Diễn viên Mai Huê

Mai Huê

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1977 (47 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #79553

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Mai Huê

Diễn viên Mai Huê là ai?
Mai Huê là một nữ diễn viên truyền hình Việt Nam đã gắn bó với chương trình Văn nghệ chiều Chủ nhật được phát sóng nhiều năm về trước. Có lẽ, nhiều khán giả đã không xa lạ với Mai Huê. Người đẹp gốc Tuyên Quang sở hữu gương mặt khả ái và lối diễn xuất linh hoạt, thu hút nên đã từng được ví là "Tiểu Lê Khanh".
Sau khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, Mai Huê đã trở thành diễn viên biên chế tại Nhà hát Tuổi trẻ. Xuất thân là một một diễn viên sân khấu kịch, cô dần bén duyên với diễn xuất phim truyền hình và đã để lại dấu ấn qua nhiều bộ phim như: Thăng bằng, Thổ cẩm... đặc biệt là Người không cầu may. Ngày đó có biết bao nhiêu khán giả mê mệt trước nhan sắc xinh đẹp và đôi mắt biết nói của Mai Huê. Những năm 2000, kỹ thuật trang điểm cũng chưa được như bây giờ, các diễn viên gần như để mặt mộc khi lên hình, thế nhưng đường nét của nữ diễn viên gốc Tuyên Quang lại quá hoàn hảo, đủ để không ai nhận ra khuyết điểm nào trên gương mặt của cô.
Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp diễn xuất, Mai Huê đã bất ngờ giải nghệ để đi làm tiếp viên hàng không. Quyết định của cô đã từng khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả cảm thấy tiếc nuối, trống vắng khi không còn được thấy cô trên màn ảnh nhỏ. Thời điểm đó, nữ diễn viên 7X chia sẻ rằng, nghề diễn viên tuy hoàng nhoáng nhưng thực tế thì cát xê lại không đủ để diễn viên trang trải cuộc sống. Ngoài đam mê diễn xuất, cô còn có một đam mê là được làm tiếp viên hàng không. Chính vì thế, cô đã bỏ công việc diễn xuất để vào Nam học, sau này trở thành một tiếp viên hàng không của hãng hàng không Vietnam Airlines.
Quãng thời gian nghỉ diễn, diễn viên Mai Huê nhớ nghề nhưng lại không thể xem trọn vẹn một vở kịch nào do đồng nghiệp đóng. Đến năm 2013, cô đã quyết định quay về Nhà hát Tuổi Trẻ. Dù đã rất nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh Việt nhưng khán giả vẫn luôn nhớ và dành sự quan tâm cho Mai Huê.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Mai Huê là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Mai Huê

Diễn viên Mai Huê cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mai Huê

Diễn viên Mai Huê sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mai Huê sinh ngày ?-?-1977 (47 tuổi).
Diễn viên Mai Huê sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mai Huê sinh ra tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Mai Huê xếp hạng nổi tiếng thứ 79553 trên thế giới và thứ 851 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mai Huê

Ảnh chân dung diễn viên Mai Huê
Ảnh chân dung diễn viên Mai Huê
Diễn viên Mai Huê sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Diễn viên Mai Huê sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Hình ảnh thời trẻ của diễn viên Mai Huê
Hình ảnh thời trẻ của diễn viên Mai Huê

Mai Huê trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mai Huê

  • Đặng Tiểu Bình, nhà lãnh đạo Trung Quốc bị thanh trừng, được khôi phục lại quyền lực sau khi Băng đảng 4 bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản (ngày 22 tháng 7).
  • Nhà hoạt động người Nam Phi Steve Biko chết trong sự giam giữ của cảnh sát (ngày 12 tháng 9).
  • Hiệp ước phổ biến vũ khí hạt nhân, hạn chế sự lây lan của vũ khí hạt nhân, được ký kết bởi 15 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và Liên Xô (ngày 21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tuyên Quang

Ghi chú về Diễn viên Mai Huê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Huê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Mai Huê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: