Hot boy Nguyễn Trọng Thành

Nguyễn Trọng Thành

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #1700

Facebook: https://www.facebook.com/jimmy.thanh.9?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Trọng Thành

Hot boy Nguyễn Trọng Thành sinh ngày ?-?-1990 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Nguyễn Trọng Thành xếp hạng nổi tiếng thứ 1700 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Nguyễn Trọng Thành

Nguyễn Trọng Thành (nickname Jimmy Thành) hot boy kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ gương mặt điển trai như tài tử điện ảnh cộng thêm tài ăn nói. Nhờ ngoại hình đẹp, việc kinh doanh mỹ phẩm của Trọng Thành lên như diều gặp gió.
Tốt nghiệp ngành kỹ thuật trường Đại học Giao thông Vận tải nhưng Trọng Thành quyết định theo đuổi công việc kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp. Lí do bởi vì Thành đẹp trai và mê kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp, gia đình có xin cho Trọng Thành vào làm ở một doanh nghiệp nhà nước nhưng bản thân anh không thấy phù hợp nên đã xin nghỉ sau một tháng. Bố mẹ khá định kiến với hướng đi của Trọng Thành nên không hỗ trợ một đồng nào để kinh doanh. Trọng Thành phải tự tích cóp, xoay sở để có được 5 triệu tiền vốn. Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi, Trong Thành buôn bán mỹ phẩm trên mạng. Tận dụng lợi thế ngoại hình, Trọng Thành dùng chính gương mặt mình để quảng cáo sản phẩm. Làn da trắng mịn cùng với kiến thức chuyên sâu về chăm sóc da và sự tận tình với khách hàng, hot boy 9X dần chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của chị em. Khởi đầu buôn bán khó khăn, Trọng Thành phải tự đi ship hàng cho khách dù nắng nôi hay mưa gió. Trọng Thành phát hiện nhiều bạn nữ mua hàng chỉ vì tò mò muốn gặp anh ở ngoài đời. Có khi đi ship hàng chỉ 300.000 đồng nhưng Trọng Thành được tặng chai nước hoa trị giá hàng triệu đồng.
Từ công việc bán hàng online kiếm tiền nhỏ lẻ, Trọng Thành may mắn được một hãng mỹ phẩm tin tưởng, đặt vấn đề mở dòng sản phẩm cho riêng anh. Mặc dù chưa thật sự tự tin nhưng Trọng Thành vẫn quyết định "liều một lần xem sao".
Đứng ra làm thương hiệu độc quyền cho hãng mỹ phẩm khu vực miền Bắc trong vài năm qua, Trong Thành đẩy mạnh mở rộng thương hiệu, mở rộng đại lý ở nhiều tỉnh thành, thu về tiền lãi hàng trăm triệu mỗi tháng.
Có được thành công ban đầu trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, Trọng Thành mạnh dạn đầu tư mở một spa chăm sóc sắc đẹp cho cả nam và nữ.

Thành tích nổi bậtcủa Nguyễn Trọng Thành:

 • Học chuyên Toán THPT Nguyễn Tất Thành, ĐH Sư phạm HN.
 • Giải Nhì toán cấp quận.
 • Tốt nghiệp ngành Tự động hóa, ĐH Giao thông vận tải
 • Kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp, thu nhập 200 triệu/tháng.
 • Thương hiệu mỹ phẩm độc quyền được trao giải “Tự hào thương hiệu Việt”: Doanh nghiệp vàng của năm, Sản phẩm xuất sắc của năm 2015.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Nguyễn Trọng Thành

Hot boy Nguyễn Trọng Thành điển trai như tài tử điện ảnh
Hot boy Nguyễn Trọng Thành điển trai như tài tử điện ảnh
Hot boy Nguyễn Trọng Thành kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng
Hot boy Nguyễn Trọng Thành kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng
Hot boy Nguyễn Trọng Thành thành công với việc kinh doanh mỹ phẩm
Hot boy Nguyễn Trọng Thành thành công với việc kinh doanh mỹ phẩm
Hot boy Nguyễn Trọng Thành mở Spa làm đẹp
Hot boy Nguyễn Trọng Thành mở Spa làm đẹp
Góc nghiêng hoàn hảo của hot boy Nguyễn Trọng Thành
Góc nghiêng hoàn hảo của hot boy Nguyễn Trọng Thành
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Trọng Thành

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Trọng Thành trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot boy Nguyễn Trọng Thành

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Trọng Thành được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Nguyễn Trọng Thành có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Nguyễn Trọng Thành. Nguyễn Trọng Thành sinh ngày ? tháng năm 1990 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Trọng Thành. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Nguyễn Trọng Thành. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy nguyen trong thanh. nguyen trong thanh profile
Hot boy Nguyễn Trọng Thành là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Trọng Thành sinh ra ở đâu?, Hot boy Nguyễn Trọng Thành bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Nguyễn Trọng Thành là ai? Hot boy Nguyễn Trọng Thành và bạn gái, Nguyễn Trọng Thành và vợ con, Nguyễn Trọng Thành và người yêu