Diễn viên Lưu Huyền Trang

Lưu Huyền Trang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #73633

Facebook: https://www.facebook.com/hat.mit.98892

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lưu Huyền Trang

Diễn viên Lưu Huyền Trang sinh ngày ?-?-1987 tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Lưu Huyền Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 73633 trên thế giới và thứ 497 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Lưu Huyền Trang

Lưu Huyền Trang là một diễn viên nữ, một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam. Cô từng thủ vai chính trong bộ phim sitcom về đề tài phụ nữ "Sắc màu phái đẹp", phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h10 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Cô đã tốt nghiệp đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Cô từng tham gia nhiều phim truyền hình ăn khách như: Ba đám cưới một đời chồng, Cầu vồng tình yêu, 13 nữ tù, Ngự lâm không kiếm...

Bộ phim sitcom" Sắc màu phái đẹp" từng là một bộ phim được nhiều khán giả, đặc biệt là các chị em phụ nữ yêu thích, và chờ đợi vào mỗi buổi tối trong tuần. Bộ phim tuy có cốt truyện đơn giản là phản ánh cuộc sống gia đình có nhiều thành viên, gồm nhiều thế hệ. Mỗi người một quan điểm sống, một tính cách, nhưng họ có điểm chung là một gia đình ấm áp, và tràn đầy yêu thương.

Vai diễn Đài trong bộ phim truyền hình " Nhà có nhiều cửa sổ", hay vai diễn trong phim "13 nữ tù" là những vai diễn thành công của Huyền Trang. Sở hữu ngoại hình đẹp, đặc biệt là nụ cười tươi và duyên dáng, Huyền Trang từng là một cái tên đáng kỳ vọng của làng điện ảnh Việt.

Huyền Trang và nam diễn viên Thanh Bình từng dính tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, Huyền Trang đã chia sẻ, cô và Thanh Bình chỉ là đồng nghiệp. Cả hai từng tham gia phim "Phải sống" và "Những người độc thân vui vẻ'. Là một diễn viên, Huyền Trang luôn mong muốn được khán giả nhắc đến bằng những thành công và công việc mà cô đang làm, chứ không muốn được nhắc đến qua những scandan riêng tư.

Thời gian gần đây, Huyền Trang vẫn tham gia nhiều phim, tuy nhiên cô không còn xuất hiện nhiều trên truyền hình như trước vì để tiện chăm sóc gia đình. Hiện tại, Huyền Trang đang làm việc tại Đoàn kịch nói Công an nhân dân, cô chỉ nhận những vai diễn trong những án phim ngắn.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Lưu Huyền Trang

Ảnh chân dung diễn viên Lưu Huyền Trang
Ảnh chân dung diễn viên Lưu Huyền Trang
Hình ảnh diễn viên Lưu Huyền Trang với nụ cười tươi và duyên dáng
Hình ảnh diễn viên Lưu Huyền Trang với nụ cười tươi và duyên dáng
Diễn viên Lưu Huyền Trang makeup xinh như hoa hậu
Diễn viên Lưu Huyền Trang makeup xinh như hoa hậu
Một bức ảnh mới về diễn viên Lưu Huyền Trang
Một bức ảnh mới về diễn viên Lưu Huyền Trang
Hình ảnh diễn viên Lưu Huyền Trang trẻ trung và năng động
Hình ảnh diễn viên Lưu Huyền Trang trẻ trung và năng động
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lưu Huyền Trang

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Lưu Huyền Trang trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tuyên Quang

Ghi chú về Diễn viên Lưu Huyền Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lưu Huyền Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Lưu Huyền Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Lưu Huyền Trang. Lưu Huyền Trang sinh ngày ? tháng năm 1987 tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lưu Huyền Trang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Lưu Huyền Trang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien luu huyen trang. luu huyen trang profile
Diễn viên Lưu Huyền Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lưu Huyền Trang sinh ra ở đâu?, Diễn viên Lưu Huyền Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Lưu Huyền Trang là ai? Diễn viên Lưu Huyền Trang và bạn trai/ bạn gái, Lưu Huyền Trang và chồng con/ vợ con, Lưu Huyền Trang và người yêu