Diễn viên Hoa Thúy

Hoa Thúy

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1976 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1976: 49,16 triệu

XH chung: #75257

Facebook: https://www.facebook.com/kien.an.3950

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoa Thúy

Diễn viên Hoa Thúy sinh ngày ?-?-1976 tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Hoa Thúy xếp hạng nổi tiếng thứ 75257 trên thế giới và thứ 673 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1976 vào khoảng 49,16 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hoa Thúy

Hoa Thúy là một nữ diễn viên không còn xa lạ gì với khán giả truyền hình qua các bộ phim như: Bi ơi đừng sợ, Chiều ngang qua phố cũ, Cảnh sát hình nữ... Kết hôn năm 18 tuổi, đến nay Hoa Thúy đã có hai lần đò và có 1 người con gái và 2 con trai.

Hoa Thúy được công chúng biết đến từ vai diễn Thu Hiền trong bộ phim truyền hình "Cảnh sát hình sự" phát sóng từ năm 1998. Có lẽ, khán giả sẽ còn nhớ mãi hình ảnh nhân vật Thu Hiền qua những màn đối đầu căng thẳng với các nghi phạm. Hóa thân vào vai diễn quá xuất sắc, chính vì thế cá tính gan dạ của nữ cảnh sát Thu Hiền đã ảnh hướng đến tính cách ngoài đời của Hoa Thúy. Chị cũng là một người mạnh mẽ và quyết liệt vượt qua mọi sóng gió của cuộc đời mình.

Chị kết hôn lần đầu tiên khi mới 18 tuổi. Người chồng đầu tiên của chị là một diễn viên, và cả hai đã có một con gái là Thiên Nga. Cuộc hôn nhân này đã kéo dài 7 năm và đã tan vỡ vì lý do công việc thường xuyên đi diễn liên tỉnh nên chị không thể chăm lo cho gia đình một cách chu toàn. Hơn nữa, nữ diễn viên cũng thừa nhận khi đó chị còn quá non nớt, suy nghĩ vẫn còn bồng bột, và lập gia đình quá sớm.

Người chồng sau của Hoa Thúy là một doanh nhân tự do hơn chị 18 tuổi. Hai người có hai người con chung là bé Nhật Minh và Bảo Châu. Vì từng làm việc ở nước ngoài nhiều năm nên chồng chị chọn cách sống với mẹ ở Quảng Ninh. Thời gian khi hai con trai còn bé, chồng chị vẫn đều đặn về thăm vợ, nhưng sau đó càng ngày càng ít.

Vắng người đàn ông, Hoa Thúy một thân một mình gồng gánh mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà khiến chị càng thêm mạnh mẽ và quyết đoán. Thế nhưng, đó cũng chính là lý do khiến chị áp lực. Ngoài những buổi tập, diễn tại Nhá hát, chị còn quản lý công ty riêng cùng em trai. Vì công việc khá bận, lại thêm lịch diễn, công việc rối tung vì sự chồng chéo, khiến nhiều lúc chị cảm thấy rất áp lực.

Vừa phải đảm nhận vai trò của một người bố và một người mẹ, có lúc nữ diễn viên cũng phải "bó tay" trước sự khó bảo và nghịch ngợm của hai cậu con trai. Tuy nhiên, hai cậu bé lại rất biết cách làm mẹ vui.

Nghề diễn xuất mang lại cho Hoa Thúy niềm vui, nhưng vì tính chất công việc phải thường xuyên đi nhiều nên ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của chị. Năm 2010, chị tham gia phim "Bi ơi đừng sợ", trong đó có một cảnh nóng. Tuy cảnh nóng đã bị cắt bỏ khi công chiếu ngoài rạp, nhưng 1 năm sau khi chồng chị xem được phân cảnh này thì đã giận mất 10 ngày. Nữ diễn viên liền phân trần đó là vì nghệ thuật chứ không phải phim sex, nhưng chồng chị đã cấm chị không được đóng phim nữa. Tuy nhiên, "Bi, đừng sợ" đã giành hai giải thưởng lớn tại Tuần lễ phê bình tại Liên hoan phim Quốc tế Cannes (Pháp) năm 2010, nên chị đã thuyết phục được chồng để trở lại nghề diễn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hoa Thúy

Ảnh chân dung diễn viên Hoa Thúy
Ảnh chân dung diễn viên Hoa Thúy
Bức ảnh diễn viên Hoa Thúy và con gái
Bức ảnh diễn viên Hoa Thúy và con gái
Bức ảnh diễn viên Hoa Thúy và chồng cũ- diễn viên Tùng Dương
Bức ảnh diễn viên Hoa Thúy và chồng cũ- diễn viên Tùng Dương
Hình ảnh diễn viên Hoa Thúy và các diễn viên trong "Tình khúc bạch dương"
Hình ảnh diễn viên Hoa Thúy và các diễn viên trong "Tình khúc bạch dương"
Diễn viên Hoa Thúy trong một phân cảnh trong phim truyền hình
Diễn viên Hoa Thúy trong một phân cảnh trong phim truyền hình
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoa Thúy

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).
Hiển thị toàn bộ

Hoa Thúy trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Diễn viên Hoa Thúy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoa Thúy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hoa Thúy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Hoa Thúy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoa Thúy sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hoa Thúy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Hoa Thúy là ai? Diễn viên Hoa Thúy và bạn trai/ bạn gái, Hoa Thúy và chồng con/ vợ con, Hoa Thúy và người yêu