Diễn viên Nsnd Anh Tú

Nsnd Anh Tú

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1962 (56 tuổi)

Dân số thế giới 1962: 3.136 tỷ

XH chung: #73243

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nsnd Anh Tú

Diễn viên Nsnd Anh Tú sinh ngày ?-?-1962 tại Nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1962). Nsnd Anh Tú xếp hạng nổi tiếng thứ 73243 trên thế giới và thứ 511 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1962 vào khoảng 3.136 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Nsnd Anh Tú

NSND Anh Tú hiện đang là Phó giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam, vừa giảng dạy tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, cộng tác viên giảng dạy tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuận Hà Nội. NSND Anh Tú là đạo diễn, diễn viên tài năng của màn ảnh Việt. Những vai diễn của NSND Anh Tú ân sâu vào tâm trí khán giả bởi lối diễn chân thực, dung dị.
NSND Anh Tú là thế hệ diễn viên đầu tiên của Nhà hát Tuổi trẻ, cùng lứa với NSƯT Chí Trung, NSND Lê Khanh, NSƯT Minh Hằng... Xuất thân là diễn viên kịch, nghệ sĩ Anh Tú ghi dấu ấn với hàng loạt vai diễn trong các vở: Rừng Trúc, Vũ Như Tô, Cuộc đời tôi, Một mối tình... Năm 2000, nghệ sĩ Anh Tú tham gia vai Thanh người con trai cả hiền lành đứng giữa mẹ và vợ trong bộ phim truyền hình "Của để dành". Sau "Của để dành" nghệ sĩ Anh Tú ít xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, anh chỉ nhận những vai phù hợp trong một số phim: Chiều ngang qua phố cũ, Đàn trời, Ánh sáng trước mặt.
Nghệ sĩ Anh Tú có hơn 35 năm gắn bó với Nhà hát Tuổi trẻ trước khi chuyển sang làm Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam năm 2013. Nghệ sĩ được phong danh hiệu NSƯT năm 2001 và NSND năm 2016.
Nghệ sĩ Anh Tú tốt nghiệp khoa Đạo diễn năm 2003, sau đó chuyển sang lĩnh vực đạo diễn. Anh dàn dựng một số vở: Lâu đài trên cát, cạm bẫy, Chuyện chàng dũng sĩ...
Mới đây, NSND Anh Tú bất ngờ bị Hồng Nhung (vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc) tố chèn ép khiến chị không được chấm thi tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. NSND Anh Tú cho rằng đây chỉ là chuyện hiểu lầm, không hề có chuyện anh gây khó dễ cho chị Hồng Nhung như lời cáo buộc. NSND Anh Tú chia sẻ: "Tôi đoán chị Hồng Nhung hiểu sang một chuyện khác. Tôi chỉ là cộng tác viên được mời giảng dạy và chấm thi tại trường, tôi không quyết định được chuyện này. Việc thành lập Hội đồng chấm thi như thế nào là của Ban giám hiệu và Hiệu trưởng của trường.

Tuy nhiên, tôi có lời khuyên với Ban giám hiệu là Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội bây giờ thí sinh thi đầu vào ngày càng ít đi, do toàn tuyển thẳng Đại học luôn, nên phải tận dụng mọi cơ hội khuếch trương thương hiệu, quảng bá hình ảnh của mình.

Tôi có khuyên Hiệu trưởng là chấm thi quốc gia thì nên mời những nghệ sĩ có danh hiệu nổi tiếng, là Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú. Ví dụ như NSND Hoàng Dũng, NSND Lê Khanh, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Trần Đức... Tôi khuyên như thế và cuối cùng họ nghe theo lời khuyên đó vậy thôi".

 
 

Cuộc sống gia đình Nsnd Anh Tú

NSND Anh Tú là con cả trong một gia đình có ba anh em trai. Hai em của NSND Anh Tú đều lập gia đình sớm. NSND Anh Tú ngoài 40 tuổi mới lập gia đình với vợ sinh năm 1974, kém anh 1 giáp. Vợ chồng nghệ sĩ Anh Tú quen nhau qua một người bạn họa sĩ. Sau 6 tháng tìm hiểu, hai người tiến tới hôn nhân.Vợ chồng nghệ sĩ Anh Tú có 1 con trai sinh năm 2004. Do cả hai đều bận rộn nên vợ chồng anh thống nhất chỉ sinh một con.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Nsnd Anh Tú

NSND Anh Tú diễn viên tài năng của màn ảnh Việt
NSND Anh Tú diễn viên tài năng của màn ảnh Việt
NSND Anh Tú xuất thân là diễn viên kịch
NSND Anh Tú xuất thân là diễn viên kịch
NSND ANH Tú bị tố chèn ép vợ NSƯT Xuân Bắc
NSND ANH Tú bị tố chèn ép vợ NSƯT Xuân Bắc
 
 

Các sự kiện năm 1962 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nsnd Anh Tú

  • Pháp chuyển chủ quyền đối với nước cộng hòa mới của Algeria (tháng 3).
  • Khủng hoảng tên lửa Cuba: Liên Xô để xây dựng các căn cứ tên lửa ở Cuba; Kennedy lệnh phong tỏa Cuba, thang máy phong tỏa sau khi Nga tràn xuống (Tháng Tám-tháng mười một).
  • Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII mở Đồng Vatican II (11 tháng 10).
  • Cuba phát hành 1.113 tù nhân năm 1961 nỗ lực xâm lược (ngày 24 tháng 12).
  • Burundi, Jamaica, Western Samoa, Uganda, và Trinidad và Tobago trở nên độc lập.
Hiển thị toàn bộ

Nsnd Anh Tú trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1962

Ghi chú về Diễn viên Nsnd Anh Tú

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nsnd Anh Tú được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Nsnd Anh Tú có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Nsnd Anh Tú. Nsnd Anh Tú sinh ngày ? tháng năm 1962 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nsnd Anh Tú. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Nsnd Anh Tú. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nsnd anh tu. nsnd anh tu profile
Diễn viên Nsnd Anh Tú là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nsnd Anh Tú sinh ra ở đâu?, Diễn viên Nsnd Anh Tú bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Nsnd Anh Tú là ai? Diễn viên Nsnd Anh Tú và bạn gái, Nsnd Anh Tú và vợ con, Nsnd Anh Tú và người yêu