Diễn viên Diễm Hương

Diễm Hương

Nơi sống/ làm việc: Ottawa

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1970 (48 tuổi)

Dân số Việt Nam 1970: 42,73 triệu

XH chung: #57562

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Diễm Hương

Diễn viên Diễm Hương sinh ngày ?-?-1970 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Ottawa, nước Canada. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Diễm Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 57562 trên thế giới và thứ 402 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1970 vào khoảng 42,73 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Diễm Hương

Diễm Hương tên đầy đủ là Nguyễn Thị Diễm Hương, chị là một nữ diễn sở hữu gương đẹp được nhiều khán ái mộ vào cuối những thập niên 80-90, tại Việt Nam.

Diễn viên Diễm Hương đã ghi dấu ấn từ những bộ phim đầu tiên cô tham gia như: "Con gái ông Thứ trưởng", "Tình xa". Diễm Hương xuất hiện với một gương mặt đẹp chuẩn như một hoa hậu, lối diễn xuất duyên dáng và gây được cảm tình với khán giả. Chị liên tiếp được mời tham gia những dự án phim lớn như : Phạm Công-Cúc Hoa, Nước mắt học trò, Tình yêu một thuở, Sơn Tinh-Thủy Tinh...Có thể nói, đây là thời kỳ hoàng kim của diễn viên Diễm Hương.

Từ những năm thập niên 90, điện ảnh suy vong, kéo theo nhiều tên tuổi đình đám rời khỏi làng giải trí, trong đó có Diễm Hương. Chị dần dần chìm vào quên lãng để trở về cuộc sống đời thường của riêng mình.

Tháng 8 năm 1997, Diễm Hương đồng ý đính hôn với một Việt kiều Đài Loan tên là Juan Ming. Trong lễ đính hôn trang trọng ông Juan Ming tặng cho Diễm Hương một chiếc nhẫn kim cương trị giá 20.000 USD mà ông này mượn tạm của một người bạn. Tuy nhiên, ngay sau ngày hạnh phúc, Diễm Hương tìm đỏ mắt không thấy vị hôn phu. Chỉ đến khi báo chí đưa tin rầm rộ, cô mới biết người tình Juan Ming thực chất là kẻ lừa đảo siêu quốc gia tên là Nguyễn Kim Ninh, lúc đó đang bị Chính phủ Liên bang Mỹ truy nã vì tội giết người cướp của.

Phim đã tham gia:
1. Hai lúa phiêu du
2. Phạm Công - Cúc Hoa
3. Kiều Nguyệt Nga
4. Tấm Cám
5. Con gái ông Thứ trưởng
6. Tình xa
7. Nước mắt học trò
8. Sơn Tinh - Thủy Tinh
9. Tình yêu một thuở
10. Vòng vây tội lỗi
11. Cổ tích Thạch Sanh
 
 

Cuộc sống gia đình Diễm Hương

Chị đã kết hôn và sinh được bốn người con, 3 trai, một gái. Gia đình chị sinh sống tại Canada.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Diễm Hương

Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Diễm Hương
Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Diễm Hương
Diễm Hương- Nữ Diễn viên nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Diễm Hương- Nữ Diễn viên nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Diễm Hương xinh đẹp và gợi cảm
Diễm Hương xinh đẹp và gợi cảm
Bức ảnh thời trẻ của nữ diễn viên Diễm Hương
Bức ảnh thời trẻ của nữ diễn viên Diễm Hương
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Diễm Hương

  • Biafra đầu hàng sau 32 tháng chiến đấu giành độc lập từ Nigeria (ngày 12 tháng 1).
  • Rhodesia cắt đứt tie cuối cùng với Hoàng gia Anh và tuyên bố bản thân một nước cộng hòa chủng tộc tách biệt (01 tháng 3).
  • Lính Mỹ xâm lược Campuchia (tháng 1). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Một cuộc nổi dậy của người Palestine bùng nổ ở Jordan. Lực lượng trung thành với vua Hussein trấn áp cuộc nổi dậy và trục xuất các PLO khỏi đất nước.
  • Động đất giết chết hơn 50.000 ở Peru (tháng 31).
  • Ai Cập Tổng thống Nasser chết và được thay thế bởi Anwar el-Sadat.
  • Tonga (04 tháng 6) và Fiji (ngày 10 tháng 10), giành độc lập từ Anh.
Hiển thị toàn bộ

Diễm Hương trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Diễm Hương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Diễm Hương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Diễm Hương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Diễm Hương. Diễm Hương sinh ngày ? tháng năm 1970 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Diễm Hương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Diễm Hương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien diem huong. diem huong profile
Diễn viên Diễm Hương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Diễm Hương sinh ra ở đâu?, Diễn viên Diễm Hương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Diễm Hương là ai? Diễn viên Diễm Hương và bạn trai/ bạn gái, Diễm Hương và chồng con/ vợ con, Diễm Hương và người yêu