Diễn viên Phạm Đức Nguyên

Phạm Đức Nguyên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #80542

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Phạm Đức Nguyên

Diễn viên Phạm Đức Nguyên là ai?
Phạm Đức Nguyên là một nam diễn viên trẻ, hiện đang là sinh viên chuyên ngành diễn viên kịch, điện ảnh - Truyền hình tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh. Anh từng nhận được nhiều khen thưởng của khối Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch. Anh chàng điển trai này có sở thích học hỏi và khám phá những điều mới mẻ, thích giao lưu cùng mọi người. Với tính cách hướng ngoại, năng động, anh chàng tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể. Anh còn là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh.
Từ năm học THPT, Đức Nguyên đã phát hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, vì môi trường ở Đắk Nông chưa phát triển nên anh không được tiếp cận với các ngôi trường đào tạo về nghệ thuật. Tạm gác lại niềm đam mê nghệ thuật, anh chàng đã tiếp tục các con đường khác và vẫn hy vọng sẽ có ngày được theo đuổi đam mê. Sau đó, anh đã bắt đầu thử sức với lĩnh vực kinh doanh nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên anh đã phải chấp nhận đóng cửa.
Sau khi công việc kinh doanh phải dừng lại, Đức Nguyên cảm thấy bản thân như bị rơi vào bế tắc. Nhưng cũng may mắn là thời điểm đó anh được biết đến trường Sân khấu - Điện ảnh. Từ đó, anh đã quyết tâm thi đỗ vào trường dù cho gia đình có ngăn cám. Và sau những cố gắng của mình, anh chàng 10X gốc Đắk Nông đã trở thành một sinh viên của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh.
Đức Nguyên là một nam sinh viên ưu tú và hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh. Anh nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các đoàn viên và ban giám hiệu. Điều đó khiến anh cảm thấy tự hào nhưng cũng có phần lo lắng vì cảm thấy trách nhiệm của mình sẽ càng lớn hơn. Nhưng anh luôn cố gắng làm thật tốt vai trò của mình để không phụ lòng kỳ vọng của mọi người.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Phạm Đức Nguyên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Phạm Đức Nguyên

Diễn viên Phạm Đức Nguyên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Đức Nguyên

Diễn viên Phạm Đức Nguyên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Đức Nguyên sinh ngày ?-?-2000 (24 tuổi).
Diễn viên Phạm Đức Nguyên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Đức Nguyên sinh ra tại Tỉnh Đắk Nông, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Phạm Đức Nguyên xếp hạng nổi tiếng thứ 80542 trên thế giới và thứ 877 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phạm Đức Nguyên

Ảnh chân dung diễn viên Phạm Đức Nguyên
Ảnh chân dung diễn viên Phạm Đức Nguyên
Cận cảnh vẻ điển trai chuẩn soái ca của diễn viên Phạm Đức Nguyên
Cận cảnh vẻ điển trai chuẩn soái ca của diễn viên Phạm Đức Nguyên
Hình ảnh mới của diễn viên Phạm Đức Nguyên
Hình ảnh mới của diễn viên Phạm Đức Nguyên

Phạm Đức Nguyên trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Đức Nguyên

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Nông

Ghi chú về Diễn viên Phạm Đức Nguyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Đức Nguyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Phạm Đức Nguyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: