Diễn viên Thiên Lâm

Thiên Lâm

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 30-11-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #88871

Facebook: https://www.facebook.com/thienlamliam

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thiên Lâm

Diễn viên Thiên Lâm sinh ngày 30-11-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Thiên Lâm xếp hạng nổi tiếng thứ 88871 trên thế giới và thứ 926 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 30-11-1995: Tổng thống Bill Clinton trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên đến thăm Bắc Ireland.

Tiểu sử Diễn viên Thiên Lâm

Thiên Lâm là một diễn viên trẻ có triển vọng của làng giải trí Việt. Anh từng tốt nghiệp thủ khoa Diễn viên Điện ảnh- trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Thiên Lâm là một diễn viên trẻ thuộc Nhà hát Tuổi trẻ.

Từ năm còn là học sinh THPT Thiên Lâm đã rất đam mê nghệ thuật. Ngày ấy, anh thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ của trường. Năm lớp 11, Lâm may mắn được tham dự khóa học làm phim miễn phí của một trung tâm tại Hà Nội. Nhờ mối quan hệ với các anh chị đi trước, Lâm được giới thiệu tham gia một vai nhỏ trong phim sitcom học đường. Khi đến đoàn làm phim, được nhìn các diễn viên chuyên nghiệp làm việc anh lại càng cảm thấy thích thú. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 anh chàng rất muốn đi theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp nhưng vì điều kiện kinh tế khó khăn nên anh đã đi làm. Sau 2 năm đi làm, Thiên Lâm quyết định nộp hồ sơ dự thi và đã trúng tuyển vào khoa Diễn viên kịch - Điện ảnh của trường CĐ nghệ thuật Hà Nội. Khi đó, Lâm vừa phải đi học vừa đi làm để kiếm thên tiền trang trải học phí.

Khi mới tốt nghiệp, mặc dù là tân binh nhưng Thiên Lâm lại khá may mắn khi có cơ hội làm việc với nhiều ekip làm phim lớn nhỏ. Công việc diễn viên đã mang lại cho anh nhiều trải nghiệm thú vị, được trải nghiệm những vùng đất mới, trải nghiệm các vai diễn khác khau và hơn hết là thêm nhiều mối quan hệ mới. Điều khó khăn nhất đối với Thiên Lâm đó chính là định hình phong cách cho bản thân. Anh muốn tìm một chất riêng cho bản thân để khán giả ấn tượng mà không bị lẫn với ai đó.

Là một diễn viên trẻ, con đường nghệ thuật của Thiên Lâm mới bất đầu. Đúng là làm nghệ thuật là phải vất vả, là phải bỏ nhiều tâm huyết thì mới có thể theo nghề đến cùng. Với cá nhân Thiên Lâm, anh chàng cũng từng phải nhiều khó khăn nhưng mỗi khi nhớ đến câu “Không có thành công nào là đến dễ dàng cả, càng nhiều khó khăn đến với bạn thì sự thành công càng đáng trân trọng”, thì bản thân Lâm lại có động lực cố gắng. Hy vọng trong thời gian tới Thiên Lâm sẽ có nhiều vai diễn ấn tượng và được khán giả biết đến nhiều hơn.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Thiên Lâm

Ảnh chân dung diễn viên Thiên Lâm
Ảnh chân dung diễn viên Thiên Lâm
Hình ảnh diễn viên Thiên Lâm lịch lãm với veston
Hình ảnh diễn viên Thiên Lâm lịch lãm với veston
Bức ảnh mới về diễn viên Thiên Lâm
Bức ảnh mới về diễn viên Thiên Lâm
Diễn viên Thiên Lâm từng phải đi làm kiếm tiền để nộp tiền học phí
Diễn viên Thiên Lâm từng phải đi làm kiếm tiền để nộp tiền học phí
Ảnh mới nhất về diễn viên Thiên Lâm
Ảnh mới nhất về diễn viên Thiên Lâm

Thiên Lâm trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Thiên Lâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thiên Lâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Thiên Lâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Thiên Lâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thiên Lâm sinh ra ở đâu?, Diễn viên Thiên Lâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Thiên Lâm là ai? Diễn viên Thiên Lâm và bạn gái, Thiên Lâm và vợ con, Thiên Lâm và người yêu