Diễn viên Tăng Bảo Quyên

Tăng Bảo Quyên

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 9-1-1984 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #74261

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tăng Bảo Quyên

Diễn viên Tăng Bảo Quyên sinh ngày 9-1-1984 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Tăng Bảo Quyên xếp hạng nổi tiếng thứ 74261 trên thế giới và thứ 607 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Tăng Bảo Quyên

Tăng Bảo Quyên là một diễn viên có tài năng của làng giải trí Việt. Năm 2013, sau khi kết hôn với người chồng Việt kiều, cô âm thầm rút khỏi các hoạt động nghệ thuật để lui về chăm sóc gia đình.

Khi còn đang theo học diễn xuất điện ảnh Tăng Bảo Quyên đã là một người mẫu ảnh khá đắt show. Cô cũng nhận được lời mời làm người mẫu váy cưới. Không chỉ nổi bật ở gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, Bảo Quyên còn sở hữu chiều cao vượt trội. Cô đã trở thành một người mẫu thời trang, và xuất hiện trong nhiều quảng cáo. Ngoài ra, cô còn có khả năng ca hát. Cô từng hát trong phim "Giao lộ định mệnh" của đạo diễn Victor Vũ và là diễn viên lồng tiếng cho nhiều phim.

Ngày 28/4/2013, cô kết hôn với chú rể người Việt Kiều hơn cô 2 tuổi, tại một khu resort cao cấp ở Mũi Kê Gà, Phan Thiết, Bình Thuận. Sau khi kết hôn, cô dần dần rút lui khỏi showbiz. Nhiều người cho rằng Tăng Bảo Quyên rời xa showbiz là để hưởng thụ cuộc sống sang chảnh sau khi kết hôn với người chồng doanh nhân. Tuy nhiên, thực tế là cô đã trở thành một giám đốc sáng tạo của một công ty thiết kế ngoại thất chuyên nghiệp. Chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh khiến Bảo Quyên cảm thấy cuộc sống đỡ áp lực và mệt mỏi hơn. Trước đây, mỗi khi tham gia một bộ phim cô luôn cảm thấy áp lực và nhiều nỗi lo về việc mình làm, và phản ứng của khán giả cũng khiến chị cảm thấy suy nghĩ nhiều.

Trước đây, có khi cô được trả cát sê khá cao, một bộ phim truyền hình có thể nhận mức thù lao 7 triệu đồng/tập phim, còn phim điện ảnh thì 60-70 triệu đồng/vai quay trong vòng 2 tuần. Nhiều người cho rằng mức cát sê này là cao đối với 1 diễn viên. Tuy nhiên, một vai diễn thường phải mất thời gian khá lâu mới hoàn thành các cảnh quay nên mức thù lao như vậy cũng chưa phải là cao. Hiện tại, công việc của cô có khác biệt lớn, nhưng cô luôn cảm thấy hài lòng với những gì mà mình bỏ ra.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Tăng Bảo Quyên

Ảnh chân dung diễn viên Tăng Bảo Quyên
Ảnh chân dung diễn viên Tăng Bảo Quyên
Hình ảnh diễn viên Tăng Bảo Quyên gợi cảm với đầm hai dây
Hình ảnh diễn viên Tăng Bảo Quyên gợi cảm với đầm hai dây
Diễn viên Tăng Bảo Quyên chuyến hướng kinh doanh
Diễn viên Tăng Bảo Quyên chuyến hướng kinh doanh
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 9-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tăng Bảo Quyên

 • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
 • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
 • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
 • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
 • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
 • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
 • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
 • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
 • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).

Ngày sinh Tăng Bảo Quyên (9-1) trong lịch sử

 • Ngày 9-1 năm 1788: Connecticut trở thành bang thứ 5 tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 9-1 năm 1861: Mississippi trở thành tiểu bang thứ hai để ly khai khỏi Liên minh.
 • Ngày 9-1 năm 1905: Cách mạng Nga năm 1905 đã được gây ra bởi quân đội bắn vào dân oan để Czar Nicholas ở St Petersburg.
 • Ngày 9-1 năm 1964: bạo loạn chống Mỹ nổ ra trong Khu Kênh đào Panama.
 • Ngày 9-1 năm 1968: Surveyor 7, người cuối cùng của tàu thăm dò mặt trăng không người lái của Mỹ, đã đổ bộ lên mặt trăng.
Hiển thị toàn bộ

Tăng Bảo Quyên trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Diễn viên Tăng Bảo Quyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tăng Bảo Quyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Tăng Bảo Quyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Tăng Bảo Quyên. Tăng Bảo Quyên sinh ngày 9 tháng 1 năm 1984 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tăng Bảo Quyên. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Tăng Bảo Quyên. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien tang bao quyen. tang bao quyen profile
Diễn viên Tăng Bảo Quyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tăng Bảo Quyên sinh ra ở đâu?, Diễn viên Tăng Bảo Quyên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Tăng Bảo Quyên là ai? Diễn viên Tăng Bảo Quyên và bạn trai/ bạn gái, Tăng Bảo Quyên và chồng con/ vợ con, Tăng Bảo Quyên và người yêu