Diễn viên Thùy Anh

Thùy Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #75794

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.thuyanh.5036

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Diễn viên Thùy Anh

Diễn viên Thùy Anh là ai?
Thùy Anh tên đầy đủ là Nguyễn Thùy Anh, cô từng là diễn viên được rất nhiều các đạo diến săn đón sau vai diễn thành công trong bộ phim "Nhà trọ Balanha" của mình. Cũng sau bộ phim này cô được rất nhiều khán giả quan tâm và yêu mến.
Sở hữu một vóc dáng không kém cạnh người mẫu cùng với một gương mặt góc cạnh sắc nét nên Thùy Anh đã để lại trong lòng khán giả một ấn tượng khó quên. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế của trường sấn khấu điện ảnh Hà Nội cô nàng đã được NSND Hoàng Dũng là một tiền bối đi trước cũng là người thấy đã tận tâm chỉ dạy cho cô ngay từ những ngày đầu bước chân trên con đường diễn xuất. Nhớ lời dạy của thầy Thúy Anh vẫn luôn miệt mài chăm chỉ từng bước trau dồi kiến thức diễn xuất để từng bước đi lên. Vì thế trong suốt 10 năm diễn xuất mặc dù không hề nổi bật nhưng Thúy Anh cũng không mang trong mình bất kỳ những scandal nào. Vì với cô như thế nó sẽ để lại vêt nhơ trong sự nghiệp diễn viên của mình.
Mặc dù không quá thành công trong sự nghiệp diễn xuất nhưng Thúy Anh lại khá là thành công trong việc kinh doanh làm đẹp của mình từ đó giúp cô nàng có thêm nguồn thu ổn định không phải lo lắng gì nhiều để cô có thêm thời gian chuyên tâm hơn tới sự nghiệp diễn xuất của mình.
Trong vấn đề tình cảm thì Thúy Anh không được may mắn sau biến cố trong hôn nhân giúp cô thêm mạnh mẽ hơn để có thể làm được một người mẹ đơn thân tốt. Với cô hiện tại chỉ có cậu con trai là nguồn động lực lớn giúp cô cố gắng hơn trong sự nghiệp còn chuyện tình cảm thì cô không hề nghĩ đến.
Xin chúc cho diễn viên Thúy Anh ngày càng xinh đẹp và thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với công việc kinh doanh và diễn xuất của mình nhé. Hy vọng thời gian tới đây khán giả sẽ được nhìn thấy nhiều vai diễn thành công của Thúy Anh nhé!
Các bộ phim thành công của cô:
 • Phóng viên thử việc
 • Nhà trọ Balanha
 • Xúc xắc tình yêu
 • Hai trái tim vàng
 • Tìm lại ngày đã mất
 • Sắc màu phái đẹp
 • Nhà trọ Balanha,
 • Góc phố muôn màu.....

 
 

Diễn viên Thùy Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Thùy Anh là ai?
NSND Hoàng Dũng là người thầy mà Thúy Anh luôn yêu mến, kính trọng và đi theo tư tưởng và lời dạy của thầy.

Tóm tắt lý lịch Thùy Anh

Diễn viên Thùy Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thùy Anh sinh ngày ?-?-1987 (34 tuổi).
Diễn viên Thùy Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thùy Anh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Thùy Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 75794 trên thế giới và thứ 697 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Thùy Anh

Ảnh Diễn viên Thùy Anh 0
Ảnh Diễn viên Thùy Anh 1
Ảnh Diễn viên Thùy Anh 2
Ảnh Diễn viên Thùy Anh 3
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thùy Anh

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Thùy Anh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Thùy Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thùy Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Thùy Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com