Diễn viên Linh Sơn

Linh Sơn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 6-5-1987 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #75541

Facebook: https://www.facebook.com/LinhSon123

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Linh Sơn

Diễn viên Linh Sơn sinh ngày 6-5-1987 tại Tỉnh Hà Nam, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Linh Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 75541 trên thế giới và thứ 548 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Linh Sơn

Linh Sơn tên thật là Nguyễn Linh Sơn gây chú ý ngay từ vai diễn đầu tiên trong Hot boy nổi loạn (chiếu năm 2011) khi còn học trong trường Sân khấu - Điện ảnh.Vai diễn chàng gay đầu tay đã đưa Linh Sơn từ chàng sinh viên trường điện ảnh thành một diễn viên đầy tiềm năng của showbiz Việt. Nam diễn viên sinh năm 1987 đang có màn tái xuất ấn tượng với vai diễn trong bộ phim Yêu đến tận cùng được chiếu trên khung giờ vàng phim Việt trên VTV3. Anh sở hữu khuôn mặt nam tính và body sáu múi săn chắc, quyến rũ.
Nam diễn viên vừa trở lại với vai Sơn trong bộ phim truyền hình Dấu chân du mục, phim đầu tiên về đề tài du mục ở Việt Nam, và phải dãi nắng tại Phan Rang (Ninh Thuận) suốt hơn một tháng. Sơn là vai chính, mắt xích quan trọng trong cả mạch phim. Đó là một chàng trai mồ côi, nghèo khó bị xã hội đen truy đuổi phải trải qua những ngày tháng sống ở sa mạc với nghề du mục. Xem phim, khán giả có thể cảm nhận Linh Sơn với một góc nhiều hoàn toàn khác Hot boy nổi loạn. Sự thay đổi này nhận được nhiều sự ủng hộ từ những người yêu mến anh.
 
 

Linh Sơn thời trẻ

Linh Sơn học đến năm thứ 4 ở Học viện Ngân hàng, cậu mới nộp đơn dự tuyển trường SKĐA. Phải đến khi cậu tự quyết được con đường mình đi, tự đọc được những giấc mơ trong khả năng của con người mình, đó là lúc Sơn chọn con đường nghệ thuật tham gia Hot boy nổi loạn khi chỉ mới là cậu sinh viên năm 2 trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Đó là một cơ hội rất lớn giúp tôi có thể tiếp cận với nghề. Tuy nhiên, sau khi bộ phim kết thúc tôi phải quay lại với việc học. Vì muốn tập trung hoàn thành 4 năm Đại học ở trường mà tôi cũng không nhận thêm vai diễn gì mới. Thay vì tiếp tục với những lời mời đóng phim liên tục từ các đạo diễn, chàng trai Hà Nam lại quay trở lại trường hoàn thành việc học. Giữ trong tay hai tấm bằng đại học, Linh Sơn mới bắt đầu cuộc đua với điện ảnh.

Cuộc sống gia đình Linh Sơn

Môn thể thao yêu thích: Xe đạp mạo hiểm, bơi lội và Gym. Những việc thường làm lúc rảnh rỗi: Ở nhà, ngủ hoặc thỉnh thoảng đọc sách, xem phim.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Linh Sơn

Chân dung Diễn viên Linh Sơn
Chân dung Diễn viên Linh Sơn
Một bức ảnh mới về Linh Sơn- Diễn viên nổi tiếng Hà Nam- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Linh Sơn- Diễn viên nổi tiếng Hà Nam- Việt Nam
Ảnh mới nhất về Diễn viên Linh Sơn diễn viên nổi tiếng Việt Nam
Ảnh mới nhất về Diễn viên Linh Sơn diễn viên nổi tiếng Việt Nam
Hình ảnh chân dung của Diễn viên Linh Sơn
Hình ảnh chân dung của Diễn viên Linh Sơn
Diễn viên nổi tiếng của Hà Nam- Việt Nam
Diễn viên nổi tiếng của Hà Nam- Việt Nam
Ảnh của Linh Sơn- Diễn viên sinh ở Hà Nam-Việt Nam
Ảnh của Linh Sơn- Diễn viên sinh ở Hà Nam-Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 6-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linh Sơn

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Linh Sơn (6-5) trong lịch sử

 • Ngày 6-5 năm 1882: Quốc hội thông qua Đạo luật loại trừ Trung Quốc về quyền phủ quyết của Tổng thống Chester A. Arthur.
 • Ngày 6-5 năm 1889: Universal triển lãm mở tại Paris, đánh dấu sự hoàn thành và sự cống hiến của tháp Eiffel.
 • Ngày 6-5 năm 1937: Các khí cầu Hindenburg của Đức nổ tung và bốc cháy tại Lakehurst, N.J.
 • Ngày 6-5 năm 1941: Nhà độc tài Joseph Stalin đã trở thành hàng đầu của Nga.
 • Ngày 6-5 năm 1954: vận động viên người Anh Roger Bannister đã trở thành người đầu tiên chạy một dặm dưới bốn phút (3: 59: 4).
 • Ngày 6-5 năm 1994: Các Chunnel giữa Anh và Pháp chính thức khai trương.
 • Ngày 6-5 năm 1999: Scotland bầu quốc hội riêng đầu tiên của mình trong ba thế kỷ.
Hiển thị toàn bộ

Linh Sơn trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nam

Ghi chú về Diễn viên Linh Sơn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linh Sơn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Linh Sơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Linh Sơn. Linh Sơn sinh ngày 6 tháng 5 năm 1987 tại Tỉnh Hà Nam, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Linh Sơn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Linh Sơn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien linh son. linh son profile
Diễn viên Linh Sơn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Linh Sơn sinh ra ở đâu?, Diễn viên Linh Sơn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Linh Sơn là ai? Diễn viên Linh Sơn và bạn gái, Linh Sơn và vợ con, Linh Sơn và người yêu