Diễn viên Dương Cường

Dương Cường

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 21-11-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #39681

Facebook: https://www.facebook.com/cuong.duong.5623293

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Cường

Diễn viên Dương Cường sinh ngày 21-11-1988 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Dương Cường xếp hạng nổi tiếng thứ 39681 trên thế giới và thứ 330 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Dương Cường

Dương Cường (tên đầy đủ Dương Trọng Cường) soái ca nhóm hài X-Pro được khán giả biết đến nhiều hơn khi tham gia Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội. Từ khi lên Sài Gòn năm 2002, Dương Cường đã thử sức trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, từ đi hát đến đóng các vai nhỏ trong MV ca nhạc, phim... Đam mê với nghề nhưng chưa có nền tảng vững chắc nên năm 2009, Dương Cường quyết định thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM.
Năm 2012, Dương Cường tốt nghiệp, ôm nhiều hoài bão và rất lạc quan về tương lai phía trước. Tuy nhiên, thực tế khác xa so với tưởng tượng, hy vọng bao nhiêu Dương Cường lại thất vọng bấy nhiêu. Bản thân Dương Cường không có nhiều mối quan hệ, lại một thân một mình nơi đất khách nên sự nghiệp trầm lặng. Đứng trước nguy cơ thất nghiệp, Dương Cường quyết định học lồng tiếng phim và làm nghề lồng tiếng để có thể nuôi ước mơ còn dang dở. Năm 2015, cơ hội đến với Dương Cường khi sân khấu kịch IDECAF tuyển diễn viên trẻ, anh may mắn là một trong số ít học viên được tuyển vào. Tỏa sáng trên sân khấu kịch nói nhưng Dương Cường lại lận đận trong sự nghiệp điện ảnh. Anh từng xuất hiện trong nhiều bộ phim như: Điệp vụ chân dài, Siêu trộm, Hotboy nổi loạn 1, Ngày nảy ngày nay, Truy sát... nhưng vẫn chưa thể ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Hầu hết đây là những vai nhỏ nhưng Dương Cường vẫn luôn phấn đấu và hy vọng ngày nào đó sẽ đảm nhiệm những vai diễn có nhiều đất diễn hơn.
Đến khi tham gia Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội, Dương Cường mới khiến khán giả nhớ đến nhờ vẻ ngoài "soái ca" và khả năng diễn xuất tuyệt vời.
Chàng Á vương 2 Ngôi sao Điện ảnh 2015 đã trải qua khoảng thời gian khó khăn, sau gần 10 năm tham gia diễn xuất, Dương Cường mới có vai chính đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh. Vai nam chính Sơn của Dương Cường trong bộ phim "Có căn nhà nằm nghe nắng mưa" được khán giả khắp nơi mong chờ. Nhân vật Sơn mang lại cho Dương Cường nhiều trải nghiệm, nhiều cảm giác, nhiều cung bậc cảm xúc. Được làm việc với nhiều nghệ sĩ gạo cội cũng là điều hết sức may mắn cho Dương Cường.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Dương Cường

Diễn viên Dương Cường rạng rỡ đón xuân
Diễn viên Dương Cường rạng rỡ đón xuân
Thân hình vạn người mê của diễn viên Dương Cường
Thân hình vạn người mê của diễn viên Dương Cường
Diễn viên Dương Cường là thành viên nhóm hài X-Pro
Diễn viên Dương Cường là thành viên nhóm hài X-Pro
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 21-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Cường

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Dương Cường (21-11) trong lịch sử

 • Ngày 21-11 năm 1783: Với Marquis d'Arlandes, Pil â tre de Rozier thực hiện chuyến bay đầu tiên miễn phí trong một khí cầu, đạt độ cao cực đại khoảng 3.000 ft và đi du lịch khoảng 5 1/2 mi trong 20 phút
 • Ngày 21-11 năm 1789: Bắc Carolina trở thành tiểu bang thứ 12.
 • Ngày 21-11 năm 1922: Rebecca Felton Gruzia tuyên thệ nhậm chức vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên của Hoa Kỳ Thượng nghị sĩ.
 • Ngày 21-11 năm 1934: Bất cứ điều gì âm nhạc của Cole Porter Goes mở tại thành phố New York.
 • Ngày 21-11 năm 1969: Lần đầu tiên kể từ năm 1930, Thượng viện Hoa Kỳ đã từ chối một đề cử Tòa án tối cao, Clement Haynsworth.
 • Ngày 21-11 năm 1973: Khoảng cách 18 1/2 phút trong băng Richard Nixon trong vụ Watergate đã được tiết lộ.
 • Ngày 21-11 năm 1991: Boutros Boutros-Ghali của Ai Cập đã được lựa chọn để trở thành tổng thư ký của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Dương Cường trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Diễn viên Dương Cường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Cường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Dương Cường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Dương Cường. Dương Cường sinh ngày 21 tháng 11 năm 1988 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dương Cường. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Dương Cường. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien duong cuong. duong cuong profile
Diễn viên Dương Cường là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Cường sinh ra ở đâu?, Diễn viên Dương Cường bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Dương Cường là ai? Diễn viên Dương Cường và bạn gái, Dương Cường và vợ con, Dương Cường và người yêu