Diễn viên Thụy Mười

Thụy Mười

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 26-12-1972 (50 tuổi)

Dân số Việt Nam 1972: 44,76 triệu

XH chung: #77536

Facebook: facebook.com/thuy.muoi.3

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Thụy Mười

Diễn viên Thụy Mười là ai?
Thụy Mười tên đầy đủ là Nguyễn Thụy Mười, là một diễn viên đã từng gắn bó 20 năm trong nghề. Thụy Mười được khán giả ưu ái gọi là “nữ hoàng vai phụ”, bởi công chúng quen thấy chị với những vai phụ nhưng đầy cá tính và mang đậm dấu ấn riêng.
Ngay từ khi còn nhỏ, Thụy Mười đã nhen nhóm ước mơ đến với nghệ thuật đặc biệt là nghệ thuật cải lương. Và thật may mắn khi nơi chị sinh sống mở lớp kịch, chị đã đăng ký học ngay sau đó. Trong quá trình học, chị đã được mời đảm nhận một vai trong vở Vụ án ăn trộm trứng gà. Từ đó niềm đam mê của chị ngày càng thôi thúc chị. Chị đã lên thành phố Hồ Chí Minh thi đậu vào trường Sân khấu & điện Ảnh. Nhưng sau 3 năm ra trường chị không thể tìm cho mình một công việc như ý, nhiều bạn bè của chị đã bỏ nghề nhưng chị vẫn quyết tâm bám nghề.
Chạy ngược, chạy xuôi từ sân khấu nọ sang sân khấu kia rồi từ tỉnh nọ sang tỉnh kia, đã giúp cho Thụy Mười đúc rút kinh nghiệm và từ đó chị tạo được dấu ấn riêng của mình trong lòng khán giả.
Những bộ phim truyền hình mà chị tham gia như: Cô Thắm về làng 2, Giọt lệ bên sông, Giấc mơ cổ tích, Ra riêng anh cưới em, Trinh thám nghiệp dư,... để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.
Đối với Thụy Mười, chỉ cần được diễn là chị đã cảm thấy rất hạnh phúc. Và vai chính hay vai phụ đôi khi không quan trọng, bằng việc mình thể hiện vai diễn đó tốt hay không.
Một điều khá lưu ý đối với Thụy Mười, đó là chị sẽ dành thời gian để đọc vai diễn xem có phù hợp với mình không, có tạo ra hứng thú hay không khi đó chị mới đưa ra sự quyết định. Bởi chị muốn các vai diễn mình đảm nhận phải có chiều sâu để đáp lại tình cảm, sự tin tưởng của mọi người dành cho, và tự thân thấy mình tự tin để có thể diễn tốt.
Hi vọng, trong thời gian tới, nữ diễn viên Thụy Mười sẽ càng ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà chị đã lựa chọn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Thụy Mười là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Thụy Mười

Diễn viên Thụy Mười cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thụy Mười

Diễn viên Thụy Mười sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thụy Mười sinh ngày 26-12-1972 (50 tuổi).
Diễn viên Thụy Mười sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thụy Mười sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Thụy Mười xếp hạng nổi tiếng thứ 77536 trên thế giới và thứ 758 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1972 vào khoảng 44,76 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 26-12-1972: Tổng thống thứ 33 của Hoa Kỳ, Harry S. Truman, qua đời tại Thành phố Kansas, Mo.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thụy Mười

Diễn viên Thụy Mười trẻ trung cá tính
Diễn viên Thụy Mười trẻ trung cá tính
Hình ảnh diễn viên Thụy Mười trẻ trung quyến rũ
Hình ảnh diễn viên Thụy Mười trẻ trung quyến rũ
Diễn viên Thụy Mười cười tươi cùng diễn viên Phi Phụng
Diễn viên Thụy Mười cười tươi cùng diễn viên Phi Phụng

Thụy Mười trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Thụy Mười

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thụy Mười được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Thụy Mười có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: