Diễn viên Tuyết Nguyễn

Tuyết Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #74695

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tuyết Nguyễn

Diễn viên Tuyết Nguyễn sinh ngày ?-?-1994 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Tuyết Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 74695 trên thế giới và thứ 641 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Tuyết Nguyễn

Tuyết Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Hồng Tuyết, là một diễn viên của kênh hài FAPTV. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, khả ái, ngoại hình cao ráo, Tuyết Nguyễn từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, và danh hiệu Hoa hậu có gương mặt khả ái 2018. Tuyết tốt nghiệp Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, tuy nhiên, cô lại không theo nghề mà theo đuổi con đường nghệ thuật.

Hiện tại, Tuyết Nguyễn đang là một diễn viên kiêm người mẫu. Diễn viên chính là mục tiêu mà Tuyết Nguyễn theo đuổi. Hiện tại, cô đang là diễn viên của FAPTV. Cô thủ vai chính Như trong "Có phải người dưng" của đạo diễn Quốc Trường. Vai Như là một cô gái quê có tính cách hiền lành, chân chất, thẳng thắn và luôn xem gia đình là trên hết. Tuyến nhân vật này thường dễ gặp trong cuộc sống nhưng để vào vai diễn này thì Tuyết Nguyễn cũng cần phải cố gắng rất nhiều. Theo Tuyết Nguyễn, điểm chung giữa nhân vật và cô đó chính là ở bất cứ đâu thì gia đình cũng là số một.

Đối với một diễn viên mới vào nghề lại chưa từng trải qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp thì vai Như cũng là một vai khá khó với Tuyết. Tuy nhiên, hiện tại cô nàng 9X đã vượt qua được cảm giác hồi hộp, lo lắng đó và không còn thấy sợ nữa. Bản thân Tuyết đã phải nỗ lực rất nhiều vì đây là đam mê của cô.

Từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tuyết Nguyễn được nhiều người khen có gương mặt hao hao diễn viên Park Min Young. Cô là một trong 19 thí sinh ở khu vực phía Nam lọt vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Từ vòng sơ khảo, Tuyết Nguyễn đã gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng của con gái miền Tây. Khả năng catwalk của Tuyết Nguyễn rất tốt. Cô luôn được giám khảo khen ngợi tại các đêm thi thời trang. Được biết, trước khi thử sức với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tuyết Nguyễn từng tham gia cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015, cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. Khi còn là sinh viên đại học, Tuyết Nguyễn từng làm người mẫu ảnh và diễn thời trang.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Tuyết Nguyễn

Ảnh chân dung diễn viên Tuyết Nguyễn
Ảnh chân dung diễn viên Tuyết Nguyễn
Ảnh mới về diễn viên Tuyết Nguyễn
Ảnh mới về diễn viên Tuyết Nguyễn
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tuyết Nguyễn

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Tuyết Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Tuyết Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuyết Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Tuyết Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Tuyết Nguyễn. Tuyết Nguyễn sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tuyết Nguyễn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Tuyết Nguyễn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien tuyet nguyen. tuyet nguyen profile
Diễn viên Tuyết Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tuyết Nguyễn sinh ra ở đâu?, Diễn viên Tuyết Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Tuyết Nguyễn là ai? Diễn viên Tuyết Nguyễn và bạn trai/ bạn gái, Tuyết Nguyễn và chồng con/ vợ con, Tuyết Nguyễn và người yêu

Website liên kết