Diễn viên hài Trà My

Trà My

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 20-6-1967 (57 tuổi)

Dân số Việt Nam 1967: 39,98 triệu

XH chung: #5439

Facebook: facebook.com/tramy.dinh.526

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên hài Trà My

Diễn viên hài Trà My là ai?
Trà My tên đầy đủ là Đinh Trà My là một diễn viên hài thuộc Đoàn cải lương Thái Bình. Chị được khán giả yêu mến qua các tiểu phẩm hài trong chương trình "Gặp nhau cuối năm". Ngoài tuổi 50 nhưng nghệ sĩ Trà My trông vẫn rất trẻ trung với cách ăn mặc hiện đại, mái tóc tém cá tính. Thế nhưng, đằng sau sự hài hước, vui vẻ của nghệ sĩ Trà My trên sân khấu là những chuỗi ngày chông chênh.
Năm 1987, nghệ sĩ Trà My kết hôn với nghệ sĩ cải lương Quản Trọng Bính. Sau 15 năm kết hôn chị mới mang thai đứa con đầu lòng. Trong 15 năm này, chị đã phải đối diện với nhiều áp lực và những lời ong tiếng ve khiến chị nhiều khi kiệt sức. Việc chạy chữa hiếm muộn cũng hề đơn giản chút nào, có đôi khi chị muốn bỏ cuộc.
Nghệ sĩ Trà My chia sẻ rằng đứa con đầu lòng đến với gia đình chị một điều kỳ diệu. Mỗi lần đi khám, đi mổ, chị đều cảm thấy đau đớn. Năm 2002, vợ chồng chị chào đón đứa con trai đầu lòng sau nhiều năm mong ngóng. Một năm sau, vợ chồng chị dồn tiền xây nhà. Đến năm 2004, chồng chị bị sỏi mật và phải trải qua một ca phẫu thuật. Tuy nhiên, sau ca phẫu thuật này thì chồng chị được chẩn đoán là bị ung thư di căn. Thời gian đó, chị cảm thấy quay cuồng trong mọi thứ áp lực. Món nợ sau khi xây nhà chưa trả xong, chồng thì ốm nặng, con lại còn quá nhỏ. Khi đó, một mình chị vừa đi diễn, vừa chăm ông xã, vừa nuôi con.
Sau 4 năm ròng rã chữa chạy, nghệ sĩ Trà My đành ngậm ngùi nhìn chồng trút hơi thở cuối cùng với nhiều điều trăn trở. Ông xã nghệ sĩ Trà My tiếc nuối vì không thể chứng kiến con trai khôn lớn và vào đại học. Về phần mình, nghệ sĩ Trà My cảm thấy mãn nguyện về cuộc hôn nhân của mình. Tuy có nhiều áp lực, khó khăn, có lúc cảm thấy mệt mỏi, bế tắc nhưng chị luôn hạnh phúc vì có một người chồng cao thượng và tử tế. Chị chỉ tiếc rằng chồng mình không thể cùng chị đu hết cuộc đời.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên hài Trà My là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên hài Trà My

Diễn viên hài Trà My cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trà My

Diễn viên hài Trà My sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trà My sinh ngày 20-6-1967 (57 tuổi).
Diễn viên hài Trà My sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trà My sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1967). Trà My xếp hạng nổi tiếng thứ 5439 trên thế giới và thứ 42 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1967 vào khoảng 39,98 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 20-6-1967: Muhammad Ali bị kết tội vi phạm luật của Dịch vụ Tuyển chọn do từ chối nhập ngũ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trà My

Ảnh chân dung nghệ sĩ Trà My
Ảnh chân dung nghệ sĩ Trà My
Hình ảnh nghệ sĩ Trà My tại Hàn Quốc
Hình ảnh nghệ sĩ Trà My tại Hàn Quốc
Hình ảnh mới về nghệ sĩ Trà My
Hình ảnh mới về nghệ sĩ Trà My
Nghệ sĩ Trà My chụp ảnh cùng sen
Nghệ sĩ Trà My chụp ảnh cùng sen
Một hình ảnh chân dung nghệ sĩ Trà My
Một hình ảnh chân dung nghệ sĩ Trà My

Trà My trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Diễn viên hài Trà My

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trà My được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Trà My có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: