Diễn viên Kim Thư

Kim Thư

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1978 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #73056

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004258004933&fref=mentions

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kim Thư

Diễn viên Kim Thư sinh ngày ?-?-1978 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Kim Thư xếp hạng nổi tiếng thứ 73056 trên thế giới và thứ 507 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Kim Thư

Kim Thư nữ diễn viên điện ảnh nổi danh với nhiều bộ phim đình đám. Kim Thư là con ca sĩ nổi tiếng một thời Trang Kim Yến. Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, sở hữu ngoại hình sáng và chất giọng tốt, nhiều người khuyên Kim Thư theo nghiệp cầm ca. Có lẽ duyên chưa tới nên Kim Thư cứ khất lần hết lần này tới lần khác. Năm 2005, khi HTV đang casting diễn viên phim "Lục Vân Tiên", Kim Thư tình cờ có được vai diễn trong bộ phim này. Liên tiếp sau đó, Kim Thư được mời nhiều vai diễn nặng ký trong các bộ phim: Khi đàn ông có bầu (năm 2005), Đẻ mướn (2006), Võ lâm truyền kỳ (2007). Đầu năm 2011, Kim Thư tham gia phim "Hello cô Ba" do hãng phim Phước Sang sản xuất.
Sau nhiều biến cố gia đình, Kim Thư tạm dừng việc diễn xuất, chuyển sang kinh doanh nhà hàng, hiện đang bận rộn với nhiều kế hoạch kinh doanh.
 
 

Cuộc sống gia đình Kim Thư

Kim Thư và Phước Sang được coi là cặp đôi trai tài gái sắc của Showbiz Việt. Phước Sang từng là đại gia có tiếng trong làng giải trí nhiều người nể phục. Trước khi đến với Kim Thư, Phước Sang đã trải qua nhiều mối tình đổ vỡ nên không còn tin vào tình yêu. Chỉ đến khi gặp Kim Thư, Phước Sang mới tìm được sự hạnh phúc, ấm áp của gia đình. Kim Thư kém Phước Sang khá nhiều tuổi. Khi Phước Sang là một ông bầu có tiếng, Kim Thư vẫn là cô bé theo chân mẹ đến sân khấu biểu diễn. Dù không có một đám cưới chính thức nhưng Kim Thư vẫn sinh cho Phước Sang hai bé trai kháu khỉnh Phước Quang (Đôla) và Phước Thịnh (Euro). Ngày Kim Thư sang Mỹ sinh con thì ở Việt Nam, Phước Sang bị đột quỵ phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Kim Thư tự nhủ bản thân phải mạnh mẽ, cứng cỏi là chỗ dựa cho chồng và con. Mẹ con Kim Thư chính là động lực giúp Phước Sang vượt qua bạo bệnh.
Vợ chồng Phước Sang sống trong biệt thự sang trọng trị giá 3 triệu USD (60 tỷ đồng) với nội thất sang trọng. Cuộc sống trong nhung lụa của Kim Thư kéo dài không được bao lâu, Phước Sang kinh doanh thua lỗ, nợ nần chồng chất. Năm 2012, Kim Thư thừa nhận đi lôn Phước Sang và phải hứng chịu nhiều chỉ trích nặng nề. Sau ly hôn, Kim Thư vẫn dành tất cả sự lo lắng cho Phước Sang ngay cả trong thời điểm nhạy cảm. Kim Thư lao vào kinh doanh để trang trải cuộc sống. Cuộc sống của Phước Sang cũng dần ổn định, bắt đầu kinh doanh trở lại.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Kim Thư

Diễn viên xinh đẹp Kim Thư
Diễn viên xinh đẹp Kim Thư
Gia đình diễn viên Kim Thư và Phước Sang
Gia đình diễn viên Kim Thư và Phước Sang
Diễn viên Kim Thư trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống
Diễn viên Kim Thư trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kim Thư

  • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
  • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
  • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
  • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
  • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
  • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Kim Thư trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Kim Thư

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kim Thư được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Kim Thư có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Kim Thư. Kim Thư sinh ngày ? tháng năm 1978 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kim Thư. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Kim Thư. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien kim thu. kim thu profile
Diễn viên Kim Thư là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kim Thư sinh ra ở đâu?, Diễn viên Kim Thư bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Kim Thư là ai? Diễn viên Kim Thư và bạn trai/ bạn gái, Kim Thư và chồng con/ vợ con, Kim Thư và người yêu