Diễn viên Hà Xuân Hiển

Hà Xuân Hiển

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #88732

Facebook: https://www.facebook.com/hien.haxuan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hà Xuân Hiển

Diễn viên Hà Xuân Hiển sinh ngày ?-?-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Hà Xuân Hiển xếp hạng nổi tiếng thứ 88732 trên thế giới và thứ 924 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hà Xuân Hiển

Hà Xuân Hiển là một gương mặt quen thuộc với những ai thích xem phim truyền hình. Anh được biết đến qua các phim như: Màu của tình yêu, Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Làng ma 10 năm sau, Đường lên Điện Biên, Người phán xử (Phần 2), Điều bí mật...

Sau khi tốt nghiệp THPT, Xuân Hiển chưa biết xác định hướng đi nào cho tương lai. Khi đó, anh tình cờ biết đến trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội có chuyên ngành Diễn viên nên đã đăng ký dự thi vào trường. Mặc dù chưa có kiến thức về môn thi, cũng chưa được học qua lớp tạo nguồn nhưng trải qua 2 vòng thi anh đã trở thành sinh viên của trường. Cũng từ đó, Xuân Hiển bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình.

Sau khi tốt nghiệp, Xuân Hiển quyết định gắn bó với Nhà hát Kịch Hà Nội. Anh cho rằng nơi đây là cái nôi của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, và cũng là nơi có bề dày tác phẩm nổi tiếng. Nơi đây như ngôi nhà thứ hai của Xuẩn Hiển. Trong bất kỳ công việc nào cũng đều có khó khăn và thuận lợi. Xuân Hiển cũng không ngoại lệ, bản thân anh khi xác định gắn bó với con đường nghệ thuật cũng đã phải trải qua biết bao khó khăn, thử thách. Với mỗi vai diễn đều là cơ hội và cũng là thử thách mà bản thân anh cần phải vượt qua. Anh luôn cố gắng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm, chuẩn bị tốt tâm lý để đương đầu với trở ngại nào đó có thể xảy đến.

Lĩnh vực sân khấu và truyền hình đều là thể loại mà Xuân Hiển yêu thích. Tuy nhiên, anh vẫn chưa có nhiều vai diễn lớn, đều là những vai phụ, vai nhỏ nên chưa được khán giả biết đến nhiều. Trong các phim Xuân Hiển từng tham gia, có lẽ vao Tâm (Đầu bếp) trong phim "Điều bí mật" là vai diễn mà anh ấn tượng nhất. Đây là vai diễn có tâm lý phức tạp, là một tên gián điệp. Chính vì thế để hóa thân vào vai diễn này thì Xuân Hiển phải nghiên cứu và luyện tập rất nhiều để có thể phô diễn những kỹ năng biểu diễn của mình.

Sau khi phim "Người phán xử" phần 2 lên sóng, Xuân Hiển là cái tên được khán giả nhắc đến nhiều. Anh là nhân vật dám "đập đùi gà" vào đầu ông trùm. Chính Xuân Hiển cũng cảm thấy bất ngờ khi vai diễn lướt qua của mình lại gây sự chú ý như vậy. Nhưng anh cũng cảm thấy mừng vì vai diễn của mình đã được khán giả yêu thích.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hà Xuân Hiển

Ảnh chân dung diễn viên Hà Xuân Hiển
Ảnh chân dung diễn viên Hà Xuân Hiển
Bức ảnh diễn viên Hà Xuân Hiển và diễn viên Thanh Hương
Bức ảnh diễn viên Hà Xuân Hiển và diễn viên Thanh Hương
Hình ảnh diễn viên Hà Xuân Hiển hóa thân thành chú bộ đội
Hình ảnh diễn viên Hà Xuân Hiển hóa thân thành chú bộ đội
Một bức ảnh mới về diễn viên Hà Xuân Hiển
Một bức ảnh mới về diễn viên Hà Xuân Hiển
Ảnh mới nhất về diễn viên Hà Xuân Hiển
Ảnh mới nhất về diễn viên Hà Xuân Hiển
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Xuân Hiển

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Hà Xuân Hiển trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Hà Xuân Hiển

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Xuân Hiển được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hà Xuân Hiển có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Hà Xuân Hiển là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hà Xuân Hiển sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hà Xuân Hiển bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hà Xuân Hiển là ai? Diễn viên Hà Xuân Hiển và bạn gái, Hà Xuân Hiển và vợ con, Hà Xuân Hiển và người yêu