Diễn viên Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #79905

Facebook: https://www.facebook.com/dienvienngocquynh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngọc Quỳnh

Diễn viên Ngọc Quỳnh sinh ngày ?-?-1980 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Ngọc Quỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 79905 trên thế giới và thứ 766 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh là một diễn viên được khán giả biết đến qua vai diễn anh chàng thư sinh khờ khạo tên Tiến trong bộ phim truyền hình "Hoa cỏ may".

Khi còn là sinh viên năm đầu tại trường Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội, Ngọc Quỳnh đã được đạo diễn Lưu Trọng Ninh mở đường, chọn vào vai Tiến trong phim "Hoa cỏ may". Sau khi bộ phim phát sóng đã tạo nên tiếng vang lớn, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Chính sự ngây ngô, lối diễn tự nhiên, chưa có nhiều kinh nghiệm của Ngọc Quỳnh đã phù hợp với vai diễn, tạo nên một nhận vật có màu sắc riêng, không bị lọt vào dàn diễn viên nổi bật.

Sau phim "Hoa cỏ may", anh không nhận được lời mời đóng phim nào. Sau khi tốt nghiệp, anh về công tác tại đoàn kịch Công an nhân dân trong hơn 1 năm. Sau đó, anh được chuyển sang Nhà hát Tuổi trẻ để tiếp tục trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất. Nhưng sau đó, anh lại bị điều chuyển sang công tác tại Nhà hát kịch Trung ương. Sau 1 tuần làm việc tại Nhà hát kịch Trung ương, Ngọc Quỳnh đã xin nghỉ vì lý do làm việc không hợp.

Sau khoảng thời gian gặp áp lực trong công việc, Ngọc Quỳnh tìm đến game, thậm chí còn kiếm được tiền nhờ chơi game. Khi đó, nghệ sĩ Kim Oanh đã khuyên anh cân nhắc việc về Nhà hát kịch Hà Nội - nơi anh cảm thấy phù hợp và gắn bó tới bây giờ. Thời gian đầu tại Nhà hát kịch Hà Nội, Ngọc Quỳnh phải vật lộn với cuộc sống sinh hoạt thiếu thốn. Anh cùng anh trai của mình đã quyết định mở công ty làm về kiến trúc, xây dựng trong thời gian anh học tại Đại học Kiến Trúc. Cho đến năm 2009, Ngọc Quỳnh mới quay lại nghề diễn với vai Hiếu trong phim "Tin vào điều không thể". Tuy nhận được đánh giá cao qua vai diễn Hiếu nhưng sự nghiệp diễn xuất của Ngọc Quỳnh vẫn chưa có bứt phá. Một lần nữa, Ngọc Quỳnh lại quay về với lĩnh vực kinh doanh. Nhưng rồi đam mê với nghề diễn đã khiến anh không thể từ bỏ nghề. Mới đây nhất, anh đảm nhận vai Thái trong bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái". Vai Thái trong "Hoa hồng trên ngực trái" là vai diễn đánh dấu 6 năm vắng bóng của Ngọc Quỳnh. Thái là giám đốc của một công ty xây dựng, nhưng Thái lại rất nhỏ nhen, chi li đối với vợ. Khi bị vợ phát hiện có nhân tình, Thái không biết hối lỗi mà còn thể hiện "gái đĩ già mồm", ngang nhiên đánh vợ.

Trái ngược với hình ảnh gã chồng sở khanh, vũ phu, nhỏ nhen trong phim "Hoa hồng trên ngực trái", Ngọc Quỳnh ngoài đời là một người chồng đáng mơ ước. Vợ anh tên là Nguyễn Trang Anh, là một nhân viên văn phòng. Bà xã Ngọc Quỳnh không chỉ trẻ trung, xinh đẹp mà còn rất tâm lý, là hậu phương vững chắc cho chồng.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Ngọc Quỳnh

Ảnh chân dung diễn viên Ngọc Quỳnh
Ảnh chân dung diễn viên Ngọc Quỳnh
Ảnh mới nhất về diễn viên Ngọc Quỳnh
Ảnh mới nhất về diễn viên Ngọc Quỳnh
Hình ảnh diễn viên Ngọc Quỳnh- vai Thái trong phim "Hoa hồng trên ngực trái"
Hình ảnh diễn viên Ngọc Quỳnh- vai Thái trong phim "Hoa hồng trên ngực trái"
Bức ảnh mới về diễn viên Ngọc Quỳnh
Bức ảnh mới về diễn viên Ngọc Quỳnh
Hình ảnh diễn viên Ngọc Quỳnh cùng các diễn viên "Hoa hồng trên ngực trái"
Hình ảnh diễn viên Ngọc Quỳnh cùng các diễn viên "Hoa hồng trên ngực trái"
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Quỳnh

  • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
  • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
  • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
  • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Ngọc Quỳnh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Ngọc Quỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Quỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Ngọc Quỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Ngọc Quỳnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngọc Quỳnh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Ngọc Quỳnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Ngọc Quỳnh là ai? Diễn viên Ngọc Quỳnh và bạn gái, Ngọc Quỳnh và vợ con, Ngọc Quỳnh và người yêu