Diễn viên Xuân Hảo

Xuân Hảo

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1975 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #75176

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009844177609&ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Xuân Hảo

Diễn viên Xuân Hảo sinh ngày ?-?-1975 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Xuân Hảo xếp hạng nổi tiếng thứ 75176 trên thế giới và thứ 670 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Xuân Hảo

Xuân Hảo tên đầy đủ là Trịnh Xuân Hảo, là một đạo diễn, diễn viên hiện đang làm việc tại Đoàn nghệ thuật Tăng Thiết Giáp. Anh từng học học chuyên ngành Lý luận âm nhạc. Mặc dù hoạt động chính là trong lĩnh vực âm nhạc nhưng đối với Xuân Hảo phim ảnh là niềm đam mê bất tận. Anh bén duyên với phim ảnh từ năm 2003 khi tham gia phim "Đảo chìm" của đạo diễn Trần Phi. Từ đó, anh nhận được lời mời tham gia nhiều phim khác như: Mặt nạ da người, Cảnh sát hình sự, Lời ru mùa đông... và mới đây nhất là vai chồng hờ của Lan cave trong bộ phim truyền hình "Quỳnh búp bê".

Trong phim "Quỳnh búp bê", Xuân Hảo vào vai cùng tên, là gã chồng hờ của Lan cave (Thanh Hương thủ vai). Xuất hiện từ tập 16 của phim, nhân vật Xuân Hải gây ấn tượng mạnh cho khán giả bởi là người trực tiếp đẩy Lan cave đi từ bi kịch này đến bi kịch khác. Sự đốn mạt của Xuân Hảo đã lên ở đỉnh điểm trong tập 18 khi hắn tụ tập nhóm trai làng để dàn cảnh hãm hiếp tập thể Lan rồi ngầm báo tin cho các bà vợ đến đánh ghen, khiến Lan bị bêu riếu khắp làng. Sau tập 18 "Quỳnh búp bê", Xuân Hảo bị khán giả phản ứng dữ dội. Nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích nhân vật Xuân Hảo vì không còn tính người. Không chỉ phản ứng dữ dội với nhân vật Xuân Hảo trong phim, nhiều khán giả còn tìm cách khủng bố diễn viên Xuân Hảo.

Có thể nói, hiệu ứng của vai diễn Xuân Hảo trong phim "Quỳnh búp bê" của vượt quá tầm kiểm soát của nam diễn viên. Đêm ngày 16/10, sau khi đi ăn khuya cùng các bạn trở về nhà ở đường Hoàng Quốc Việt (Hà Nội), Xuân Hảo đã nhận được một cuộc điện thoại dọa giết để trả thù cho Lan cave. Cuộc điện thoại này đã khiến nam diễn viên hoảng loạn, và anh đã quyết định đến nhà bố mẹ trên đường Thụy Khuê để ngủ.

Diễn viên Xuân Hảo chia sẻ, chính diễn xuất hoàn hảo của nữ diễn viên Thanh Hương đã khiến anh có thêm cảm hứng nhập tâm vào vai diễn của mình. Điều đó đã khiến một nhân vật phản diện mà đạo diễn Mai Hồng Phong muốn xây dựng đã trở thành một kẻ khốn nạn thực sự sống động. Anh cũng chưa bao giờ nghĩ rằng nhân vật mà mình đóng, hình ảnh của mình sẽ tạo được hiệu ứng lên đến thế.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Xuân Hảo

Ảnh chân dung diễn viên Xuân Hảo
Ảnh chân dung diễn viên Xuân Hảo
Diễn viên Xuân Hảo bị khán giả dọa giết khi hóa thân thành công vào vai Xuân Hảo trong "Quỳnh búp bê"
Diễn viên Xuân Hảo bị khán giả dọa giết khi hóa thân thành công vào vai Xuân Hảo trong "Quỳnh búp bê"
Bức ảnh diễn viên Xuân Hảo và bà xã
Bức ảnh diễn viên Xuân Hảo và bà xã
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Xuân Hảo

  • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
  • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
  • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
  • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).
Hiển thị toàn bộ

Xuân Hảo trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Xuân Hảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Xuân Hảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Xuân Hảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Xuân Hảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Xuân Hảo sinh ra ở đâu?, Diễn viên Xuân Hảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Xuân Hảo là ai? Diễn viên Xuân Hảo và bạn gái, Xuân Hảo và vợ con, Xuân Hảo và người yêu