Diễn viên Khánh Linh

Khánh Linh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #79861

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Khánh Linh

Diễn viên Khánh Linh sinh ngày ?-?-1982 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Khánh Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 79861 trên thế giới và thứ 766 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Khánh Linh

Khánh Linh tên đầy đủ là Phùng Khánh Linh, là một diễn viên truyền hình, diễn viên sân khấu, hiện đang làm việc tại Nhà hát Kịch Việt Nam. Cô từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình như: Những tầng cao nghiệt ngã, Phía trước là bầu trời... và mới đây nhất là bộ phim "Về nhà đi con".

Diễn viên Khánh Linh không chỉ được khán giả biết đến qua các bộ phim truyền hình mà còn được biết đến qua các vai diễn hài trên sân khấu "Gặp nhau cuối năm". Dù đứng ở vai trò là một diễn viên hài hay một diễn viên truyền hình thì Khánh Linh đều làm tròn vai diễn của mình. Cô luôn cố gắng hết mình để truyền tải thông điệp của nhân vật của mình đến khán giả.

Mới đây, Khánh Linh bất ngờ gây sự chú ý của khán gủa qua vai diễn Linh - cô bạn thân của nhân vật chính Anh Thư (diễn viển Bảo Thanh thủ vai) trong bộ phim truyền hình ăn khách "Về nhà đi con". Trong phim, Khánh Linh vào vai Linh là "quân sư" của Anh Thư, giúp Anh Thư giải quyết các rắc rối trong hôn nhân. Màn đánh ghen gây sốt của nhân vật Linh đã khiến khán giả được phen hả hê. Sau thành công của "Về nhà đi con", dàn diễn viên chính phụ của phim đã trở nên nổi tiếng hơn. Và tất nhiên là Khánh Linh không phải trường hợp ngoại lệ.

Cuối tháng 9/2019, Khánh Linh bất ngờ trở thành người chơi ngồi ghế nóng của chương trình Ai là triệu phú trên kênh VTV3. Cô nhanh chóng vượt qua 7 câu hỏi đầu tiên của chương trình mà không cần dùng đến bất kỳ sự sợ giúp nào. Ở câu hỏi số 8, Khánh Linh chưa chắc chắn câu trả lời đúng nhưng đã quyết định mạo hiểm và đã may mắn trả lời đúng. Ở câu hỏi số 9 và 10, Khánh Linh đã dùng đến sự trợ giúp và đã vượt qua câu hỏi số 10 với tấm séc trị giá 22 triệu đồng. Đến câu hỏi số 11, Khánh Linh đã dùng sự trợ giúp cuối cùng nhưng không thành công.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Khánh Linh

Ảnh chân dung diễn viên Khánh Linh
Ảnh chân dung diễn viên Khánh Linh
Hình ảnh diễn viên Khánh Linh phim "Về nhà đi con"
Hình ảnh diễn viên Khánh Linh phim "Về nhà đi con"
Hình ảnh diễn viên Khánh Linh trẻ trung và xinh đẹp
Hình ảnh diễn viên Khánh Linh trẻ trung và xinh đẹp
Ảnh mới về diễn viên Khánh Linh
Ảnh mới về diễn viên Khánh Linh
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khánh Linh

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Khánh Linh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Khánh Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khánh Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Khánh Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Khánh Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Khánh Linh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Khánh Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Khánh Linh là ai? Diễn viên Khánh Linh và bạn trai/ bạn gái, Khánh Linh và chồng con/ vợ con, Khánh Linh và người yêu