công ty TNHH Trần Gia, hệ thống phân phối kinh doanh với 15 nhà phân phối, 85 tổng đại lí, 125 đại lí và rất nhiều tuyến chi nhánh bán lẻ ở nhiều tỉnh thành trải dài khắp cả nước.
Đặng Huyền Trân từng là một nữ CEO trẻ tuổi xuất sắc lọt 10 nữ doanh nhân tài sắc được vinh danh tại Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực 2019. Bên cạnh đó, thương hiệu Elly White của cô cũng được vinh danh Top 10 sản phẩm Chăm sóc sức khỏe và Sắc đẹp quốc tế được tin dùng tại Việt Nam 2019. Đặng Huyền Trân khởi nghiệp từ niềm đam mê ngành hàng mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, những dòng Mỹ Phẩm Elly White đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín ở trong nước và cả quốc tế. Bản thân nữ CEO cũng đã được vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019, một giải thưởng uy tín và có sức lan tỏa trong cộng đồng nữ doanh nhân mà không phải ai cũng có thể đạt được.
Trước khi trở thành Tổng giám đốc Công ty TNHH Trần Gia, Đặng Huyền Trân là một người phụ nữ chỉ biết nội trợ, chăm sóc gia đình và kinh doanh nhỏ lẻ. Tuy nhiên nhờ niềm đam mê ngành hàng mỹ phẩm và những sản phẩm làm đẹp, cùng với nỗ lực của bản thân, các dòng Mỹ Phẩm Elly White đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín như: Top 30 Sản phẩm tốt an toàn vì người tiêu dùng 2017, Sản Phẩm vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp châu Á - Thái Bình Dương 2018. Được liên đoàn mỹ phẩm tại Singapore trao tặng chứng nhận và cúp vàng “Thương hiệu mạnh Asean - Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao 2018… Là một người phụ nữ quản lý một doanh nghiệp lớn, không những điều hành quản lý cả hệ thống công ty, nữ CEO Đặng Huyền Trân còn chăm sóc cả tổ ấm nhỏ của mình, hiện tại Huyền Trân vô cùng hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Cô nàng luôn biết cách cân đối giữa thời gian cho công việc và gia đình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Đặng Huyền Trân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Đặng Huyền Trân

CEO Đặng Huyền Trân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đặng Huyền Trân

CEO Đặng Huyền Trân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đặng Huyền Trân sinh ngày 9-11-1991 (33 tuổi).
CEO Đặng Huyền Trân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đặng Huyền Trân sinh ra tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Bạc Liêu, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Đặng Huyền Trân xếp hạng nổi tiếng thứ 75 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đặng Huyền Trân

Hình ảnh chân dung CEO Đặng Huyền Trân
Hình ảnh chân dung CEO Đặng Huyền Trân
Đặng Huyền Trân được biết đến là CEO của công ty Trần Gia
Đặng Huyền Trân được biết đến là CEO của công ty Trần Gia
CEO Đặng Huyền Trân đại diện cho mẫu người phụ nữ xinh đẹp và tài giỏi
CEO Đặng Huyền Trân đại diện cho mẫu người phụ nữ xinh đẹp và tài giỏi
Hình ảnh đời thường của CEO Đặng Huyền Trân
Hình ảnh đời thường của CEO Đặng Huyền Trân

Đặng Huyền Trân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 9-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Huyền Trân

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Đặng Huyền Trân (9-11) trong lịch sử

 • Ngày 9-11 năm 1888: Jack the Ripper đã giết nạn nhân cuối cùng của mình, Mary Jane Kelly.
 • Ngày 9-11 năm 1938: Đức Quốc xã đã đốt phá và cướp phá các ngôi đền, các cửa hàng và nhà cửa thuộc sở hữu của người Do Thái ở Đức và Áo trong khu vực được gọi là Kristallnacht (Đêm pha lê - ám chỉ kính vỡ trên đường phố).
 • Ngày 9-11 năm 1953: Tác giả-nhà thơ Dylan Thomas qua đời ở New York ở tuổi 39.
 • Ngày 9-11 năm 1965: Công tắc ở một trạm gần Thác Niagara không thành công. Vùng Đông Bắc và các vùng của Canada chìm trong bóng tối trong hơn 13 giờ.
 • Ngày 9-11 năm 1970: Cựu tổng thống Pháp Charles De Gaulle qua đời ở tuổi 79.
 • Ngày 9-11 năm 1989: Biên giới giữa Đông và Tây Đức đã được mở ra và Bức tường Berlin bắt đầu được tháo dỡ vào ngày hôm sau.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cà Mau

Ghi chú về CEO Đặng Huyền Trân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Huyền Trân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Đặng Huyền Trân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: