Hot boy Hoàng Quốc Việt

Hoàng Quốc Việt

Nơi sống/ làm việc: Thanh Hóa

Ngày tháng năm sinh: 16-7-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #7211

Facebook: https://www.facebook.com/viethoang9xth

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Quốc Việt

Hot boy Hoàng Quốc Việt sinh ngày 16-7-1996 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Hoàng Quốc Việt xếp hạng nổi tiếng thứ 7211 trên thế giới và thứ 71 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Hoàng Quốc Việt

Hoàng Quốc Việt được rất nhiều người biết đến xuất phát từ chính hoạt động tín ngưỡng hầu đồng. Với vẻ điển trai và gương mặt thanh thoát khi trang điểm, Hoàng Quốc Việt được cư dân mạng đặt cho những cái tên rất ưu ái “mỹ nam hầu đồng”, “hot boy hầu đồng”. Quốc Việt thường khiến nhiều người nhận nhầm là 'nữ giới' vì gương mặt quá nét. Hiện đang là sinh viên năm hai khoa Văn hóa – Xã hội, trường Đại học Văn hóa – Thể thao – Du lịch Thanh Hóa. Vốn sở hữu khuôn mặt đẹp với những đường nét thanh thoát nên khi trang điểm, hóa trang thành “cậu đồng”, Quốc Việt càng trở nên điển trai và mang vẻ đẹp thoát tục. Hoàng Quốc Việt từ bé đã vốn quen thuộc với những nơi linh thiêng như đền, chùa, miếu mạo và tham dự rất nhiều vấn hầu. Đến năm 15 tuổi, Việt tự thấy bản thân có duyên với tín ngưỡng này nên đã chủ động tìm hiểu và tham gia và đến nay đã được 4 năm. Mặc dù phải tham gia vào nhiều dịp lễ lạt quan trọng nhưng Hoàng Quốc Việt vẫn dành thời gian cho việc học văn hóa. Cho đến nay, em hiện đang là sinh viên năm hai khoa Văn hóa – Xã hội, trường Đại học Văn hóa – Thể thao - Du lịch Thanh Hóa với vai trò là lớp trưởng.
 
 

Hoàng Quốc Việt thời trẻ

Việt bắt đầu hầu đồng từ năm 15 tuổi, cho đến nay đã được 4 năm. Việt chia sẻ "Mình coi việc đến với hầu đồng là cái duyên, cái nghiệp mà mình không có quyền lựa chọn... Mình coi hầu đồng là việc mình phải làm và một niềm đam mê với tín ngưỡng văn hoá dân tộc chứ mình không coi là một nghề để kiếm đồng tiền bát gạo", Quốc Việt chia sẻ sau khi nhận một số lời thắc mắc từ nhiều người về công việc của em. Suốt 12 năm liền, Việt đạt danh hiệu học sinh khá. Lên đại học, Việt thường xuyên giành học bổng, giữ chức lớp trưởng và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa của trường, lớp.
Việt chia sẻ: “Khi lựa chọn đến với con đường này, mình đã xác định phải cân bằng được việc học và việc hầu đồng. Tuy có hơi áp lực về thời gian nhưng mình cũng không để công việc ảnh hưởng đến chuyện học tập”.
Nhà mình có nhiều đời hầu đồng, từ bé mình đã rất quen thuộc với đền, chùa, được tham dự nhiều vấn hầu. Lớn lên, mình tự thấy bản thân có duyên với tín ngưỡng này nên đã chủ động tìm hiểu qua sách, báo, internet và qua những lần trực tiếp được dự các vấn hầu. Mình thấy đây là tín ngưỡng dân gian mang đậm bản sắc dân tộc nên cố gắng theo đuổi.”. Trải qua thời gian ngắn tìm hiểu, Quốc Việt đã có thể hầu đồng một cách thành thục. Với cậu, đây không chỉ là tín ngưỡng mà còn là cái duyên và đam mê.
Điều đặc biệt ở Việt là chưa từng tìm thấy “cậu đồng” nào sở hữu những đường nét trên khuôn mặt hoàn hảo đến vậy. Đường nét đó càng thêm thanh tú khi Việt hóa trang vào vài “cậu đồng” với nước da trắng không tì vết mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu
Nói về những danh xưng “mỹ nam hầu đồng”, “hot boy hầu đồng”… được cư dân mạng đặt cho, Quốc Việt chỉ cười: “Mình rất vui khi được mọi người quan tâm và đặt cho những danh xưng như vậy. Có lẽ, đó chỉ là vẻ đẹp của mình trong các vấn hầu thôi, còn ngoài đời mình vẫn là chàng trai rất giản dị, bình thường”.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Hoàng Quốc Việt

Chân dung Diễn viên hài kịch Hoàng Quốc Việt
Chân dung Diễn viên hài kịch Hoàng Quốc Việt
Một bức ảnh mới về Hoàng Quốc Việt hotboy nổi tiếng Thanh Hóa- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Hoàng Quốc Việt hotboy nổi tiếng Thanh Hóa- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Hoàng Quốc Việt
Hình ảnh mới nhất về Hoàng Quốc Việt
Hoàng Quốc Việt trong trang phục hầu đồng
Hoàng Quốc Việt trong trang phục hầu đồng
Ảnh chân dung Hoàng Quốc Việt hot boy hầu đồng nổi tiếng
Ảnh chân dung Hoàng Quốc Việt hot boy hầu đồng nổi tiếng
Ảnh của Hoàng Quốc Việt- Hot boy hầu đồng sinh ở Thanh Hóa- Việt Nam
Ảnh của Hoàng Quốc Việt- Hot boy hầu đồng sinh ở Thanh Hóa- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 16-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Quốc Việt

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Hoàng Quốc Việt (16-7) trong lịch sử

 • Ngày 16-7 năm 1790: Quận Columbia được thành lập như là chỗ của chính phủ Hoa Kỳ.
 • Ngày 16-7 năm 1918: Sa hoàng Nicholas II của Nga và gia đình của ông đã được thực hiện bởi những người Bolshevik.
 • Ngày 16-7 năm 1935: Các mét bãi đậu xe đầu tiên được lắp đặt tại thành phố Oklahoma.
 • Ngày 16-7 năm 1945: Quả bom nguyên tử đầu tiên được thử nghiệm ở Alamogordo, N.M.
 • Ngày 16-7 năm 1951: Catcher tiểu thuyết J. D. Salinger in the Rye được xuất bản.
 • Ngày 16-7 năm 1969: Apollo 11 cất cánh trên chuyến bay có người lái đầu tiên lên mặt trăng.
 • Ngày 16-7 năm 1979: Saddam Hussein đã trở thành chủ tịch của Iraq.
 • Ngày 16-7 năm 1999: John F. Kennedy, Jr., vợ Carolyn Bessette, và chị gái Lauren, qua đời trong một tai nạn máy bay ở gần Vườn nho Martha, Massachusetts.
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Quốc Việt trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Hot boy Hoàng Quốc Việt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Quốc Việt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Hoàng Quốc Việt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot boy Hoàng Quốc Việt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Quốc Việt sinh ra ở đâu?, Hot boy Hoàng Quốc Việt bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Hoàng Quốc Việt là ai? Hot boy Hoàng Quốc Việt và bạn gái, Hoàng Quốc Việt và vợ con, Hoàng Quốc Việt và người yêu