Diễn viên hài Hữu Tín

Hữu Tín

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1987: 5.018 tỷ

XH chung: #31300

Facebook: https://www.facebook.com/HuuTin2007

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hữu Tín

Diễn viên hài Hữu Tín sinh ngày ?-?-1987 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Hữu Tín xếp hạng nổi tiếng thứ 31300 trên thế giới và thứ 420 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1987 vào khoảng 5.018 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên hài Hữu Tín

Hữu Tín là trưởng nhóm của X-Pro - nhóm hài đạt giải Quán quân Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2016. Việc duy trì hoạt động của một nhóm hài không phải chuyện dễ dàng với trưởng nhóm Hữu Tín. Ngoài lịch diễn chung của nhóm, Hữu Tín cũng khuyến khích các thành viên nhận dự án riêng để tăng thêm thu nhập. Việc đạt giải trong Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội giúp X-Pro nhận được nhiều show diễn hơn nhưng catse chia đều cho mỗi thành viên nên cũng không được bao nhiêu. Nhóm đông thành viên nên ít nhận được lời mời đóng phim hay diễn sân khấu cố định.
Sau khi tốt nghiệp THPT năm 2005, Hữu Tín thi vào trường Sân khấu Điện ảnh. Năm 2009, Hữu Tín tình cờ được NSND Hồng Vân nhận vào sân khấu kịch Hồng Vân. Đây là khoảng thời gian khó khăn của Hữu Tín, anh chủ yếu học nghề và đóng vai quần chúng, lương tháng chưa đến 1 triệu đồng. Mặc dù khó khăn nhưng Hữu Tín vẫn quyết tâm theo nghề. Vở diễn đầu tiên Hữu Tín tham gia là "Mẹ và người tình" đóng chung với NSND Hồng Vân, NSƯT Đức Hải, diễn viên Bình Minh... Hữu Tín từng nhận huy chương bạc, có bằng khen của Bộ Công An khi tham gia cuộc thi hội diễn sân khấu toàn quốc do Bộ Công An tổ chức. Hữu Tín diễn 2 vở tuồng "Kỳ án 292" và "Người đàn bà uống rượu".
 
 

Cuộc sống gia đình Hữu Tín

Hữu Tín sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, bố mẹ là đại gia trong ngành bất động sản. Dù nhà có điều kiện nhưng Hữu Tín sớm tự lập không phụ thuộc bố mẹ, vừa đi diễn vừa mở cửa hàng bán thời trang thiết kế. Công việc kinh doanh thuận lợi, Hữu Tín có thể tự mua xe hơi đắt tiền. Gia đình gặp biến cố trong thời kỳ bất động sản đóng băng. Nhà cửa, đất đai của gia đình Hữu Tín phải bán hết để trả nợ. Hữu Tín cũng bán xe hơi để phụ bố mẹ xoay sở phần nào. Tuổi trẻ bồng bột, Hữu Tín từng tự tử khi gia đình phá sản. May mắn, Hữu Tín được anh trai và thành viên nhóm hài X-Pro phát hiện và đưa vào viện cấp cứu kịp thời. Trở về từ cõi chết, Hữu Tín quyết tâm làm lại từ đầu.
Trong gia đình, Hữu Tín và chị cả có đam mê nghệ thuật. Chị của Hữu Tín từng làm MC và biên tập viên nên anh thường theo chị ra sân khấu làm quen với ánh đèn. Từ nhỏ, Hữu Tín cũng theo chị học hát với mong ước trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Vì vóc dáng nhỏ bé nên Hữu Tín cảm thấy tự ti không dám theo đuổi uóc mơ đến cùng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Hữu Tín

Diễn viên hài Hữu Tín là trưởng nhóm X-Pro
Diễn viên hài Hữu Tín là trưởng nhóm X-Pro
Hữu Tín diễn viên hài tài năng
Hữu Tín diễn viên hài tài năng
Biểu cảm hài hước của diễn viên hài Hữu Tín
Biểu cảm hài hước của diễn viên hài Hữu Tín
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hữu Tín

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Hữu Tín trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1987

Ghi chú về Diễn viên hài Hữu Tín

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hữu Tín được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Hữu Tín có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Hữu Tín. Hữu Tín sinh ngày ? tháng năm 1987 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hữu Tín. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Hữu Tín. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai huu tin. huu tin profile
Diễn viên hài Hữu Tín là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hữu Tín sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Hữu Tín bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Hữu Tín là ai? Diễn viên hài Hữu Tín và bạn gái, Hữu Tín và vợ con, Hữu Tín và người yêu