Phim Hoa Vương

Ảnh của Hoa Vương #
80
Phim

Hoa Vương

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 17-4-2023 (1 tuổi)

XH chung: #11665

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Hoa Vương

Phim Hoa Vương là ai?
Hoa Vương là một bộ phim truyền hình Việt Nam thuộc thể loại tâm lý, tình cảm với những tình tiết xoay quanh chuyện sóng gió gia tộc và tình trường. Phim được phát hành vào ngày 17/04/2023. Lịch phát sóng của phim là vào 20h thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên VieON. Đây là bộ phim đánh dấu sự kết hợp của nữ diễn viên Hồng ÁnhAnh Thư. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngọc Quỳnh, Otis, Tam Triều Dâng, Rima Thanh Vy, NSƯT Quốc Trọng, Thanh Thúy, Gin Tuấn Kiệt...
Nội dung của phim "Hoa Vương" xoay quanh một cuộc đấu đá giữa hai người phụ nữ tham vọng, không từ một thủ đoạn nào để có thể đạt được những điều mà mình mong muốn. Anh Thư (do siêu mẫu Anh Thư thủ vai)- một người phụ nữ xinh đẹp nhưng đầy tham vọng. Cô đã dùng mọi thủ đoạn để quyến rũ và cuối cùng cũng đã kết hôn với Hải Đăng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cả hai lại không theo đúng kế hoạch mà cô đã sắp đặt khi mẹ kế của Hải Đăng là bà Trà My (Hồng Ánh thủ vai) cũng có tham vọng chiếm hữu gia sản đồ sồ của gia đình.
Trailer "Hoa Vương" đã hé lộ cuộc đối đầu giữa hai người phụ nữ có tham vọng với gia sản của tập đoàn Tinh Hoa Deli. Anh Thư đã tính toán và lợi dụng Hải Đăng (Mạnh Quỳnh thủ vai) để làm bàn đạp tiến thân, thực hiện kế hoạch của mình. Nhưng mọi thủ đoạn của Anh Thư lại không thể qua mắt của Trà My, vì bản chất của Trà My cũng là một con sói có đầy tham vọng. Bà đã dốc toàn bộ tâm huyết và cuộc đời của mình để tranh quyền thừa kế tài sản cho con trai của mình. Vì vậy, cả hai đã trở thành kẻ ngáng đường của nhau. Trà My và Anh Thư là hai vai diễn đầy mưu mô, gai góc của "Hoa Vương". Đây cũng là màn quay trở lại đầy ấn tượng của hai người đẹp màn ảnh Anh Thư và Hồng Ánh sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh Việt.
Trà My chính là vai diễn truyền hình mới nhất của nữ diễn viên Hồng Ánh sau thành công của vai diễn trong phim "Cây táo nở hoa". Sự khác biệt của Hạnh lam lũ trong "Cây táo nở hoa" và Trà My sang trọng quý phái nhưng đầy toan tính trong "Hoa Vương" đã một lần nữa chứng minh được khả năng diễn xuất của người đẹp màn ảnh Hồng Ánh.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hoa Vương

Phim Hoa Vương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoa Vương thành lập ngày 17-4-2023 (1 tuổi).
Phim Hoa Vương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoa Vương sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Hoa Vương xếp hạng nổi tiếng thứ 11665 trên thế giới và thứ 80 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Vương

Hình ảnh Poster phim Hoa Vương
Hình ảnh Poster phim Hoa Vương
Hình ảnh tạo hình nhân vật Trà My do diễn viên Hồng Ánh thủ vai trong phim Hoa Vương
Hình ảnh tạo hình nhân vật Trà My do diễn viên Hồng Ánh thủ vai trong phim Hoa Vương
Siêu mẫu Anh Thư hóa thân thành một cô gái xinh đẹp đấy tham vọng trong phim Hoa Vương
Siêu mẫu Anh Thư hóa thân thành một cô gái xinh đẹp đấy tham vọng trong phim Hoa Vương

Hoa Vương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 17-4

Ngày thành lập Hoa Vương (17-4) trong lịch sử

  • Ngày 17-4 năm 1790: Benjamin Franklin, nhà yêu nước, nhà ngoại giao Hoa Kỳ, và là người ký Tuyên ngôn Độc lập, đã qua đời tại Philadelphia.
  • Ngày 17-4 năm 1895: Chiến tranh Trung-Nhật kết thúc với việc ký kết Hiệp ước Shimonoseki.
  • Ngày 17-4 năm 1937: Vịt Daffy xuất hiện lần đầu trong Porky's Duck Hunt.
  • Ngày 17-4 năm 1961: Được sự hỗ trợ của chính phủ Hoa Kỳ, 1.500 người lưu vong đã thực hiện cuộc xâm lược Vịnh Con Lợn ở Cuba không thành công.
  • Ngày 17-4 năm 1964: Geraldine Mock trở thành người phụ nữ đầu tiên bay một mình trên khắp thế giới.
  • Ngày 17-4 năm 1969: Sirhan Sirhan bị kết án vì tội giết Robert F. Kennedy.
  • Ngày 17-4 năm 1970: Các phi hành gia trên tàu Apollo 13 đã rơi xuống an toàn sau chuyến bay gần như thảm khốc của họ.
  • Ngày 17-4 năm 1975: Phnom Penh rơi vào tay Khmer Đỏ, kết thúc cuộc chiến tranh Campuchia kéo dài 5 năm.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Phim Hoa Vương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoa Vương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Hoa Vương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: