Diễn viên hài Quốc Thuận

Quốc Thuận

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 15-7-1979 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #2242

Facebook: https://www.facebook.com/binquocthuan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quốc Thuận

Diễn viên hài Quốc Thuận sinh ngày 15-7-1979 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Quốc Thuận xếp hạng nổi tiếng thứ 2242 trên thế giới và thứ 27 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên hài Quốc Thuận

Quốc Thuận tên thật là Tô Hòa Thuận, anh được biết đến là một trong những nghệ sĩ hài có tiếng tại khu vực phía Nam cùng thời với nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng như nghệ sĩ hài Thúy Nga, nghệ sĩ hài Minh Nhí,....Không chỉ là một diễn viên hài có tiếng mà hiện tại Quốc Thuận còn là một đạo diễn truyền hình kiêm MC.
Lớn lên tại An Giang, diễn viên Quốc Thuận từng theo học tại trường trung học phổ thông Nguyễn Văn Thoại sau đó bằng với niềm đam mê với nghệ thuật anh đã quyết định theo đuổi niềm đam mê của mình khi đăng ký theo học tại trường nghệ thuật.
Khi còn là cậu sinh viên năm thứ ba, anh cùng với một người nghệ sĩ đàn anh có tên tuổi đã mời tham gia vào nhóm hài; nhóm hài này của anh khá là đắt show tuy vậy đang lúc đắt show anh đã phạm phải một sai lầm điều này đã khiến anh không còn có cơ hội để cùng tham gia vào các buổi biểu diễn của nhóm hài này nữa. Anh sống một cuộc sống lang thang nay đây mai đó rồi anh gặp đạo diễn Quốc Thảo. Nhờ đó anh được đạo diễn Quốc Thảo cho làm những công việc làm nghề thật sự như người nhắc tuồng, lo đạo cụ đến những vai quần chúng và trở thành diễn viên Nhà hát sân khấu nhỏ 5B. Vai quần chúng đầu tiên của anh là vai diễn trong bộ phim "Chuyện tình Y2K", sau vai diễn này, anh tiếp tục được tham gia vào vở kịch "Yêu thầy". Tuy chỉ đóng khoảng 2 -3 cảnh trong một vở diễn thế nhưng mỗi lần anh bước lên sân khấu là mỗi lần anh khiến các khán giả bên dưới phải cười ròn rã.
Sau khi đạo diễn Quốc Thảo và danh hài Minh Nhí lập sân khấu Trần Cao Vân anh đã chuyển sang sân khấu đó nhưng sau một thời gian sân khấu Trần Cao Vân gặp một số sự cố nên đã phải dừng hoạt động. Khi cuộc sống bấp bênh anh phải bươn trải cuộc sống bằng cách đi bán kẹo trong lúc đang tính về quê thi nghệ sĩ hài Thúy Nga đã gọi anh về diễn cùng với nhóm hài của mình.
Sau khi ra trường Quốc Thuận cùng với nghệ sĩ Thúy Nga làm tiểu phẩm tham gia Gala Cười 2003 khiến cho tên tuổi của anh được nhiều người biết đến, anh thường xuyên nhận được mời diễn tại các tỉnh thành trong cả nước. Đến năm 2006, gala cười cũng trở nên thoái trào, nghệ sĩ Thúy Nga chuyển sang Mỹ định cư.
Nhờ vào có được tí vốn anh cùng với các người bạn thành lập nên một công ty dựng phim, anh bắt đầu làm phim từ những đám ma rồi đám cưới. Không lâu sau đó anh được một công ty truyền thông mời gọi về làm đạo diễn tiểu phẩm truyền hình, tuy vậy công việc này của anh cũng không kéo dài được bao lâu. Tuy công việc làm đạo diễn không dài nhưng cũng đủ cho anh hiểu hơn về ngành đạo diễn truyền hình và có nhiều cơ hội làm truyền hình. Hiện tại, anh vừa làm đạo diễn vừa làm MC cho chương trình truyền hình như Vợ chồng son,....
 
 

Cuộc sống gia đình Quốc Thuận

Vào tháng 2 năm 2014, nam diễn viên Quốc Thuận lập gia đình được biết vợ của anh là một người phụ nữ bình thường, hiện chị đang là nhân viên văn phòng của một công ty truyền thông, vợ anh là một người nấu ăn rất là khéo. Sau khi lập gia đình cho tới nay gia đình của anh đã có thêm hai thành viên cô con gái đầu lòng được sinh vào tháng 9 năm 2014 có biệt danh la Kẹo và cậu con trai sinh vào ngày 6 tháng 2 năm 2017 và có tên là Nước ngọt.

Diễn viên hài Quốc Thuận trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ca sĩ Minh Thuận là thần tượng của anh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Quốc Thuận

Chân dung diễn viên - MC Quốc Thuận
Chân dung diễn viên - MC Quốc Thuận
Diễn viên Quốc Thuận trong buổi ra mắt bộ phim Xóm trọ 3D vừa qua
Diễn viên Quốc Thuận trong buổi ra mắt bộ phim Xóm trọ 3D vừa qua
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Quốc Thuận
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Quốc Thuận
Một hình ảnh khác về diễn viên Quốc Thuận
Một hình ảnh khác về diễn viên Quốc Thuận
Gia đình nhỏ của diễn viên Quốc Thuận
Gia đình nhỏ của diễn viên Quốc Thuận
Diễn viên Quốc Thuận cùng với các nghệ sĩ khác trong một sự kiện gần đây
Diễn viên Quốc Thuận cùng với các nghệ sĩ khác trong một sự kiện gần đây
Quốc Thuận nhí nhố cùng với các nghệ sĩ khác
Quốc Thuận nhí nhố cùng với các nghệ sĩ khác
Hình ảnh diễn viên Quốc Thuận thời còn trẻ
Hình ảnh diễn viên Quốc Thuận thời còn trẻ
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 15-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quốc Thuận

 • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
 • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
 • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
 • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
 • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
 • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
 • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).

Ngày sinh Quốc Thuận (15-7) trong lịch sử

 • Ngày 15-7 năm 1869: Bơ thực vật đã được cấp bằng sáng chế tại Pháp bởi Hippolyte Mege Mouriès.
 • Ngày 15-7 năm 1870: Georgia đã trở thành người cuối cùng của các bang ly để được kết nạp lại vào Liên minh.
 • Ngày 15-7 năm 1918: Các Trận sông Marne lần thứ hai bắt đầu trong Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 15-7 năm 1940: người đàn ông trên thế giới cao nhất (8 feet, 11,1 inch), Robert Wadlow, qua đời.
 • Ngày 15-7 năm 1948: John J. Pershing, mà lãnh đạo trong Chiến tranh thế giới thứ anh ta giành được danh hiệu chung của các đội quân của Hoa Kỳ, đã qua đời ở Washington, DC.
 • Ngày 15-7 năm 1975: Soyuz của Nga và Apollo của Mỹ đưa ra. Sứ mệnh Apollo-Soyuz là chuyến bay vũ trụ có người lái quốc tế đầu tiên.
 • Ngày 15-7 năm 2010: Sau 86 ngày kể từ ngày phun dầu vào Vịnh Mexico và một số nỗ lực trước đó để chứa các dòng chảy, BP mũ dầu rò rỉ của nó tốt.
Hiển thị toàn bộ

Quốc Thuận trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Diễn viên hài Quốc Thuận

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quốc Thuận được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Quốc Thuận có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Quốc Thuận. Quốc Thuận sinh ngày 15 tháng 7 năm 1979 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Quốc Thuận. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Quốc Thuận. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai quoc thuan. quoc thuan profile
Diễn viên hài Quốc Thuận là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quốc Thuận sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Quốc Thuận bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Quốc Thuận là ai? Diễn viên hài Quốc Thuận và bạn gái, Quốc Thuận và vợ con, Quốc Thuận và người yêu