Diễn viên Ngọc Tưởng

Ngọc Tưởng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1981 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #79455

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngọc Tưởng

Diễn viên Ngọc Tưởng sinh ngày ?-?-1981 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Ngọc Tưởng xếp hạng nổi tiếng thứ 79455 trên thế giới và thứ 751 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Ngọc Tưởng

Ngọc Tưởng là một diễn viên không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Tên tuổi của anh thường gắn liền với những vai ngố, khờ. Anh từng tham gia phim: Tèo em, Hoàng tử ăn mày... Là một người kín tiếng, vậy nên ít ai biết rằng Ngọc Tưởng kết hôn từ năm 22 tuổi, và hiện đang sống hạnh phúc bên mái ấm của mình.

Sau khi tốt nghiệp khoa Đạo diễn điện ảnh, Ngọc Tưởng thường xuất hiện trên truyền với vai trò diễn viên. Nam diễn viên 8X này từng chia sẻ, anh muốn đồng hành hai con đường đạo diễn và diễn viên. Và hiện tại, anh đã sở hữu nhiều vai diễn khá ấn tượng, được nhiều khán giả biết đến và yêu mến.

Ngọc Tưởng cho biết, anh đã học ở Đại học sân khấu 10 năm, và trong đó có 4 năm học đạo diễn. Anh nghĩ rằng, muốn phát triển sự nghiệp thì cần phải có kiến thức. Làm diễn viên thì bản thân cần phải làm tốt vai trò của mình. Nhưng anh cũng muốn học thêm về đạo diễn để có thể tự làm nên một tác phẩm theo ý mình.

Thường xuất hiện trong những vai diễn ngố, khờ, Ngọc tưởng không sợ mình bị đóng khung vào một dạng vai nào đó, vì khi đóng một loại nhân vật nhiều lần, anh sẽ tìm cách làm vai diễn của mình có màu sác khác nhau. Làm diễn viên ai cũng muốn có cơ hội được diễn nhiều dạng vai khác nhau, nhưng nhà sản xuất phim lại muốn phim của mình được an toàn. Và khi họ thấy anh diễn vai khờ đạt, thì họ lại muốn chọn anh diễn vai đó, không cho anh cơ hội thử thách.

Đó cũng chính là lý do mà Ngọc Tưởng muốn học đạo diễn. Bởi vì khi học đạo diễn anh thấy có những vai nhỏ, nếu có thể diễn được thì anh sẽ diễn. Anh rất hâm mộ những đạo diễn tên tuổi như: Công Ninh, Đào Bá Sơn... bởi vì họ làm phim cũng tốt, và diễn xuất cũng rất tốt.

Đây cũng là một trong những lý do tôi phải học đạo diễn. Khi học đạo diễn tôi thấy có những vai nhỏ, nếu mình thích thì vẫn đóng được. Tôi rất hâm mộ và muốn giống những người thầy của mình như đạo diễn Đào Bá Sơn, Công Ninh vì họ làm tác phẩm tốt và diễn cũng rất tốt.

Kết hôn từ năm 22 tuổi, vợ của anh tên là Lệ Thu, cũng là một diễn viên và là bạn học của Ngọc Tưởng. Được biết, cả hai cùng học lớp diễn viên, sau khi tốt nghiệp đã quyết định tiến tới hôn nhân. Sau khi kết hôn, Ngọc Tưởng tiếp tục sự nghiệp diễn viên, còn Lệ Thu thì theo đuổi công việc đằng sau cánh gà như lồng tiếng, thuyết minh, làm báo...

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Ngọc Tưởng

Ảnh chân dung diễn viên Ngọc Tưởng
Ảnh chân dung diễn viên Ngọc Tưởng
Một hình ảnh mới về diễn viên Ngọc Tưởng
Một hình ảnh mới về diễn viên Ngọc Tưởng
Diễn viên Ngọc Tưởng muốn đi song song con đường diễn viên và đạo diễn
Diễn viên Ngọc Tưởng muốn đi song song con đường diễn viên và đạo diễn
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Ngọc Tưởng
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Ngọc Tưởng
Bức ảnh diễn viên Ngọc Tưởng tình tứ bên vợ
Bức ảnh diễn viên Ngọc Tưởng tình tứ bên vợ
Hình ảnh diễn viên Ngọc Tưởng hạnh phúc bên vợ con
Hình ảnh diễn viên Ngọc Tưởng hạnh phúc bên vợ con
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Tưởng

  • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
  • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
  • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
  • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.
Hiển thị toàn bộ

Ngọc Tưởng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Ngọc Tưởng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Tưởng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Ngọc Tưởng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Ngọc Tưởng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngọc Tưởng sinh ra ở đâu?, Diễn viên Ngọc Tưởng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Ngọc Tưởng là ai? Diễn viên Ngọc Tưởng và bạn gái, Ngọc Tưởng và vợ con, Ngọc Tưởng và người yêu