Diễn viên Duy Tiến

Duy Tiến

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 17-4-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #88487

Facebook: https://www.facebook.com/tien.nguyen.1420354?

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Duy Tiến

Diễn viên Duy Tiến sinh ngày 17-4-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Duy Tiến xếp hạng nổi tiếng thứ 88487 trên thế giới và thứ 919 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Duy Tiến

Duy Tiến tên khai sinh là Nguyễn Duy Tiến, là một diễn viên trẻ tốt nghiệp chuyên ngành Diễn viên kịch Điện ảnh tại trường Sân khấu Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh. Anh chàng sinh năm 1995 này sở hữu chiều cao ấn tượng 1m80 và gương mặt nam tính, điển trai. Không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng, Duy Tiến còn ghi điểm với nụ cười hiền và cách nói chuyện thân thiện. Anh từng gắn bó với Sân khấu kịch Thế giới trẻ trong 3 năm. Anh thường đóng các vai công tử đểu trong các vở kịch cổ trang diễn trên sân khấu kịch Thế giới trẻ. Được đứng và diễn xuất trên Sân khấu kịch Thế giới trẻ, Duy Tiến có cơ hội được giao lưu và học hỏi với các đàn anh, đàn chị trong nghề giúp anh trưởng thành hơn trong lối diễn.

Duy Tiến thần tượng diễn viên Khương Ngọc và rất thích tuyến nhân vật phản diện. So với những người bạn cùng trang lứa thì Duy Tiến cảm nhận thấy con đường đến với sân khấu của mình khá thuận lợi. Sinh ra tại thành phố và có bố mẹ luôn ủng hộ quyết định của con, Duy Tiến may mắn không phải đấu tranh hay đánh đổi điều gì để được theo đuổi con đường nghệ thuật. Trong quá trình học, anh cũng nhận được sự giúp đỡ từ cô giáo và đã được nhận vào Sân khấu Thế giới trẻ để thử sức diễn xuất trong 1 tuần.

Khi đang là sinh viên năm thứ 3 đại học, Duy Tiến đã tham gia gameshow "Gương mặt điển anh", tuy nhiên anh chàng chỉ dừng lại ở top 20. Nhìn lại những trải nghiệm của mình khi tham gia gameshow này, Duy Tiến thấy rằng mình còn thiếu rất nhiều thứ, chính vì thế anh rất muốn có cơ hội để được cọ xát với nghề.

Là một người có đam mê nghệ thuật, Duy Tiến muốn khẳng định bản thân bằng thực lực của mình. Chính vì thế, mỗi bước đi của Tiến đều rất từ tốn và chắc chắn. Điều này có phần ngược lại với nhiều diễn viên trẻ nói chung hiện nay - luôn thích thể hiện mình để được cộng đồng công nhận. Duy Tiến luôn tâm niệm phương châm "chậm mà chắc, biết đủ là đủ". Cũng có lẽ thế nên Duy Tiến cũng muốn chọn một gameshow phù hợp với chuyên ngành của mình chứ không muốn dựa hơi các gameshow ăn khách.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Duy Tiến

Ảnh chân dung diễn viên Duy Tiến
Ảnh chân dung diễn viên Duy Tiến
Hình ảnh mới về diễn viên Duy Tiến
Hình ảnh mới về diễn viên Duy Tiến
Duy Tiến từng làm việc tại Sân khấu kịch Thế giới trẻ
Duy Tiến từng làm việc tại Sân khấu kịch Thế giới trẻ
Một bức ảnh mới về diễn viên Duy Tiến
Một bức ảnh mới về diễn viên Duy Tiến
Ảnh mới nhất về diễn viên Duy Tiến
Ảnh mới nhất về diễn viên Duy Tiến
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 17-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Duy Tiến

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Duy Tiến (17-4) trong lịch sử

 • Ngày 17-4 năm 1790: Benjamin Franklin, yêu nước của Hoa Kỳ, nhà ngoại giao, và một người ký Tuyên ngôn độc lập, đã qua đời ở Philadelphia.
 • Ngày 17-4 năm 1895: Chiến tranh Trung-Nhật Bản đã kết thúc với việc ký kết Hiệp ước Shimonoseki.
 • Ngày 17-4 năm 1937: Daffy Duck có trận ra mắt tại Duck Porky của Hunt.
 • Ngày 17-4 năm 1961: Được hỗ trợ bởi chính phủ Hoa Kỳ, 1.500 người lưu vong đã không thành công Bay of Pigs xâm lược Cuba.
 • Ngày 17-4 năm 1964: Geraldine Mock đã trở thành người phụ nữ đầu tiên bay solo của toàn thế giới.
 • Ngày 17-4 năm 1969: Sirhan Sirhan đã bị kết án về tội giết người của Robert F. Kennedy.
 • Ngày 17-4 năm 1970: Các phi hành gia Apollo 13 an toàn văng xuống sau khi chuyến bay gần-tai hại của họ.
 • Ngày 17-4 năm 1975: Phnom Penh rơi vào tay Khmer Đỏ, kết thúc cuộc chiến tranh Campuchia năm năm.
Hiển thị toàn bộ

Duy Tiến trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Duy Tiến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Duy Tiến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Duy Tiến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Duy Tiến là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Duy Tiến sinh ra ở đâu?, Diễn viên Duy Tiến bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Duy Tiến là ai? Diễn viên Duy Tiến và bạn gái, Duy Tiến và vợ con, Duy Tiến và người yêu