Nhóm hài X-pro

X-pro

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2015 (6 tuổi)

Dân số Việt Nam 2015: 92 triệu

XH chung: #43689

Facebook: https://www.facebook.com/nhomxpro.cuoixuyenviet/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Nhóm hài X-pro

Nhóm hài X-pro là ai?
Nhóm hài X-Pro được thành lập tháng 7/2015 với mục đích ban đầu là diễn kịch Cafe. Nhóm gồm 7 thành viên nam: trưởng nhóm Hữu Tín, Dương Cường, Hữu Tài, Kiến Minh, Bá Đức, Hữu Phước, Tuấn Nghĩa. 7 thành viên của X-Pro đều là bạn học, bạn diễn lâu năm nên phối hợp rất ăn ý. Hữu Tín, Kiến Minh, Bá Đức đang là diễn viên tại sân khấu kịch Hồng Vân, Dương Cường, Hữu Tuấn là diễn viên sân khấu kịch Idecaf, hai thành viên Hữu Phước, Tuấn Nghĩa là diễn viên tại sân khấu kịch 5B. Giữa các thành viên của X-Pro không có sự phân chia vai trò rõ rệt. Mỗi tiểu phẩm đều là sự hợp sức của cả nhóm. 7 thành viên của X-Pro đều là nam nên các thành viên sẽ thay nhau hóa trang giả nữ.
Sự đoàn kết chính là yếu tố tạo nên thành công cho nhóm hài X-Pro. Tất cả các thành viên trong nhóm đều tôn trọng nhau khi làm việc chung, gần như chưa ai phải nặng lời với nhau về điều gì. Mọi người đều thẳng thắn với nhau, khi xảy ra bất đồng thì các thành viên mỗi người góp vào một câu hòa giải.
Phiên bản Tiếu lâm hội của Cười xuyên Việt mở ra đúng thời điểm vở đầu tiên của X-Pro ra mắt. Hữu Tín và Kiến Minh quyết định đăng ký tham gia. Nhờ tài năng và nỗ lực phấn đấu, X-Pro giành Quán quân cuộc thi "Cười xuyên Việt 2016". Thế mạnh của X-Pro là hài tình huống. Bên cạnh đó, X-Pro cũng thể hiện rất tốt hài hình thể, hài lời thoại...
Tiểu phẩm ấn tượng nhất của nhóm hài X-Pro là "Bến vắng" dựa theo tác phẩm "Bến Thượng Hải". X-Pro đầu tư nghiêm túc từ kịch bản, dàn dựng, phục trang... cho mỗi tiết mục trong cuộc thi Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội. Sau khi "Bến vắng" lên sóng, các thành viên của X-Pro nhận được rất nhiều tin nhắn và lời mời kết bạn trên trang cá nhân. X-Pro rất bất ngờ khi đi đâu cũng nghe thấy khán giả dùng những câu thoại trong "Bến vắng" để chọc người nhau như: "Ra bến xe miền Đông bắt xe đi Hong Kông", "té giếng tiểu thư", "lọt lầu công tử" hay "anh đi xa quá" để nói về sự lạc đề.
Những tiểu phẩm đáng chú ý của X-Pro:
  • Bến vắng
  • Nối lại tình xưa
  • Bí mật ngôi nhà ma ám
  • Chuyên gia bắt ma
  • Nghệ thuật đường phố
 
 

Nhóm hài X-pro trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhóm hài X-pro là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch X-pro

Nhóm hài X-pro sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
X-pro sinh ngày ?-?-2015 (6 tuổi).
Nhóm hài X-pro sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
X-pro sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). X-pro xếp hạng nổi tiếng thứ 43689 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Nhóm hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2015 vào khoảng 92 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm hài X-pro

7 thành viên nhóm hài X-Pro
7 thành viên nhóm hài X-Pro
Nhóm hài X-Pro quán quân Cười xuyên Việt 2016
Nhóm hài X-Pro quán quân Cười xuyên Việt 2016
Thành viên nhóm hài X-Pro thay phiên nhau giả gái
Thành viên nhóm hài X-Pro thay phiên nhau giả gái

X-pro trong bảng xếp hạng

Các Nhóm hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhóm hài X-pro

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của X-pro được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm hài X-pro có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com