Diễn viên Nghinh Lộc

Nghinh Lộc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 31-8-1987 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #88537

Facebook: https://www.facebook.com/nghinh.loc

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nghinh Lộc

Diễn viên Nghinh Lộc sinh ngày 31-8-1987 tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Nghinh Lộc xếp hạng nổi tiếng thứ 88537 trên thế giới và thứ 920 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Nghinh Lộc

Nghinh Lộc là một nữ diễn viên đã gắn bó với nghề được hơn 10 năm. Được biết đến với nhiều vai diễn lớn, nhỏ trên sân khấu và phim ảnh nhưng cho đến vai Hồng trong bộ phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ" thì Nghinh Lộc mới được khán giả quan tâm nhiều hơn.

Nghinh Lộc sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật. Khi còn cắp sách đến trường, cô được ba mẹ kỳ vọng sẽ theo đuổi một ngành nào đó để có công việc ổn định. Nhưng từ năm học cấp ba, Nghinh Lộc đã được lên sân khấu với vai diễn cô bé bán diêm. Cũng từ đó, cô đã quyết định thi vào trường Đh Sân khấu - Điện ảnh dù bị gia đình phản đối quyết liệt. Cô gái từng là học sinh giỏi hạng nhì Toán cấp Tỉnh ngày nào vẫn đang loay hoay trong việc khẳng định tên tuổi sau hơn 10 năm trong nghề. Thậm chí, có những lúc khó khăn, Lộc đã từng quyết định bỏ nghề. Thế nhưng khi nhớ sân khấu cô lại không thể bỏ được.

Khi quyết định theo nghề diễn viên, Nghinh Lộc phải sống xa nhà. Vì không được ba mẹ đồng ý nên cô phải sống cuộc sống thiếu thốn về tinh thần lẫn vật chất. Cô từng phải làm nhiều nghề để kiếm tiền như tấu hài, diễn thuê cho học sinh tốt nghiệp, nhắc tuồng... Vào năm thứ nhất đại học, Nghinh Lộc được đạo diễn Xuân Phước mời tham gia phim "Hoa dại". Trong quá trình quay phim, Nghinh Lộc có cơ hội được làm việc với nghệ sĩ hài Thanh Tùng và sau đó được anh mời về diễn hài cùng nhóm. Tự thấy mình không có tài lẻ, chỉ có khả năng diễn chính kịch và hài tình huống nhưng được sự giúp đỡ của nhiều nghệ sĩ trong nhóm hài của nghệ sĩ Thanh Tùng, Nghinh Lộc đã tiến bộ nhiều về mặt diễn xuất. Ngoài ra, cô còn có thể viết kịch bản, bầu show nhỏ, biên tập... Mặc dù hiện giờ không còn làm việc nhiều cùng với nhóm nhưng Nghinh Lộc vẫn được mọi người quan tâm

Trong nhóm hài của nghệ sĩ Thanh Tùng, Nghinh Lộc yêu quý diễn viên Phi Phụng như chính người mẹ đẻ của mình. Nghệ sĩ Phi Phụng luôn yêu thương, chăm sóc cô không chỉ về công việc mà còn cả trong cuộc sống. Có thời điểm, nghệ sĩ Phi Phụng còn trích tiền cát sê để Nghinh Lộc có tiền duy trì cuộc sống.

Tuy hiện tại cái tên Nghinh Lộc chưa phải là một cái tên sáng giá nhưng những gì cô đã cống hiến cho nghệ thuật cũng đã được khán giả ghi nhận. Với vai diễn Hồng trong "Gạo nếp gạo tẻ", Nghinh Lộc đã đưa tên tuổi của mình đến gần hơn với khán giả.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Nghinh Lộc

Ảnh chân dung diễn viên Nghinh Lộc
Ảnh chân dung diễn viên Nghinh Lộc
Hình ảnh mới về diễn viên Nghinh Lộc
Hình ảnh mới về diễn viên Nghinh Lộc
Hình ảnh diễn viên Nghinh Lộc trong một vai diễn trên sân khấu kịch
Hình ảnh diễn viên Nghinh Lộc trong một vai diễn trên sân khấu kịch
Một hình ảnh chân dung diễn viên Nghinh Lộc
Một hình ảnh chân dung diễn viên Nghinh Lộc
Ảnh mới nhất về diễn viên Nghinh Lộc
Ảnh mới nhất về diễn viên Nghinh Lộc
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nghinh Lộc

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Nghinh Lộc (31-8) trong lịch sử

 • Ngày 31-8 năm 1887: Thomas Edison đã nhận được bằng sáng chế cho mình "Kinetoscope", và hình ảnh chuyển động được sinh ra.
 • Ngày 31-8 năm 1888: Mary Ann Nicholls, được coi là Jack nạn nhân đầu tiên của Ripper, đã được tìm thấy bị giết ở London.
 • Ngày 31-8 năm 1962: Trinidad và Tobago giành được độc lập từ Anh quốc.
 • Ngày 31-8 năm 1980: phong trào lao động Công đoàn Đoàn kết Ba Lan đã có sự khởi đầu của nó khi một thỏa thuận chấm dứt đình công 17 ngày đã được ký kết tại Gdansk.
 • Ngày 31-8 năm 1994: Nga chính thức kết thúc sự hiện diện quân sự tại Đông Đức cũ và các nước Baltic.
 • Ngày 31-8 năm 1997: Công nương Diana và đồng hành của cô Dodi al-Fayed đã thiệt mạng trong một tai nạn xe hơi ở Paris.
 • Ngày 31-8 năm 2012: Armenia cắt đứt quan hệ ngoại giao với Hungary, sau khi tha thứ của Ramil Safarov. Năm 2004, Safarov đã bị kết tội giết chết một người lính Armenia.
Hiển thị toàn bộ

Nghinh Lộc trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long An

Ghi chú về Diễn viên Nghinh Lộc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nghinh Lộc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Nghinh Lộc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Nghinh Lộc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nghinh Lộc sinh ra ở đâu?, Diễn viên Nghinh Lộc bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Nghinh Lộc là ai? Diễn viên Nghinh Lộc và bạn trai/ bạn gái, Nghinh Lộc và chồng con/ vợ con, Nghinh Lộc và người yêu