Diễn viên Hùng Chilhuyn

Hùng Chilhuyn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #79663

Facebook: https://www.facebook.com/hung.chilhyun

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Diễn viên Hùng Chilhuyn

Diễn viên Hùng Chilhuyn là ai?
Hùng Chilhuyn tên khai sinh là Nguyễn Mạnh Hùng, là một diễn viên sở hữu gương mặt điển trai, nam tính. Anh đã tốt nghiệp lớp đào tạo diễn viên truyền hình khóa 2 tại Đài truyền hình Việt Nam 2006. Sau đó, anh theo học và tốt nghiệp chuyên ngành Diễn viên Sân khấu Điện ảnh tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Anh từng được khán giả biết đến qua vai diễn Hùng Bạc trong phim điện ảnh "Lật mặt 2". Cũng nhờ vai diễn Hùng Bạc, Hùng Chilhuyn đã giành giải Diễn viên phụ xuất sắc tại đêm trao giải Ấn tượng giải trí toàn cầu lần thứ 24 tổ chức tại Hàn Quốc. Nhờ có lợi thế về ngoại hình, và khả năng diễn xuất tốt, Hùng Chilhuyn nhận được sự tin tưởng từ các đạo diễn và đã tham gia nhiều phim như: 11 niềm hi vọng, Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt, Ánh sáng trước mặt, Mùa tinh khôi, Ngôi biệt thự màu tro lạnh, Bước nhảy xì tin, Cao hơn bầu trời, seri phim sitcom Úm ba la chuyện của Tấm…

Là một diễn viên đã có bề dày kinh nghiệm diễn xuất và luôn có tinh thần ham học hỏi, Hùng Chilhyun đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả qua những nhân vật mà anh đảm nhận. Đặc biệt, với thể loại yêu thích là phim hành động, nam diễn viên lại càng chứng tỏ được khả năng của mình. Vai Hùng Bạc trong "Lật mặt" là một vai diễn có hội tụ nhiều yếu tố, đó là diễn xuất, là kĩ thuật, là sự thông minh, tinh tế và dũng cảm trong những pha hành động nguy hiểm.

Mới đây, Hùng Chilhyun lại may mắn khi được đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà tin tưởng giao một vai diễn trong phim "Lật mặt 5". Mặc dù có lợi thế về ngoại hình, võ thuật và thể lực nhưng Hùng Chilhyun vẫn tích cực rèn luyện thêm để hóa thân tốt hơn cho vai diễn đánh dấu sự trở lại của phim bom tấn này.
 
 

Diễn viên Hùng Chilhuyn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Hùng Chilhuyn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hùng Chilhuyn

Diễn viên Hùng Chilhuyn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hùng Chilhuyn sinh ngày ?-?-1985 (36 tuổi).
Diễn viên Hùng Chilhuyn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hùng Chilhuyn sinh ra tại Tỉnh Hòa Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Hùng Chilhuyn xếp hạng nổi tiếng thứ 79663 trên thế giới và thứ 774 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hùng Chilhuyn

Ảnh chân dung diễn viên Hùng Chilhuyn
Ảnh chân dung diễn viên Hùng Chilhuyn
Hùng Chilhuyn là diễn viên đảm nhận vai Hùng Bạc trong "Lật mặt 3"
Hùng Chilhuyn là diễn viên đảm nhận vai Hùng Bạc trong "Lật mặt 3"
Một bức ảnh mới về diễn viên Hùng Chilhuyn
Một bức ảnh mới về diễn viên Hùng Chilhuyn
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Hùng Chilhuyn
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Hùng Chilhuyn
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hùng Chilhuyn

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Hùng Chilhuyn trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hòa Bình

Ghi chú về Diễn viên Hùng Chilhuyn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hùng Chilhuyn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hùng Chilhuyn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com