Nhà sản xuất phim Phước Sang

Phước Sang

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1969 (51 tuổi)

Dân số Việt Nam 1969: 41,77 triệu

XH chung: #74073

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phước Sang

Nhà sản xuất phim Phước Sang sinh ngày ?-?-1969 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Phước Sang xếp hạng nổi tiếng thứ 74073 trên thế giới và thứ 148 trong danh sách Nhà sản xuất phim nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1969 vào khoảng 41,77 triệu người.

Tiểu sử Nhà sản xuất phim Phước Sang

Phước Sang tên khai sinh là Lưu Phước Sang, là một diễn viên, đạo diễn, ông bầu của điện ảnh Việt. Phước Sang bắt đầu nổi tiếng từ những năm 1990, thời kỳ đình cao của những bộ phim "mì ăn liền". Anh là diễn viên nổi tiếng cùng thời với các ngôi sao màn bạc thời bấy giờ như Lý Hùng, Việt Trinh, Lê Công Tuấn Anh, Diễm Hương. So với nhiều nghệ sĩ cùng thời, Phước Sang được xem là nghệ sĩ kiếm được nhiều tiền nhất nhờ nghệ thuật. Năm 1990, anh thành lập Sân khấu hài 135 Hai Bà Trưng. Năm 1998, anh cho thành lập Sân khấu kịch Sài Gòn. Năm 2000, thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư giải trí Phước Sang, hai năm sau thành lập Sân khấu kịch Nam Quang và Hãng phim Phước Sang. Năm 2004, anh thành lập Nhà hàng Nhân đôi.

Phước Sang xuất thân là một diễn viên, nhưng anh thành công nhất ở vai trò nhà sản xuất phim. Hãng phim Phước Sang của anh là hãng phim tư nhân sản xuất nhiều bộ phim ăn khách như: Đẻ mướn, Hello cô Ba, Áo lụa Hà Đông, Hồn Trương Ba da hàng thịt, Em và Michael, Khi đàn ông có bầu. Trong thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Phước Sang đã mạnh tay đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Gia đình anh từng sống trong một căn biệt thự có giá trị lên tới 3 triệu USD (gần 67 tỷ đồng). Tuy nhiên, cuộc sống vinh hoa của gia đình Phước Sang chẳng kéo dài được bao lâu thì anh bất ngờ bị doanh nhân Chung Minh tố cáo thiếu nợ gần 5 tỷ đồng vào năm 2012. Chính sự việc này đã hé lộ cuộc sống nợ nần của ông bầu Phước Sang. Và cũng trong khoảng thời gian này, tin đồn Phước Sang đã ly hôn với Kim Thư xuất hiện trên các trang báo điện tử, lại khiến nhiều người bất ngờ hơn. Cho đến cuối năm 2015, Phước Sang cho hay anh đã giải quyết được một số khoản nợ và sẽ nhanh chóng trở lại sản xuất phim.
 
 

Phước Sang thời trẻ

Thời trẻ, Phước Sang đã trải qua hai mối tình với hai người đẹp là Việt Trinh và Lý Thu Thảo.

Cuộc sống gia đình Phước Sang

Phước Sang kết hôn với diễn viên Kim Thư. Vợ chồng anh đã có hai con trai là Phước Quang, Phước Thịnh. Khoảng năm 2012, cặp đôi này đã chính thức ly hôn.

Nhà sản xuất phim Phước Sang trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Phước Sang là anh trai của đạo diễn Lưu Huỳnh và là chồng cũ của diễn viên Kim Thư.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà sản xuất phim Phước Sang

Ảnh chân dung ông bầu Phước Sang
Ảnh chân dung ông bầu Phước Sang
Phước Sang(phải) và Mc Quyền Linh
Phước Sang(phải) và Mc Quyền Linh
Bức ảnh của Phước Sang và gia đình
Bức ảnh của Phước Sang và gia đình
Hình ảnh mới nhất của Phước Sang
Hình ảnh mới nhất của Phước Sang
Phước Sang và vợ - Diễn viên Kim Thư tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng năm 2010
Phước Sang và vợ - Diễn viên Kim Thư tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng năm 2010
 
 

Các sự kiện năm 1969 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phước Sang

  • Nixon bắt đầu "Việt Nam hóa" ở Đông Nam Á. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Hoa Kỳ, Liên Xô, và khoảng 100 quốc gia khác ký hiệp ước không phổ biến hạt nhân (NPT). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Quân Nga và Trung Quốc đụng độ dọc theo sông Ussuri.
  • 27 tuổi Đại tá Muammar al-Qaddafi deposes Vua Idris của Libya và thiết lập một pro-rập, chống phương Tây, nước cộng hòa Hồi giáo này.
Hiển thị toàn bộ

Phước Sang trong bảng xếp hạng

Các Nhà sản xuất phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhà sản xuất phim Phước Sang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phước Sang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà sản xuất phim Phước Sang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà sản xuất phim Phước Sang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phước Sang sinh ra ở đâu?, Nhà sản xuất phim Phước Sang bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà sản xuất phim Phước Sang là ai? Nhà sản xuất phim Phước Sang và bạn gái, Phước Sang và vợ con, Phước Sang và người yêu