Diễn viên Trương Minh Quốc Thái

Trương Minh Quốc Thái

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 3-9-1974 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1974: 46,92 triệu

XH chung: #73168

Facebook: https://www.facebook.com/truongminhquocthai/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Minh Quốc Thái

Diễn viên Trương Minh Quốc Thái sinh ngày 3-9-1974 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974). Trương Minh Quốc Thái xếp hạng nổi tiếng thứ 73168 trên thế giới và thứ 510 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1974 vào khoảng 46,92 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 3-9-1974: Frank Robinson được đặt tên là quản lý người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong bóng chày giải đấu lớn.

Tiểu sử Diễn viên Trương Minh Quốc Thái

Trương Minh Quốc Thái là một nam diễn viên có tiếng trong làng điện ảnh Việt Nam. Anh được giới chuyên môn đánh giá rất cao về kỹ năng diễn xuất. Anh đã từng được xướng tên ở hạng mục "Nam diễn viên điện ảnh - phim truyền hình" của giải Mai Vàng 2002, 2006.

Trương Minh Quốc Thái là một anh chàng điển trai, tài năng, từng đốn tim biết bao cô gái. Nhưng trải qua nhiều mối tình đều thất bại, và hiện tại anh vẫn cô đơn ở tuổi 42.

Những bộ phim anh đã tham gia như: "Người đàn bà yếu đuối", "Hương phù sa", "Trả giá", "Sương khói đồng hoàng",...
 
 

Trương Minh Quốc Thái thời trẻ

Lần đầu tiên Quốc Thái biết rung động là vào năm 15 tuổi và thầm yêu đơn phương người chị họ. Nhưng những cảm xúc này cũng qua nhanh, đến năm lớp 12, anh để ý một cô bạn học chung lớp nhưng vì bản tính nhút nhát nên không dám chủ động nói lời yêu thương.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Trương Minh Quốc Thái

Chân dung Diễn viên Trương Minh Quốc Thái
Chân dung Diễn viên Trương Minh Quốc Thái
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên Trương Minh Quốc Thái
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên Trương Minh Quốc Thái
Một bức ảnh mới về Trương Minh Quốc Thái- Diễn viên nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Trương Minh Quốc Thái- Diễn viên nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên Trương Minh Quốc Thái
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên Trương Minh Quốc Thái
Trương Minh Quốc Thái - Diễn viên nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
Trương Minh Quốc Thái - Diễn viên nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam

Trương Minh Quốc Thái trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Trương Minh Quốc Thái

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Minh Quốc Thái được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trương Minh Quốc Thái có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Trương Minh Quốc Thái. Trương Minh Quốc Thái sinh ngày 3 tháng 9 năm 1974 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Giáp Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trương Minh Quốc Thái. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Trương Minh Quốc Thái. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien truong minh quoc thai. truong minh quoc thai profile
Diễn viên Trương Minh Quốc Thái là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Minh Quốc Thái sinh ra ở đâu?, Diễn viên Trương Minh Quốc Thái bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Trương Minh Quốc Thái là ai? Diễn viên Trương Minh Quốc Thái và bạn gái, Trương Minh Quốc Thái và vợ con, Trương Minh Quốc Thái và người yêu