Giáo viên Thế Anh English

Thế Anh English

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 10-9-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #2764

Facebook: facebook.com/theanhenglish

Email: contact@theanhenglish.com

Số điện thoại: 0907 291 222

Tiểu sử Giáo viên Thế Anh English

Giáo viên Thế Anh English là ai?

Thế Anh English (tên đầy đủ Nguyễn Thế Anh) là giáo viên tiếng Anh nổi tiếng với phương pháp đi ngược số đông. Thầy từ bỏ tư duy cũ và cách học truyền thống, thay vì coi tiếng Anh như một môn học thì sử dụng nó như một ngôn ngữ. Trước đây, thầy cũng từng xem tiếng Anh như một môn học, sau khi kết thúc chương trình sẽ quên dần kiến thức và tự dừng việc học.

Thầy là người sáng lập The Anh English, tác giả sách "Tôi học tiếng Anh từ con số âm". Bên cạnh các lớp học Offline tại Hà Nội, thầy còn xây dựng khóa học Lifetime English để dạy học cho các học viên khắp mọi miền tổ quốc. Thầy luôn cố gắng để học viên thấy rằng tiếng Anh không hề khó như mọi người vẫn nghĩ, chỉ cần luyện tập hàng ngày và đi đúng hướng thì sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Với gần một triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội cùng hơn 3. 000 học viên khắp cả nước, chỉ sau 1 năm thành lập The Anh English, thầy tự tin có thể giúp bất kỳ ai cũng có thể giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày. Thầy từng là một người tự học tiếng Anh từ con số âm và thất bại rất nhiều lần. Thầy hiểu rõ những khó khăn mà mọi người đang trải qua. Giáo trình Effortless English đã thay đổi hoàn toàn tư duy và phương pháp học tiếng Anh của thầy.

Thầy luôn nhắc nhở các bạn học viên: "Tiếng Anh không hề khó, chỉ cần một chút quyết tâm và có phương pháp đúng là bạn sẽ thành công trong việc chinh phục ngôn ngữ này. Trước khi bạn biết nói thì Tiếng Việt cũng chính là ngoại ngữ với các bạn. Vậy các bạn có thể nói được Tiếng Việt thì cũng có thể nói được Tiếng Anh".

Trước đây, thầy Thế Anh làm việc trong ngành dịch vụ khách sạn. Việc nói được tiếng Anh chuẩn và tự nhiên giúp thầy thăng tiến nhanh trong công việc, trở thành quản lý khách sạn. Sau đó, thầy chia sẻ phương pháp học tiếng Anh với bạn bè và đồng nghiệp. Nhiều người áp dụng phương pháp học đúng đắn của thầy và đã thành công chinh phục tiếng Anh. Từ đó, thầy quyết định từ bỏ công việc ổn định với mức thu nhập cao để mở lớp dạy học. Ban đầu, dù thu nhập bấp bênh nhưng thầy rất vui vì đã chia sẻ, dẫn dắt nhiều học viên tìm ra phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả.

Thầy quay video đăng tải lên TikTok để chia sẻ phương pháp học tiếng Anh của mình. 6 tháng đầu tiên, thầy không có thu nhập, video cũng ít người xem. Nhưng thầy luôn tin rằng hướng đi này cùng sự kiên trì nhất định sẽ tạo ra kết quả. Dần dần, thầy đã có lượng người theo dõi ổn định. Ngày 28/11/2021 thầy mở khóa học online Lifetime English giúp mọi người tự học tiếng anh hiệu quả. Đây là tất cả tâm huyết trong suốt bao nhiêu năm trau dồi và cố gắng của thầy. Thầy tin rằng chỉ cần học theo đúng lộ trình này, chắc chắn các bạn sẽ tự tin với khả năng tiếng Anh của mình. Các khóa học Lifetime English của Thế Anh English ngày càng được nhiều người biết đến.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Thế Anh English là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Thế Anh English

Giáo viên Thế Anh English cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thế Anh English

Giáo viên Thế Anh English sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thế Anh English sinh ngày 10-9-1991 (33 tuổi).
Giáo viên Thế Anh English sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thế Anh English sinh ra tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Thế Anh English xếp hạng nổi tiếng thứ 2764 trên thế giới và thứ 26 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thế Anh English

Giáo viên Thế Anh tự tin giúp bất kỳ ai cũng giao tiếp được bằng tiếng Anh
Giáo viên Thế Anh tự tin giúp bất kỳ ai cũng giao tiếp được bằng tiếng Anh
Giáo viên Thế Anh tự học tiếng Anh từ con số âm
Giáo viên Thế Anh tự học tiếng Anh từ con số âm
Giáo viên Thế Anh giúp hàng nghìn học viên giỏi tiếng Anh
Giáo viên Thế Anh giúp hàng nghìn học viên giỏi tiếng Anh

Thế Anh English trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 10-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thế Anh English

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Thế Anh English (10-9) trong lịch sử

 • Ngày 10-9 năm 1813: Chỉ huy Oliver Hazard Perry đã gửi thông điệp nổi tiếng của mình, "Chúng ta đã gặp kẻ thù, và chúng là của chúng ta", sau khi đánh bại người Anh trong Trận hồ Erie trong Chiến tranh năm 1812.
 • Ngày 10-9 năm 1846: Nhà phát minh Elias Howe ở Massachusetts đã nhận được bằng sáng chế cho chiếc máy may của mình.
 • Ngày 10-9 năm 1939: Canada tuyên chiến với Đức, bước vào Thế chiến thứ hai.
 • Ngày 10-9 năm 1963: Hai mươi học sinh da đen vào các trường công lập ở Birmingham, Mobile, và Tuskegee, Alabama, sau khi Tổng thống John F. Kennedy cử Lực lượng Vệ binh Quốc gia đến chấm dứt tình trạng bế tắc với Thống đốc George Wallace của Alabama.
 • Ngày 10-9 năm 1988: Steffi Graf đã giành được Grand Slam đầu tiên của quần vợt kể từ Margaret Court vào năm 1970 khi giành chiến thắng trong trận chung kết giải nữ Hoa Kỳ mở rộng.
 • Ngày 10-9 năm 2002: Thụy Sĩ trở thành thành viên thứ 190 của Liên hợp quốc.
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Giáo viên Thế Anh English

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thế Anh English được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Thế Anh English có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: