Diễn viên Trịnh Minh Dũng

Trịnh Minh Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1978 (46 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #82915

Facebook: facebook.com/dung.m.trinh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Trịnh Minh Dũng

Diễn viên Trịnh Minh Dũng là ai?
Trịnh Minh Dũng là một nam diễn viên không còn xa lạ với những khán giả yêu phim ảnh và sân khấu kịch Tp. Hồ Chí Minh. Anh đã phải mất 17 năm lao động chăm chỉ, cống hiến hết mình với các vai diễn tại sân khấu Thế giới trẻ và sân khấu Minh Nhí - Quốc Thảo để có được chỗ đứng trong làng điện ảnh như ngày hôm nay. Minh Dũng quá quen thuộc với những vai giả gái, nhưng nam diễn viên muốn hướng tới hình ảnh nam tính và tích cách hơn qua từng vai diễn trong tương lai.
Trịnh Minh Dũng xuất thân trong một gia đình nghèo có cha là một người nát rượu và cục tính. Mẹ anh là một người sống khép kín và khá nhút nhát. Bà luôn lao động chăm chỉ để cho anh có điều kiện học một nghề gì đó dễ kiếm việc làm, nhưng anh lại quyết định theo đuổi nghệ thuật. Anh là sinh viên Đại học Sân khấu & Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh cùng thời với MC Đại Nghĩa.
Sau khi ra trường, Trịnh Minh Dũng về làm việc tại sân khấu Kịch Sài Gòn của nghệ sĩ Phước Sang. Mặc dù được đào tạo chuyên nghiệp nhưng Minh Dũng lại không khởi nghiệp bằng một vai diễn nào đó, mà là công việc nhắc tuồng, lúc thiếu người thì anh kiêm luôn việc hậu đài. Khi đó, trên sân khấu Kịch Sài Gòn có những nghệ sĩ tên tuổi nên được làm công việc nhắc tuồng cũng khiến Minh Dũng cảm thấy vui. Anh xem đó là cơ hội để học hỏi kinh nghiệm từ các đàn anh đàn chị.
Sau khi sân khấu kịch Hồng Vân ra đời, Trịnh Minh Dũng về đây làm việc. Ngoài công việc nhắc tuồng và hậu đài, anh bắt đầu được giao những vai phụ. Anh rất kính trọng diễn viên Hồng Vân và Tuấn Anh, và xem sân khấu kịch Hồng Vân như ngôi nhà của mình. Hơn 10 năm, anh vẫn chỉ là một cái tên quá mờ nhạt với những vai nhỏ, thiếu điểm nhấn để khán giả nhớ đến. Khi sân khấu kịch Hồng Vân dựng vở "Xóm trọ 3D" để nói về cuộc sống của những người đồng tính nghèo khổ. Anh được giao đóng vai Võ Như Ý. Sự thành công của vai diễn Võ Như Ý đã giúp Minh Dũng được khán giả chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, vì xảy ra một số việc ngoài ý muốn nên anh đã quyết định sang Mỹ tìm cơ hội phát triển sự nghiệp.
Sau 17 năm gắn bó với nghề, cuối cùng sự nghiệp của Trịnh Minh Dũng cũng đã bước sang trang mới khi anh giành giải Quán quân "Tiếu lâm tứ trụ". Sau đó, anh liên tiếp nhận được lời mời đóng phim từ các đạo diễn. Anh cũng nhận được một vai diễn trong phim điện ảnh "Lôtô". Có thể nói, chính niềm đam mê nghệ thuật, sự đam mê miệt mài của Trịnh Minh Dũng đã không uổng phí. Giờ đây, tên tuổi của anh đã được khán giả biết đến nhiều hơn, và anh cũng có một lượng lớn người hâm mộ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Trịnh Minh Dũng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Trịnh Minh Dũng

Diễn viên Trịnh Minh Dũng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trịnh Minh Dũng

Diễn viên Trịnh Minh Dũng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trịnh Minh Dũng sinh ngày ?-?-1978 (46 tuổi).
Diễn viên Trịnh Minh Dũng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trịnh Minh Dũng sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Trịnh Minh Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 82915 trên thế giới và thứ 934 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trịnh Minh Dũng

Ảnh chân dung diễn viên Trịnh Minh Dũng
Ảnh chân dung diễn viên Trịnh Minh Dũng
Giải Quán quân "Tiếu lâm tứ trụ" giúp cuộc đời diễn viên Trịnh Minh Dũng bước sang trang mới
Giải Quán quân "Tiếu lâm tứ trụ" giúp cuộc đời diễn viên Trịnh Minh Dũng bước sang trang mới
Diễn viên Trịnh Minh Dũng miệt mài cống hiến cho nghệ thuật
Diễn viên Trịnh Minh Dũng miệt mài cống hiến cho nghệ thuật
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Trịnh Minh Dũng
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Trịnh Minh Dũng

Trịnh Minh Dũng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trịnh Minh Dũng

  • Thủ tướng Ian D. Smith của Rhodesia và ba nhà lãnh đạo da đen đồng ý chuyển sang chế độ đa số da đen (ngày 15 tháng 2).
  • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước trung lập Kênh đào Panama (ngày 16 tháng 3); bỏ phiếu hiệp ước chuyển kênh đào cho Panama vào năm 2000 (ngày 18 tháng 4).
  • Cựu Thủ tướng Ý Aldo Moro bị bọn khủng bố cánh tả bắt cóc, giết 5 vệ sĩ (ngày 16 tháng 3); anh ta được tìm thấy đã bị giết (ngày 9 tháng 5).
  • Giáo hoàng Paul VI, qua đời ở tuổi 80, để tang (ngày 6 tháng 8); tân Giáo hoàng, John Paul I, 65 tuổi, chết bất đắc kỳ tử sau 34 ngày tại vị (28 tháng 9); kế vị Hồng y Karol Wojtyla của Ba Lan là John Paul II (ngày 16 tháng 10).
  • "Khuôn khổ cho Hòa bình" ở Trung Đông do Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem ký Bắt đầu sau hội nghị kéo dài 13 ngày tại Trại David do Tổng thống Jimmy Carter dẫn đầu (ngày 17 tháng 9).
  • Những người theo dõi Jim Jones tự sát hàng loạt ở Jonestown, Guyana (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Trịnh Minh Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trịnh Minh Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trịnh Minh Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: