Hot boy Hồ Thành Công

Hồ Thành Công

Nơi sống/ làm việc: Nghệ An

Ngày tháng năm sinh: 2-3-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #2044

Facebook: https://www.facebook.com/congquynhdoi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hồ Thành Công

Hot boy Hồ Thành Công sinh ngày 2-3-1989 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Hồ Thành Công xếp hạng nổi tiếng thứ 2044 trên thế giới và thứ 36 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Hồ Thành Công

Hồ Thành Công còn có nickname Mèo Mun, là một hot boy, diễn viên trẻ đang được nhiều cộng đồng mạng quan tâm. Anh chàng từng là du học sinh người Việt tại Ukraine đang sở hữu gần 200 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook.

Với những ai mới gặp mặt Hồ Thành Công lần đầu tiên đều có ấn tượng với anh chàng này bởi nụ cười tươi rạng rỡ, cách nói chuyện thẳng thắn nhưng cũng không kém phần hài hước. Năm 2014, Hồ Thành Công tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Bách khoa Kharkov ở Ukraina. Hồ Thành Công từ một anh chàng sinh viên trở thành một người nổi tiếng với nickname Mèo Mun nhờ một ý tưởng rất đơn giản, đó là quay các clip với chú mèo đáng yêu. Ý tưởng quay clip với chú mèo đáng yêu đến với Thành Công một cách rất tình cờ, đó là trong lúc anh đang ngồi một mình buồn, anh tải một ứng dụng về máy tính và thấy rất thú vị khi mình nói gì thì chú mèo cũng nói lại. Từ đó, Thành Công đã nảy ra ý tưởng sẽ làm các clip có sử dụng chú mèo đó, và chú mèo này được anh đặt tên là "Mèo mun", bởi nó có màu đen. Nhiều bạn bè của Công còn thường châm chọc anh là Công đen nên mới đặt cho con mèo của mình là Mèo Mun. Mỗi khi làm xong một clip, Công đều nhờ mẹ xem qua và nhận xét để anh có thể làm tốt hơn. Cũng có những clip anh làm chưa được tốt thì mẹ anh đều khuyên không nên up lên.

Khi mới đăng tải những clip đầu tiên lên mạng, các clip của Thành Công đã được cư dân mạng đón nhận nhiệt tình. Đó quả là điều mà Thành Công không hề nghĩ tới. Sau đó, anh đã làm thêm nhiều clip hơn và sau khi mọi người xem nhiều clip của anh đã gọi anh với cái tên "Mèo mun". Sau khi các clip về chú Mèo mun của Thành Công đã thu hút được nhiều lượt xem, đã có rất nhiều ngỏ ý với anh về việc muốn được đăng quảng cáo trong clip, nhưng Công đã từ chối vì anh chỉ muốn clip của mình mang tính giải trí thuần túy. Những clip như: Mèo mun kể chuyện đi thi đại học, Mèo mun làm thơ, Mèo mun kể chuyện ngắm gái ở nước ngoài.... đã trở thành những clip được rất nhiều người quan tâm.

Trong những năm sinh sống tại Ukraina, hot boy 8X này thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ trong cộng đồng người Việt tại đây. Anh cũng là thành viên trong ban tổ chức của các chương trình có các ca sĩ và diễn viên từ Việt Nam sang biểu diễn.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Hồ Thành Công

Ảnh chân dung hot boy Hồ Thành Công
Ảnh chân dung hot boy Hồ Thành Công
Bức ảnh hot boy Hồ Thành Công bên cây thông noel
Bức ảnh hot boy Hồ Thành Công bên cây thông noel
Hot boy Hồ Thành Công nổi tiếng với những clip về chú Mèo Mun
Hot boy Hồ Thành Công nổi tiếng với những clip về chú Mèo Mun
Hình ảnh mới nhất về hot boy Hồ Thành Công
Hình ảnh mới nhất về hot boy Hồ Thành Công
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 2-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồ Thành Công

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Hồ Thành Công (2-3) trong lịch sử

 • Ngày 2-3 năm 1836: Texas tuyên bố độc lập khỏi Mexico.
 • Ngày 2-3 năm 1877: Rutherford B. Hayes được tuyên bố chủ tịch của một ủy ban bầu cử của Hoa Kỳ kể từ khi kết quả ban đầu là quá gần để gọi. Ông là tổng thống chỉ được bầu theo cách này.
 • Ngày 2-3 năm 1917: Puerto Rico đã trở thành một lãnh thổ Hoa Kỳ và Puerto Rico trở thành công dân Mỹ.
 • Ngày 2-3 năm 1923: Vấn đề đầu tiên của tạp chí TIME Henry Luce đã xuất hiện trên các sạp báo.
 • Ngày 2-3 năm 1933: King Kong, diễn viên Fay Wray, công chiếu tại thành phố New York.
 • Ngày 2-3 năm 1949: Captain James Gallagher hoàn thành việc không dừng đầu tiên xung quanh các chuyến bay trên thế giới. Ông đã hoàn thành cuộc hành trình 23.452 dặm trong 94 giờ, 1 phút.
 • Ngày 2-3 năm 1956: Morocco giành được độc lập từ Pháp.
 • Ngày 2-3 năm 1962: trung tâm Philadelphia Warriors Wilt Chamberlain ghi được một NBA kỷ lục 100 điểm trong một trận đấu bóng rổ.
 • Ngày 2-3 năm 2001: Taliban bắt đầu phá hủy các tượng Phật cổ ở Afghanistan.
 • Ngày 2-3 năm 2008: Dmitri A. Medvedev, một cựu trợ lý của Tổng thống Nga Vladimir Putin, người đã không bao giờ giữ chức vụ dân cử, thắng cử tổng thống Nga trong một vụ lở đất. Putin vẫn ở một vị trí quyền lực, làm thủ tướng của Medvedev.
Hiển thị toàn bộ

Hồ Thành Công trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Hot boy Hồ Thành Công

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồ Thành Công được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Hồ Thành Công có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot boy Hồ Thành Công là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hồ Thành Công sinh ra ở đâu?, Hot boy Hồ Thành Công bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Hồ Thành Công là ai? Hot boy Hồ Thành Công và bạn gái, Hồ Thành Công và vợ con, Hồ Thành Công và người yêu