Diễn viên Nguyễn Văn Tùng

Nguyễn Văn Tùng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1962 (59 tuổi)

Dân số Việt Nam 1962: 36,12 triệu

XH chung: #79326

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenvantung.nguyenvantung

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Diễn viên Nguyễn Văn Tùng

Diễn viên Nguyễn Văn Tùng là ai?
Nguyễn Văn Tùng được khán giả yêu mến khi tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Bí mật tam giác vàng, Dốc tình, Thiên đường vắng em, Bỗng dưng muốn khóc, Vừa đi vừa khóc, Cầu vồng không sắc... Ngay từ vai diễn chạm ngõ điện ảnh đầu tiên, Nguyễn Văn Tùng đã có vai để đời với nhân vật Danh trong phim "Dốc tình". Phải nhiều năm sau, Nguyễn Văn Tùng mới thoát ra khỏi cái bóng quá lớn của nhân vật Danh khi vào vai "ông trùm" buôn ma túy" Chiến (Lão Phật Gia) trong bộ phim truyền hình "Bí mật tam giác vàng". Đặc biệt, vai diễn của Nguyễn Văn Tùng là vai phản diện nhưng lại rất được lòng khán giả.
Nguyễn Văn Tùng khá kén vai. Anh chỉ nhận lời làm việc với những người anh quý mến và hiểu được tính của anh. Làm việc với ekip vui vẻ anh sẽ nhận lời, thậm chí không nhận catse. Theo nghiệp diễn 15 năm nhưng Nguyễn Văn Tùng chưa bao giờ tham dự các sự kiện trong giới. Anh sống tách biệt và chấp nhận con đường cô độc trong showbiz.
Là diễn viên được khán giả nhớ mặt thuộc tên nhưng Nguyễn Văn Tùng chỉ là diễn viên tay ngang. Công việc chính của anh là vệ sĩ. Nguyễn Văn Tùng bén duyên với nghề vệ sĩ nhờ giỏi võ Vịnh Xuân Quyền. Nguyễn Văn Tùng tham gia đóng phim khi không có nhiều việc bên nghề bảo vệ an ninh. Công việc vệ sĩ của Nguyễn Văn Tùng rất thành đạt. Anh từng bảo vệ cho nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới, tỷ phú đến Việt Nam như: Cổ Thiên Lạc, SNSD, Jang Dong Gun, Kim Nam Joo, T-ara, cầu thủ Ruud van Nistelrooy... Điều khiến Nguyễn Văn Tùng tự hào nhất sao 30 năm gắn bó với công việc nghệ sĩ là anh được rất nhiều khách hàng yêu cầu đích danh là người bảo vệ an ninh trong các sự kiện. Nguyễn Văn Tùng luôn được khách hàng đánh giá là người làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và trách nhiệm. Phim võ thuật đầu tiên Nguyễn Văn Tùng đóng là "Sám hối" của đạo diễn Peter Hiền. Nguyễn Văn Tùng vào vai thầy dạy võ nên những cảnh quay đánh đấm cũng rất ít.
 
 

Nguyễn Văn Tùng thời trẻ

Học hết THPT, Nguyễn Văn Tùng không thi Đại học mà khăn gói xuống Sài Gòn tìm việc.

Cuộc sống gia đình Nguyễn Văn Tùng

Nguyễn Văn Tùng là con trai lớn trong một gia đình lao động bình thường. Được xem đấu võ, Nguyễn Văn Tùng đam mê lúc nào không hay. Nhưng cha mẹ Nguyễn Văn Tùng không ủng hộ con học võ vì lo anh hiếu thắng, đánh nhau. Trước khi học Vịnh Xuân Quyền, Nguyễn Văn Tùng đã từng học nhiều môn phái khác.

Diễn viên Nguyễn Văn Tùng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Nguyễn Văn Tùng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Văn Tùng

Diễn viên Nguyễn Văn Tùng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Văn Tùng sinh ngày ?-?-1962 (59 tuổi).
Diễn viên Nguyễn Văn Tùng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Văn Tùng sinh ra tại Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1962). Nguyễn Văn Tùng xếp hạng nổi tiếng thứ 79326 trên thế giới và thứ 766 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1962 vào khoảng 36,12 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Nguyễn Văn Tùng

Diễn viên nổi tiếng Nguyễn Văn Tùng
Diễn viên nổi tiếng Nguyễn Văn Tùng
Diễn viên Nguyễn Văn Tùng là vệ sĩ có tiếng tại Việt Nam
Diễn viên Nguyễn Văn Tùng là vệ sĩ có tiếng tại Việt Nam
Diễn viên Nguyễn Văn Tùng phong độ và mạnh mẽ
Diễn viên Nguyễn Văn Tùng phong độ và mạnh mẽ
Diễn viên Nguyễn Văn Tùng cùng Lương Mạnh Hải và Vũ Ngọc Đãng
Diễn viên Nguyễn Văn Tùng cùng Lương Mạnh Hải và Vũ Ngọc Đãng
 
 

Các sự kiện năm 1962 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Văn Tùng

  • Pháp chuyển chủ quyền đối với nước cộng hòa mới của Algeria (tháng 3).
  • Khủng hoảng tên lửa Cuba: Liên Xô để xây dựng các căn cứ tên lửa ở Cuba; Kennedy lệnh phong tỏa Cuba, thang máy phong tỏa sau khi Nga tràn xuống (Tháng Tám-tháng mười một).
  • Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII mở Đồng Vatican II (11 tháng 10).
  • Cuba phát hành 1.113 tù nhân năm 1961 nỗ lực xâm lược (ngày 24 tháng 12).
  • Burundi, Jamaica, Western Samoa, Uganda, và Trinidad và Tobago trở nên độc lập.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Văn Tùng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Gia Lai

Ghi chú về Diễn viên Nguyễn Văn Tùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Văn Tùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Nguyễn Văn Tùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com