Diễn viên nam Hữu Tài

Hữu Tài

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 31-7-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #2572

Facebook: https://www.facebook.com/treimanpham

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hữu Tài

Diễn viên nam Hữu Tài sinh ngày 31-7-1997 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Hữu Tài xếp hạng nổi tiếng thứ 2572 trên thế giới và thứ 78 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên nam Hữu Tài

Hữu Tài tên đầy đủ là Phạm Huỳnh Hữu Tài, hiện nay anh đang được biết đến là một trong những nam diễn viên trẻ đầy triển vọng. Với khuôn mặt điển trai cùng ngoại hình ưa nhìn của mình đặc biệt là với nụ cười tươi có duyên của mình Hữu Tài nhanh chóng được các khán giả trẻ biết đến và quan tâm sau khi tham gia vào nhiều vai diễn trong hàng loạt seri bộ phim về học đường như Ginô Tống - Học đường nổi loạn, Mảnh vỡ thời gian,....
Có lẽ ít ai biết rằng trước khi đến với nghệ thuật như bây giờ Hữu Tài từng là cậu sinh viên của trường Đại học Giao thông Vận tải tuy nhiên sau đó Hữu Tài đã quyết tâm bỏ học tại ngôi trường này để theo đuổi nghiệp diễn xuất mặc dù nhận được sự phản đối mạnh mẽ từ gia đình nhưng anh vẫn quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình.
Ngay từ nhỏ, Hữu Tài đã rất mê xem cải lương anh từng mong muốn bản thân sau này sẽ trở thành một kép hát. Thế nhưng khi càng lớn lên Hữu Tài lại cảm thấy bản thân không thể hát tốt môn nghệ thuật này chính vì vậy mà Hữu Tài đã tạm gác ước mơ đến với sân khấu nghệ thuật.
Sau đó, trong một lần vô tình xem kịch truyền hình trước cách diễn của nghệ sĩ Hữu Châu đã khiến anh mê mẩn cũng chính từ đó anh hướng mình đến đam mê sân khấu kịch đó là năm anh lên 11 tuổi.
Thời gian sau đó anh bắt đầu tự tập luyện từng lời thoại, cách diễn theo phong cách của người truyền cảm hứng do bản thân có năng khiếu sẵn nên dù chưa được học qua bất kỳ một trường lớp nào nhưng Hữu Tài vẫn có được nét duyên ngầm khi diễn xuất. Một thời gian sau, Hữu Tài đã tham gia vào một nhóm kịch cà phê ở sân khấu Bình Dương nhằm trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân trước khi bước chân chính thức vào con đường nghệ thuật của mình.
Cũng chính bởi vì niềm đam mê với sân khấu ấy đã thôi thúc Hữu Tài quá đam mê quyết định nghỉ ngang giữa chừng việc học tại trường Đại học giao thông vận tải để thi vào trường Sân khấu điện ảnh. Không có ai trong gia đình ủng hộ, Hữu Tài đã chứng minh năng lực của mình bằng sự lỗ nực của bản thân khi giành kết quả đầu vào đạt điểm Á khoa với két quả này đã khiến cha mẹ của Hữu Tài tin tưởng hơn vào quyết định mạo hiểm của con trai. Trở thành sinh viên của trường Đại học Sân khấu điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh, Hữu Tài càng có cơ hộ được học tập trong một môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp không chỉ giúp Hữu Tài trau dồi khả năng diễn xuất mà còn mở ra cho anh chàng 9X điển trai này những cơ hội mới. Anh nhận được khá nhiều lời mời đi diễn trong các phim ngắn, quảng cáo, MV. Mới đây, nam diễn viên điển trai này cũng trở thành diễn viên của một series phim học đường được nhiều bạn trẻ quan tâm.Hiện tại anh chàng đang là một trong những gương mặt quen thuộc trong các bộ phim sitcom - phim cấp ba Học đường nổi loạn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Hữu Tài

Chân dung nam diễn viên Hữu Tài
Chân dung nam diễn viên Hữu Tài
Một hình ảnh mới nhất về nam diễn viên Hữu Tài
Một hình ảnh mới nhất về nam diễn viên Hữu Tài
Hữu Tài - nam diễn viên trẻ đầy nghị lực
Hữu Tài - nam diễn viên trẻ đầy nghị lực
Hữu Tài cùng với các bạn diễn trong nhóm làm phim cấp ba "Học đường nổi loạn"
Hữu Tài cùng với các bạn diễn trong nhóm làm phim cấp ba "Học đường nổi loạn"
Nét thư sinh của nam diễn viên Hữu Tài
Nét thư sinh của nam diễn viên Hữu Tài
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hữu Tài

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Hữu Tài (31-7) trong lịch sử

 • Ngày 31-7 năm 1498: Columbus đến đảo Trinidad.
 • Ngày 31-7 năm 1777: Marquis de Lafayette đã trở thành một thiếu tướng trong quân đội Continental Mỹ.
 • Ngày 31-7 năm 1790: Các bằng sáng chế của Hoa Kỳ đầu tiên được phát hành cho Samuel Hopkins Vermont cho một quá trình làm phân bón.
 • Ngày 31-7 năm 1875: Andrew Johnson, tổng thống thứ 17 của Hoa Kỳ, đã qua đời ở Tennessee.
 • Ngày 31-7 năm 1954: Núi Godwin-Austen (K2), đỉnh cao thứ hai thế giới, đã tăng lần đầu tiên, bởi một đội Ý do Ardito Desio.
 • Ngày 31-7 năm 1964: Mỹ thăm dò không gian Ranger 7 truyền hình ảnh của bề mặt Mặt trăng ’s.
Hiển thị toàn bộ

Hữu Tài trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tiền Giang

Ghi chú về Diễn viên nam Hữu Tài

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hữu Tài được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Hữu Tài có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nam Hữu Tài là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hữu Tài sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Hữu Tài bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam Hữu Tài là ai? Diễn viên nam Hữu Tài và bạn gái, Hữu Tài và vợ con, Hữu Tài và người yêu