Diễn viên Nguyễn Linh Sơn

Nguyễn Linh Sơn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 6-5-1987 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #79475

Facebook: https://www.facebook.com/LinhSon123

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Linh Sơn

Diễn viên Nguyễn Linh Sơn sinh ngày 6-5-1987 tại Tỉnh Hà Nam, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Nguyễn Linh Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 79475 trên thế giới và thứ 750 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Nguyễn Linh Sơn

Nguyễn Linh Sơn là một diễn viên được khán giả biết đến qua các bộ phim "Bot boy nổi loạn", "Câu chuyện về thằng Cười" ,"Cô gái điếm và con vịt"...

Từ va diễn đầu tay, anh chàng Linh Sơn đã trở thành một diễn viên tiềm năng của điện ảnh Việt. Thời điểm đó, Lịn Sơn có màn tái xuất ấn tượng trên màn ảnh nhỏ với vai diễn Quân - một anh chàng kiến trúc sư trong bộ phim "Yêu đến tận cùng", hay vai diễn Sơn trong phim "Dấu chân du mục".

Sau thành công của vai diễn đầu tay trong "Hot boy nổi loạn", Linh Sơn khi đó đang là sinh viên năm thứ 2 Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội. Anh không nắm bắt cơ hội này để thăng tiến mà dành thời gian để hoàn thành 4 năm Đại học. Được biết, khi nhận giấy báo trúng tuyển vào Đh Sân khấu điện ảnh, Linh Sơn đang là sinh viên trường Ngân hàng. Nhưng vì mê diễn xuất nên anh đã quyết định học hai ngành và sau 4 năm trời vất vả, anh cũng đã cầm hai tấm bằng đại học trên tay.

Có người nói Linh Sơn "dại" vì không chớp lấy cơ hội được khán giả chú ý mà nhận thêm vai diễn mới. Nhưng Sơn thì cho rằng, nghề diễn còn là một chặng đường dài phía trước nên việc học tập sẽ là hành trang vững chắc để anh bước vào nghề. Sau khi quay trở lại đóng phim, Sơn thủ vai Sơn trong "Dấu chân du mục" nhưng lại không để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Là một diễn viên nam nhưng khởi nghiệp với một vai hot boy đồng tính, Linh Sơn cũng có nhiều lúc bị người khác buông lời gạ gẫm. Nhưng anh đều giữ vững lập trường của mình. Anh khẳng định, cơ thể là do bố mẹ sinh ra, và từ khi sinh ra trái tim anh đã hướng về phái nữ. Anh không thể thay đổi mình để phù hợp với hoàn cảnh, vậy nên, anh đành từ chối lời gạ gẫm của các "đại gia".
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Nguyễn Linh Sơn

Ảnh chân dung diễn viên Nguyễn Linh Sơn
Ảnh chân dung diễn viên Nguyễn Linh Sơn
Bức ảnh diễn viên Nguyễn Linh Sơn và diễn viên Lê Bê La
Bức ảnh diễn viên Nguyễn Linh Sơn và diễn viên Lê Bê La
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Nguyễn Linh Sơn
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Nguyễn Linh Sơn
Diễn viên Nguyễn Linh Sơn sẵn sàng từ chối đại gia vì trái tim chỉ hướng về phụ nữ
Diễn viên Nguyễn Linh Sơn sẵn sàng từ chối đại gia vì trái tim chỉ hướng về phụ nữ
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 6-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Linh Sơn

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Nguyễn Linh Sơn (6-5) trong lịch sử

 • Ngày 6-5 năm 1882: Quốc hội thông qua Đạo luật loại trừ Trung Quốc về quyền phủ quyết của Tổng thống Chester A. Arthur.
 • Ngày 6-5 năm 1889: Universal triển lãm mở tại Paris, đánh dấu sự hoàn thành và sự cống hiến của tháp Eiffel.
 • Ngày 6-5 năm 1937: Các khí cầu Hindenburg của Đức nổ tung và bốc cháy tại Lakehurst, N.J.
 • Ngày 6-5 năm 1941: Nhà độc tài Joseph Stalin đã trở thành hàng đầu của Nga.
 • Ngày 6-5 năm 1954: vận động viên người Anh Roger Bannister đã trở thành người đầu tiên chạy một dặm dưới bốn phút (3: 59: 4).
 • Ngày 6-5 năm 1994: Các Chunnel giữa Anh và Pháp chính thức khai trương.
 • Ngày 6-5 năm 1999: Scotland bầu quốc hội riêng đầu tiên của mình trong ba thế kỷ.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Linh Sơn trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nam

Ghi chú về Diễn viên Nguyễn Linh Sơn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Linh Sơn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Nguyễn Linh Sơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Nguyễn Linh Sơn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Linh Sơn sinh ra ở đâu?, Diễn viên Nguyễn Linh Sơn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Nguyễn Linh Sơn là ai? Diễn viên Nguyễn Linh Sơn và bạn gái, Nguyễn Linh Sơn và vợ con, Nguyễn Linh Sơn và người yêu