Diễn viên Tố Uyên

Tố Uyên

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 8-5-1999 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #80086

Facebook: facebook.com/uyendau.99

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Tố Uyên

Diễn viên Tố Uyên là ai?
Tố Uyên tên đầy đủ là Phạm Tố Uyên, còn được biết đến với cái tên là Uyên Dâu, là một nữ diễn viên trẻ thế hệ 9X đang được rất nhiều bạn trẻ hâm mộ. Với giới trẻ Việt Nam, Tố Uyên không phải là gương mặt xa lạ. Cô nàng được biết đến qua seri phim "Thợ săn học đường". Cô nàng 9X được biết qua nhiều seri phim ngắn của HuHi TV.
Tố Uyên từng tâm sự rằng, từ nhỏ cô đã rất đam mê nghệ thuật mà đặc biệt là lĩnh vực phim ảnh. Cũng chính vì vậy mà vào năm học cuối cấp 3, cô nàng đã có một quyết định táo bạo là đăng ký nguyện vọng duy nhất vào trường ĐH Sân khấu Điện Ảnh Hà Nội. Điều đó có nghĩa là nếu Tố Uyên trượt Đại học Sân khấu Điện Ảnh Hà Nội thì cũng có nghĩa là không còn đường lui. Nhưng rất may, năm đó cô đã đỗ Đại học và cũng từ đó niềm đam mê với phim ảnh trong cô lại càng thêm mãnh liệt. Kể từ năm thứ nhất Đại học, Tố Uyên đã có cơ hội được tham gia diễn xuất cùng các đoàn làm phim lớn nhỏ, từ các vai diễn nhỏ nhất. Chỉ sau một thời gian, cô nàng quê Phú Xuyên đã có thể tự chủ động về tài chính mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của bố mẹ. Tuy vậy, một sinh viên vừa đi học vừa làm thêm quả thực là rất vất vả. Chính vì thế mà Tố Uyên tự nhủ rằng bản thân cần phải cố gắng gấp 10 lần so với những bạn sinh viên khác.
Tham gia seri phim "Thợ săn học đường", Tố Uyên gần như đã "gánh" cả đoàn làm phim. Được biết, thời điểm đó, cả đoàn phim đang gặp khó khăn về tài chính, mà Tố Uyên lại muốn tiết kiệm chi phí cho đoàn nên đã làm các công việc từ làm kịch bản, lên ý tưởng, casting diễn viên, chuẩn bị đạo cụ, đạo diễn và thủ vai chính. Đã có lúc cô nàng tưởng chừng đã kiệt sức và phải bỏ cuộc. Thế nhưng với ý chí mạnh mẽ, và niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt, Tố Uyên đã không cho phép bỏ cuộc. Và thành quả cuối cùng là sau gần 1 tháng làm phim, seri phim "Thợ săn học đường" đã phát sóng và đạt được kết quả hơn sức tưởng tượng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Tố Uyên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Tố Uyên

Diễn viên Tố Uyên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tố Uyên

Diễn viên Tố Uyên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tố Uyên sinh ngày 8-5-1999 (25 tuổi).
Diễn viên Tố Uyên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tố Uyên sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Tố Uyên xếp hạng nổi tiếng thứ 80086 trên thế giới và thứ 862 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 8-5-1999: Thành ở Nam Carolina đã tốt nghiệp học viên nữ đầu tiên, Nancy Mace.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tố Uyên

Ảnh chân dung diễn viên Tố Uyên
Ảnh chân dung diễn viên Tố Uyên
Nữ diễn viên Tố Uyên của HuHiTV
Nữ diễn viên Tố Uyên của HuHiTV
Một bức ảnh mới về diễn viên Tố Uyên
Một bức ảnh mới về diễn viên Tố Uyên
Diễn viên Tố Uyên xinh đẹp như hotgirl
Diễn viên Tố Uyên xinh đẹp như hotgirl
Ảnh mới nhất về diễn viên Tố Uyên
Ảnh mới nhất về diễn viên Tố Uyên

Tố Uyên trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Tố Uyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tố Uyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Tố Uyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: